cầu bạch thủ đề_Inter Milan đến Nam Kinhể bắtầu chuyếni Trung Quốc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 03:58

 Tân Hoa Xã, Nam Kinh, ngày 21 tháng ◇□○7. Sau khi kết th▷◁□úc giải International Champions Cup tại Singapore, gã khổng l□☆○■ồ Serie A Inter Milan đã đến sân bay Nam Kinh Lukou trên một chuyến bay thuê vào ngày 21, bắt đầu chuyến đi Trung Quốc kéo dài •=5 ngày.

 Là một đại gia kỳ cựu của châu Âu, Inter Milan đã nhiều lần đến Trung Quốc. Chuyến đi Trung Quốc mùa hè này là việc “Nerazzurri” đ◁=-ến Trung Quốc một lần nữa sau năm 2017, và đây cũng là lần đầu tiên Conte dẫn dắt một đội đ▷◇•ến thăm Trung Quốc sau khi nhậm chức.

 Khoảng 300 CĐV Inter Milan hôm đó đã đến sân bay, chờ đón sự xuất hiện của các cầu thủ. Một CĐV đến từ Tô Châu xúc động nói: “Tôi thích Inter Milan từ năm 2005. Đây là lần đầu tiên sau hơn chục năm, tôi có cơ hội trực ti-•ếp nhìn thấy những siêu sao trong lòng mình”.

 5h chiều, các cầu thủ và huấn luyện viên Inter Milan đã xuất hiện ở cửa ra sân bay, Candreva, Varela, Handanovic và các cầu thủ khác lần lượt bước ra. Họ đáp ứng nhu cầu chữ ký của nhiều người hâm mộ. Sau đó, toàn đội Inter Milan bắt xe buýt đến thẳng khách sạn.

 Inter Milan sẽ ở lại Nam Kinh trong năm ngày lần này. Inter Milan sẽ tham dự International Champions Cup với Juventus vào ngày ▲•▼24, đây cũng là điểm nhấn trong chuyến du đấu Trung Quốc này.

 


cầu bạch thủ đề_Inter Milan đến Nam Kinh để bắt đầu chuyến đi Trung Quốc

[Đảng Thống nhất Quốc gia Cờ đỏ] Hỗ trợ đối tác, tìm kiếm sự thật và thực dụng, bám rễ ở cơ sở để giúp chống lại đói nghèo Những bàn tay dịu dàng xúc động ... Gần đây, mạng lưới chủ đề "Thống nhất Quốc gia Cờ Đỏ" đã công khai hoạt động phỏng vấn đài Tứ Xuyên đã đến với Ganzi linh thiêng này, và trải nghiệm sự sống động của sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên, quan niệm bảo vệ sinh thái đã ăn sâu vào lòng dân, nhân dân các dân tộc đang sinh sống và làm việc trong hòa bình thực hành. Điều đáng cảm động hơn nữa là sự cống hiến quên mình và tinh thần kinh doanh của đông đảo cán bộ hỗ trợ đối tác trên khắp mọi miền đất nước, luôn tìm kiếm chân lý và thực dụng, làm việc chăm chỉ. Đội hỗ trợ đối tác Quận Long Tuyền Thành Đô là một trong số đó. Lữ đoàn toàn cầu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8mce'></tfoot>

   <i id='k6a4q'><tr id='8iyeg'><dt id='4ksak'><q id='2gme'><span id='q4gcm'><b id='phJ06'><form id='8csy8'><ins id='8ssyc'></ins><ul id='8g64'></ul><sub id='bldr'></sub></form><legend id='uc0cm'></legend><bdo id='88ey'><pre id='wk6e'><center id='vtvx'></center></pre></bdo></b><th id='skyec'></th></span></q></dt></tr></i><div id='tBux6'><tfoot id='kgkks'></tfoot><dl id='8Y0GY'><fieldset id='c68o8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a0ko4'><style id='iy40'><dir id='c208'><q id='02gi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>