soicau mb win2888_International Curling Classic 2019 thu hút 16 đội cấp cao đến từ 10 quốc gia

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 03:59

 China News Service, Tây Ninh, 2•▷8 tháng 11. Giải đấu quốc t★•ế Curling Classic 201■▽▲9, do Changan Ford Automobile Co., Ltd. tài trợ, sẽ được tổ chức vào ngày 5-…△■▲10 tại Căn cứ Huấn luyện Thể thao Cao nguyên Quốc gia Doba ở Thanh Hải, Trung Quốc. Ban tổ chức thông báo ••16 đội ưu tú nam và nữ đến từ ★•▼10 quốc gia gồm Đức, Thụy Sĩ, Nga, Mỹ, Canada, Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ tranh tài trên đường đua hạng nhất trên cao nguyên Trung Quốc.

 Giải đấu này lần đầu tiên được chứng nhận bởi Liên đoàn Curling th•△◆…ế giới. Đội hình khá mạnh và có nhiều tay vợt hàng đầu thế giới, chẳng hạn như tay vợt nữ Thụy Sĩ Binia Feltscher, người đã hai lần giành huy chương vàng Giải vô địch thế giới và 2006 Turin Huy chương bạc tại Thế vận hội mùa đông là một cựu binh mạnh mẽ; Eunjung Kim đ=▲ến từ Hàn Quốc là người giành huy chương bạc tại Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 và giành huy chương vàng khi hợp tác với đồng đội của mình tại Giải vô địch Pan Pacific 20☆△◁★16/2017. Đối với đội nam, vận động viên giành huy chương vàng quốc gia người Mỹ Ruohonen Richiard, anh không chỉ là nhà vô địch Giải Curling Quốc gia Mỹ năm --…◇20☆◁●18 mà còn là người đứng thứ sáu tại Giải vô địch thế giới 2018. Ngôi sao đang lên của đội Canada TannerHorgan, về vị trí thứ ba trong Giải vô địch trẻ thế giới trong ba năm liên tiếp, và giành huy chương bạc trong giải mở rộng trong nước. Đội nam Canada đã giành chức vô địch trong sự kiện này năm ngoái, và đội Đức đã giành chức vô địch đồng đội nữ. Đội Trung Quốc không vào được tốp bốn.

 Trong những năm gần đây, để chào đón Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 202•■▽2, quốc gia này đã thực hiện chiến lược thực hiện "Bắc Cực Nam mở rộng, Tây Bắc mở rộng và Đông tiến". Kết hợp thành phố cao nguyên phía Tây — điều kiện tự nhiên độc đáo của Thanh Hải để tổ chức các sự kiện băng và tuyết, nó đã được xích lại gần hơn thông qua các sự kiện quốc t▲◁☆■ế. Khoảng cách giữa Trung Quốc và th▲▽ế giới th▽○★úc đẩy sự phát triển kinh tế, du lịch và đô thị của thành phố chủ nhà. Đồng thời cuộc thi được tổ chức, càng thu hút nhiều người đến xem cuộc thi hơn, và cuộc thi cũng được lan truyền đến nhà của những người bình thường thông qua truyền hình trực tiếp, quảng bá và phổ biến hiệu quả các sự kiện băng tuyết của Trung Quốc, cho phép khán giả cảm nhận được sức hấp dẫn của môn thể thao này.

 International Curling Classic ▲●▼201■▼★▲9 được đồng tài trợ bởi Trung tâm Quản lý Thể thao Mùa đông của Tổng cục Thể thao Nhà nước, Hiệp hội Curling Trung Quốc, Cục Thể thao Thanh Hải, Liên đoàn Thể thao Thanh Hải và Chongqing Huaqi Sports Culture Communication Co., Ltd. Như mọi khi, sự kiện này thực hiện mục tiêu chiến lược của Th■-●○ế vận hội mùa đông quốc gia là "300 triệu người tham gia các môn thể thao trên băng và tuyết". Thông qua các sự kiện cổ điển cấp cao, nó giúp phổ biến và phát triển các môn thể thao trên băng và tuy▪◇ết cũng như ngành của nó ở Trung Quốc, đ☆▼ồng thời tập trung chuẩn bị cho Bắc Kinh ○□202◆-2. Th◆▪▷★ế vận hội mùa đông. Changan Ford tiếp tục đảm nhận trách nhiệm xã hội của công ty trong việc hỗ trợ Thế vận hội mùa đông quốc gia dưới bối cảnh của kỷ nguyên "cường quốc thể thao". (Hoàn thành)

 


soicau mb win2888_International Curling Classic 2019 thu hút 16 đội cấp cao đến từ 10 quốc gia

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) "Chữ viết của phụ nữ thực sự quan trọng như thế nào", học giả nổi tiếng Zhang Li tin rằng chữ viết nữ theo đúng nghĩa có ý nghĩa to lớn đối với phụ nữ và toàn xã hội. Zhang Li là giáo sư và tiến sĩ giám sát tại Trường Văn học, Đại học Sư phạm Bắc Kinh, và là giám khảo của Giải thưởng Văn học Mao Dun. Ông là tác giả của "Trước khi nổi lên từ bề mặt lịch sử", "Hình ảnh phản chiếu của chị em", "Người nắm giữ ngọn lửa vi mô", "Nói bằng mọi tiếng nói" và "Du khách phải có truyện". Zhang Li gần đây đã ra mắt tác phẩm mới "Sự xuất hiện của chữ viết của phụ nữ Trung Quốc hiện đại (1898-1925)", đây là một công trình nghiên cứu về lịch sử chữ viết của phụ nữ hiện đại Trung Quốc. Thế hệ nữ sinh đầu tiên trong lịch sử giáo dục Trung Quốc hiện đại, văn học Trung Quốc hiện đại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ucoy0'></tfoot>

   <i id='kq4k'><tr id='s00km'><dt id='o6y8g'><q id='tf3j'><span id='yyqau'><b id='Gq18'><form id='gya4'><ins id='o6y8g'></ins><ul id='gcuk0'></ul><sub id='wi268'></sub></form><legend id='sg6s'></legend><bdo id='2ca2'><pre id='4cuii'><center id='atPS'></center></pre></bdo></b><th id='k4gyy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2ym6'><tfoot id='80qkg'></tfoot><dl id='uowo'><fieldset id='422g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e4os'><style id='bKKi'><dir id='cyysm'><q id='a42m4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>