xsmb 100_Westbrook dùng giày thể thao để -buôn- pizza với các fan nhí bên lề

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 04:00

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 2▲☆◁▷9 tháng 10, hôm nay Thunder đã đánh bại Suns trên sân nhà với tỷ số 117-110 để có chi△▽○ến thắng đầu tiên trong mùa giải. Người gác đền của Thunder, Russell Westbrook đã chơi 31 phút và ghi ★◇◁23 điểm, 9 rebound và 7 ki△=▪ến ​​tạo.

 Theo báo cáo, một cảnh th☆▷◆▲ú vị đã xảy ra giữa Westbrook và các cổ động viên nhí ngồi sau băng gh▼▪●•ế trước trận đấu. Westbrook nói rằng anh ấy sẽ sử dụng đôi giày thể thao của mình để đổi những người hâm mộ nhỏ lấy bánh pizza, và sau đó trao đôi giày thể thao cho những người hâm mộ nhỏ. Người hâm mộ này cũng đưa chiếc bánh pizza cho Westbrook, nhưng Westbrook không nhận.

 


xsmb 100_Westbrook dùng giày thể thao để -buôn- pizza với các fan nhí bên lề

Chinanews.com Qinghai Gangcha, ngày 30 tháng 10 (Li Jiangning) Theo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hải vào ngày 30, lễ khai trương Cơ sở đào tạo nhân tài chuyển giao công nghệ quốc gia Thanh Hải đã được tổ chức tại Tây Ninh, đánh dấu tài năng chuyển giao công nghệ quốc gia đầu tiên ở tỉnh Thanh Hải. Cơ sở đào tạo chính thức đi vào hoạt động. Tại buổi lễ ra mắt, Cơ sở Đào tạo Nhân tài Chuyển giao Công nghệ Quốc gia Thanh Hải và Cơ sở Đào tạo Tài năng Chuyển giao Công nghệ Quốc gia Thiểm Tây đã ký một hợp đồng hợp tác khu vực hơn nữa trong việc chuyển giao các thành tựu tài năng chuyển giao công nghệ của hai cơ sở sẽ tiếp tục hợp tác sâu sắc hơn và đạt được sự phát triển cùng có lợi. Hình ảnh cho thấy các trang web sự kiện. Ảnh: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hải Cơ sở đào tạo nhân tài chuyển giao công nghệ quốc gia đặt tại Thanh Hải, phản ánh công việc của Bộ Khoa học và Công nghệ về chuyển giao công nghệ tại Thanh Hải

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iui0i'></tfoot>

   <i id='46g86'><tr id='H5Ha'><dt id='wkmuo'><q id='4mcs6'><span id='y6u0'><b id='6ssg4'><form id='kya0e'><ins id='g284o'></ins><ul id='04ca2'></ul><sub id='60q8s'></sub></form><legend id='e6iq'></legend><bdo id='2we6q'><pre id='siwy'><center id='tBux6'></center></pre></bdo></b><th id='024qy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='su4m'><tfoot id='qoaow'></tfoot><dl id='04ca2'><fieldset id='24uwa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cis4'><style id='k8eak'><dir id='4lc3'><q id='3n53'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>