xsmb 3_Đầu tư sản xuất của Thượng Hải tăng 18,7%, và các dự án lớđãhúc đẩy đákểầuư

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 02:57

 Trung Quốc News Online, ngày ☆◆●27 tháng ★--10 (Phóng viên Chen Jing) Các phóng viên đã bi◆○=ết được vào ngày 27 rằng từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, đầu tư sản xuất của Thượng Hải tăng 18,▼□7%, và các dự án lớn đóng một vai trò quan trọng trong việc kích thích đầu tư. Trong số đó, đầu tư vào các dự án lớn về mạch tích hợp tăng hơn 100% và đầu tư vào các dự án lớn về phương tiện năng lượng mới tăng hơn ●▷20%. Cho đ★-◁•ến nay, đầu tư vào lĩnh vực sản xuất của Thượng Hải đã đạt mức tăng trưởng hai con số trong …◇11 quý liên tiếp.

 Wu Jincheng, Giám đốc Ủy ban Thông tin Kinh t•▪ế thành phố Thượng Hải cho bi-☆□ết, ngành công nghiệp sản xuất đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất vật liệu phòng chống dịch bệnh và khẩn cấp, phục hồi sản xuất của các doanh nghiệp, hỗ trợ sự vận hành ổn định của nền kinh t●•□◆ế và xã hội. Từ tháng ☆•▪△4 đ○▼ến tháng 9 năm nay, ngành sản xuất của Thượng Hải đã đạt được mức tăng trưởng dương trong sáu tháng liên tiếp. Tốc độ tăng trưởng của các ngành công nghiệp mới nổi chiến lược đã tăng tốc, với tổng giá trị sản lượng là ☆▷▼8▼▲◁☆36,1 tỷ NDT (giống bên dưới) từ tháng 1 đến tháng 8, tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Cuộc họp lần thứ ▷◁26 của Ủy ban thường vụ Đại hội nhân dân thành phố Thượng Hải lần thứ ◁◁…△15, đang được tổ chức vào ngày 2△●-◇7, đã nghe và xem xét báo cáo của Chính quyền nhân dân thành phố Thượng Hải về việc thúc đẩy phát triển sản xuất chất lượng cao. Wu Jincheng cho biết Thượng Hải nhắm vào các công nghệ cốt lõi quan trọng trong lĩnh vực vi mạch tích hợp và hàng không dân dụng, đồng thời triển khai khoảng 200 dự án đổi mới khoa học và công nghệ nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi của ngành. Thượng Hải đang đẩy nhanh việc triển khai các đơn vị đổi mới khác nhau, xây dựng 4 trung tâm đổi mới sản xuất cấp thành phố trong các lĩnh vực phương tiện được nối mạng thông minh và thiết bị kỹ thuật hàng hải, đ=-▲■ồng thời th…★úc đẩy hơn •▷▼•20 nền tảng chức năng chuyển đổi và R&D.

 Theo thống kê, Thượng Hải đã tập hợp hơn 600 công ty vi mạch tích hợp, với quy mô công nghiệp 1●★▽70,6 tỷ nhân dân tệ vào năm 20○▲▷▲1•…●9 (giống bên dưới), trở thành khu vực tập trung nhiều ngành công nghiệp trong nước nhất, chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh nhất và trình độ công nghệ toàn diện cao nhất. Từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, giá trị sản lượng sản xuất vi mạch tích hợp của Thượng Hải đã tăng ▷=-▽5,3%. Trong nửa đầu năm, sản lượng của các doanh nghiệp trí tuệ nhân tạo chủ chốt là 7◁▪9,3 tỷ nhân dân tệ, tăng ★☆▼2▲-▽1,…◆◆■3%.

 Ngành công nghiệp dược phẩm sinh học Thượng Hải đã chuyển từ "sự kết hợp đổi mới và bắt chước" sang "lần đầu tiên ra mắt và dẫn đầu", và những đổi mới lớn tiếp tục xuất hiện. Trong số đó, GV▷•□9◁△●7●◁•1 đã lấp đầy khoảng trống mà Alheimerz không có loại thuốc mới nào trên thị trường trong 17 năm. Theo thống kê, năm 2019, quy mô ngành công nghiệp y sinh của Thượng Hải là 3■▲★83,3 tỷ nhân dân tệ, và giá trị sản lượng của ngành y sinh tăng 0,5% từ tháng …••1 đến tháng …▷8 năm nay. Thượng Hải cũng đang nỗ lực xây dựng các khu công nghiệp đặc trưng. Năm nay, ▷△…26 khu công nghiệp đặc trưng bao g◆△=ồm khu công nghiệp thiết kế mạch tích hợp, khu công nghiệp cảm bi▪•ến thông minh và khu thử nghiệm đổi mới AI Maqiao sẽ được đưa vào hoạt động.

 Trình độ phát triển của các lĩnh vực then chốt trong ngành công nghiệp sản xuất của Thượng Hải có những lợi thế nhất định hàng đầu trong nước, nhưng vẫn còn khoảng cách lớn về điểm chuẩn so với các tiêu chuẩn quốc tế và nhiều liên k■=ết chiến lược quan trọng bị hạn chế, dẫn đến rủi ro lớn hơn cho sự ổn định của chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng. Wu Jincheng thẳng thắn cho rằng cường độ đầu tư vào R&D của các doanh nghiệp sản xuất ở Thượng Hải và sức sống đổi mới của các doanh nghiệp nhà nước vẫn cần được cải thiện. Đồng thời, các doanh nghiệp hàng đầu địa phương chiếm lĩnh cấp cao của chuỗi công nghiệp, chuỗi giá trị và chuỗi đổi mới, đặc biệt là trụ sở của các doanh nghiệp tư nhân đổi mới vẫn còn thiếu. Để đáp ứng điều này, trong tương lai, Thượng Hải sẽ tăng tốc độ đột phá các n□■△út thắt cốt lõi chính và thúc đẩy nghiên cứu công nghệ với những nỗ lực lớn hơn. Thượng Hải sẽ thúc đẩy vi mạch tích hợp, trí tuệ nhân tạo và y sinh học để đạt được những đột phá mới về quy mô và chất lượng, đồng thời tập trung xây dựng sáu ngành công nghiệp chủ chốt như thiết bị cao cấp và vật liệu tiên ti▲=◁ến.

 Wu Jincheng tiết lộ rằng họ sẽ tăng cường giới thiệu và xây dựng các dự án lớn, thúc đẩy một số dự án kiểu "Tesla", nhân rộng và th□◁úc đẩy các biện pháp đổi mới của dự án Tesla trong xúc tiến đầu tư, lập k▼●-ế hoạch và các liên k◁▲…ết khác, đ☆△ồng thời thúc đẩy một số cơ sở thử nghiệm tuabin khí nặng hàng đầu và năng lượng cao. Đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình lớn có thế mạnh, có lợi cho xã hội. Đồng thời, Thượng Hải sẽ thúc đẩy sự hội nhập và phát triển của các doanh nghiệp lớn và nhỏ, và th-■○△úc đẩy vòng tròn nhân đức và tương tác tam giác của tài chính, công nghệ và công nghiệp. (Hết) [Chỉnh sửa: Ding Baoxiu]

xsmb 3_Đầu tư sản xuất của Thượng Hải tăng 18,7%, và các dự án lớn đã thúc đẩy đáng kể đầu tư

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo báo cáo "Tạp chí Thế giới" của Hoa Kỳ, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) đã thông báo vào ngày 30 tháng 10 rằng lệnh cấm du thuyền 8 tháng sẽ được dỡ bỏ từ tháng 11, và Đã thay thế "Lệnh đi thuyền có điều kiện" (ConditionalSailingOrder). Giám đốc CDC Redfield cho biết từ ngày 1 tháng 11, nhóm du thuyền chỉ cần tuân thủ các hướng dẫn điều hướng có điều kiện bao gồm một loạt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trước khi có thể ra khơi trở lại. Các biện pháp liên quan bao gồm sự cần thiết phải tiến hành các cuộc kiểm tra đối với hành khách và phi hành đoàn trên tàu, hạn chế số lượng hành khách, đeo khẩu trang và duy trì khoảng cách xã hội. Tuy nhiên, các báo cáo nói rằng dịch vụ lên máy bay của hành khách sẽ không được mở ngay lập tức.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qsy6g'></tfoot>

   <i id='3eguK'><tr id='iyqiw'><dt id='bdbv'><q id='oesq'><span id='s28s'><b id='ggi4a'><form id='qqmu2'><ins id='1lz5'></ins><ul id='c8m6c'></ul><sub id='yoeg'></sub></form><legend id='cuuw'></legend><bdo id='saw0y'><pre id='nv5t'><center id='622k8'></center></pre></bdo></b><th id='2qwe'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aam0'><tfoot id='gqsks'></tfoot><dl id='r131'><fieldset id='kaci4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kyi8'><style id='8Y0GY'><dir id='sg6s'><q id='siwy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>