keo nha keo_Báo cáo- Vàcuối năm 2019, tổng số đơn đăng ký bằsáchế tríuệhânạở TruQ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 04:00

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1•●3 tháng 1◆◁1 (Phóng viên Liu Yuying) Một báo cáo được công bố vào ngày 13 cho biết tính đến cuối năm 201◁•9, tổng số đơn đăng ký bằng sáng ch◇…ế cho công nghệ trí tuệ nhân tạo ở Trung Quốc lần đầu tiên vượt qua Mỹ, trở thành quốc gia có số lượng đơn đăng ký nhiều nhất trên thế giới.

 "Báo cáo phân tích công nghệ bằng sáng chế trí tuệ nhân tạo Trung Quốc năm 2020" được phát hành bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển An ninh Thông tin Công nghiệp Quốc gia và Trung tâm Sở hữu Trí tuệ Điện tử của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin, cho thấy xu hướng đổi mới và phát triển mới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo ở Trung Quốc.

 Theo báo cáo, bất chấp sự bùng phát của đại dịch viêm phổi mới vào năm 20★◇20, việc đổi mới công nghệ trí tuệ nhân tạo của Trung Quốc vẫn không bị cản trở. Tính đến tháng ▪--10 năm 2020, các đơn đăng ký bằng sáng chế trí tuệ nhân tạo của Trung Quốc vẫn đạt -■•694.000, tăng □◇56,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Từ việc phân phối người nộp đơn, các công ty Internet và trường đại học là lực lượng chính trong sự phát triển của công nghệ trí tuệ nhân tạo. Baidu dẫn đầu với 9364 đơn đăng ký bằng sáng chế và 2…★□682 ủy quyền bằng sáng chế, trong khi Huawei đứng thứ ba và thứ hai về tổng số đơn đăng ký bằng sáng chế và ủy quyền.

 Báo cáo cho thấy thống kê chi nhánh công nghệ bằng sáng chế trí tuệ nhân tạo của Trung Quốc cho thấy điện toán đám mây, với tư cách là công nghệ hỗ trợ cơ bản của trí tuệ nhân tạo, chi•◇▷○ếm tỷ lệ lớn nhất trong các bằng sáng chế, đạt 18,38%; thị giác máy tính, như một công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, theo sát phía sau, chiếm 1◆▷…7,●▪…72 %. Học sâu, lái xe tự động và robot thông minh lần lượt chi▷▪ếm ◆•=●14,5…○★▷2%, ◇▼12,▷-36% và ▲◇▪■9,55%. Sau đó, sắp xếp theo giá trị phần trăm, ch•■úng là dữ liệu lớn lưu lượng truy cập chi□▽ếm ▪◇-◁7,◇□58%, đề xuất thông minh chi●▷ếm =◁5,72%, xử lý ngôn ngữ tự nhiên chiếm 5,6■•=◆5%, giọng nói thông minh chi★▷○▪ếm ▼…5,3=★•5% và biểu đ▪-ồ kiến ​​thức chiếm 3,•□=1◆○6%. Công nghệ.

 Ngoài công nghệ ứng dụng, trong lĩnh vực công nghệ cơ bản, lấy học sâu làm ví dụ, các ngành công nghệ cơ bản như phương pháp kỹ thuật số cho các chức năng cụ thể, nhận dạng kỹ thuật số và hệ thống máy tính dựa trên mô hình sinh học, Trung Quốc đứng trong số mười công ty hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng bằng sáng ch▽□●ế, như Baidu, Tencent và Ping An Technology đã tích lũy được một số bằng sáng chế nhất định, cho thấy Trung Quốc có một nền tảng nhất định để nghiên cứu và phát triển cơ bản trong các lĩnh vực kỹ thuật quan trọng cụ thể. (Hết) [Edit: Zhou Chi]

keo nha keo_Báo cáo- Vào cuối năm 2019, tổng số đơn đăng ký bằng sáng chế trí tuệ nhân tạo ở Trung Quốc lần đầu tiên vượt qua Mỹ

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Lan Châu, ngày 30 tháng 10 (Shi Jingjing) Vào tháng 10, Công ty TNHH thiết bị hóa dầu Lan Châu Kehai hoạt động rầm rộ với máy móc và công nhân bận rộn. "Tôi thực sự không mong đợi có thể sử dụng tín dụng thuế cho các công ty tài chính. Bây giờ khoản vay đã được giải quyết, và cơn khát vốn của công ty được giải tỏa." Sau khi Zhang Likun, người có liên quan phụ trách Công ty TNHH Thiết bị Hóa dầu Lan Châu Kehai, nhận được khoản vay tín dụng thuế 3,5 triệu nhân dân tệ thông qua "Ngân hàng và Tương tác thuế", ông đã ca ngợi phương thức tài trợ sáng tạo "Tương tác giữa Ngân hàng và Thuế" để giúp các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ. Việc chuyển đổi từ "yêu cầu chạy nhiều lần" sang "không chạy một lần" là một biện pháp quan trọng được Cục Thuế tỉnh Cam Túc thực hiện nhằm cải cách sâu rộng "phân cấp, quản lý và phục vụ". Ngoài ra, người nộp thuế được hưởng các ưu đãi về thuế từ "phê duyệt" ban đầu đến "không phê duyệt chỉ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='9r15'></tfoot>

   <i id='8suuy'><tr id='sswi'><dt id='00wc'><q id='ke2um'><span id='F0sY'><b id='aaie'><form id='gu0g'><ins id='8kcqm'></ins><ul id='km8a2'></ul><sub id='e4k6w'></sub></form><legend id='wy2y8'></legend><bdo id='kqe0k'><pre id='ks8s'><center id='uik8'></center></pre></bdo></b><th id='aea84'></th></span></q></dt></tr></i><div id='z1xt'><tfoot id='og2a'></tfoot><dl id='422g'><fieldset id='s24c'></fieldset></dl></div>
   <legend id='rgSZm'><style id='ua0o8'><dir id='ii88'><q id='k4gyy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>