kqxs soi cau_Guoping bốn con hổ tiếvào top 16 Xu Xira khỏi nửa sauủarậnhung kết bóbàq

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 04:01

 Tối ◁◇★24/4 theo giờ Bắc Kinh, Giải vô địch bóng bàn th○▲▷ế giới Budapest 2019 bắt đầu thi đấu các trận chung k•△★-ết 1/1▲-△6 đơn nam. Cả ▲▲4 tay vợt nam Trung Quốc ở hiệp trên đều giành chi▽●▲◆ến thắng, Ma Long, Liang Jingkun và Lin Gaoyuan mỗi người thua một game, trong khi Fan Zhendong thắng 4-0 và đi tiếp. Sau sáu ván đấu, Xu Xin, hạt giống số hai của giải, đã thất bại với tỷ số 2: 4 trước tay vợt người Pháp Simon Gautz, người chưa từng thua trước đó. Vì Xu Xin là tay vợt đơn nam duy nhất ở nửa dưới của đội tuyển bóng bàn quốc gia nên việc anh rời giải đồng nghĩa với việc đội Trung Quốc sẽ không an toàn ở nửa dưới. Sau Giải vô địch bóng bàn thế giới Paris ▷▲▼▷2003, Giải vô địch bóng bàn thế giới sẽ diễn ra sau 1□▪6 năm nữa. Một lần nữa sẽ có tình huống các tay vợt không phải người Trung Quốc lọt vào danh sách chung k■◁ết đơn nam.

 


 

 Đối thủ của Xu Xin trong vòng này là Simon Gautz của Pháp. Bạn cứ tự nhiên đi. Simon Gautz đã thắng ván đầu tiên với tỷ số 1•□◆1: 8. Xu Xin đáp lại 11: ▽◆…6 và 1■=▽■3:11. Văn phòng. Khi trận đấu diễn ra, Simon Gautz càng trở nên hưng phấn, anh thắng liên tiếp 3 ván với một 11: ■◁6 và hai -▼-11: 9, và thắng Xu Xin với tỷ số đậm 4: 2 để tiến vào top 1●•6 đơn nam.

 


 

 Nhà vô địch Grand Slam Malone đối đầu với tay vợt kỳ cựu người Belarus Samsonov ở vòng đấu này, hai người thắng nhau trong hai hiệp đầu, sau khi hòa Malone bắt đầu bung sức, chơi ba hiệp liên tiếp và bị loại với tỷ số ★□4: ■◇□○1. Với Lão Sa, anh tiến vào tốp 16. Đơn nam, điểm số của 5 hiệp là 11: 6, ◁△…7:11, 11: 6, 11: 3, 1◇○1: 8.

 Fan Zhendong, một vận động viên bóng bàn nòng cốt của quốc gia, đã chạm trán với tay vợt Nigeria Aruna ở vòng này. Fan Zhendong mắc rất nhiều lỗi trong ván đấu đầu tiên, và cả hai đã hòa nhau ở tỷ số 10 trước khi phân định thắng thua, Fan Zhendong giành vị trí đầu tiên với ◆▷▲▪12 giờ 10. Sau đó, Fan Zhendong càng chơi càng nhuần nhuyễn và sớm với 11: 2, 11: 6, △□●•11: 9 Thắng thêm ba ván, tỷ số đậm đà 4: 0 cuốn đối thủ đi ti□=▲-ếp vào vòng trong.

 


 

 Liang Jingkun cũng dễ dàng có được chiến thắng trong ván đấu này, anh đối mặt với cao thủ chặt chém người Hy Lạp Gionis. Chất lượng tấn công của Liang Jingkun là cực kỳ cao. Rắc rối quá, anh đánh giá thấp đối thủ 4: 1. Tỉ số của ▼○▲5 ván đấu là 11: 2, ▪◇▽▷9:11, 11: 7, ●-11: 9, ◇▪-◁1◆◆☆=1: 4.

 Tay vợt trẻ thuận tay trái Lin Gaoyuan đối đầu với tay vợt người Pháp Lebesson ở vòng đấu này. Dù là 3 pha rebound đầu tiên hay chất lượng tấn công, sức mạnh của Lin Gaoyuan đều hơn hẳn đối thủ, anh nhanh chóng thắng liền 2 game với tỷ số 1●★◁▪1: ◆…4 và 1☆=◁▲1: 5 ở game thứ 3. Trong game, Lebesson gia tăng sức chiến đấu và lùi lại một hiệp ở 11: 7, nhưng Lin Gaoyuan nhanh chóng lấy lại phong độ và thắng thêm hai hiệp nữa với 1▲=1: ▪▪2 và ◇△▷11: 7. Tỉ số lớn là 4: =▪△…1 để ấn định chiến thắng.

 "China Sports" zhibo.tv đang phát trực tiếp Giải vô địch bóng bàn th△◁-ế giới Hungary. Các thành viên bóng bàn có thể thưởng thức nhiều sự kiện hấp dẫn hơn. Mời các bạn đón xem!

kqxs soi cau_Guoping bốn con hổ tiến vào top 16 Xu Xin ra khỏi nửa sau của trận chung kết bóng bàn quốc gia Guoping hoặc chơi một trận chiến Trung-nước ngoài

Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10 năm 2020. Phiên họp toàn thể đã đưa ra những tư tưởng chỉ đạo và những nguyên tắc cần phải tuân thủ để phát triển kinh tế và xã hội trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", đồng thời nhấn mạnh cần phối hợp thúc đẩy bố cục tổng thể xây dựng kinh tế, xây dựng chính trị, xây dựng văn hóa, xây dựng xã hội, xây dựng văn minh sinh thái và phối hợp đẩy mạnh công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa toàn diện. Đường lối chiến lược hiện đại hóa đất nước, đổi mới sâu rộng toàn diện, quản lý toàn diện đất nước theo pháp luật, Đảng quản lý toàn diện. Nội dung liên quan của Thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa 19 cho thấy nội hàm của bố cục chiến lược "bốn toàn diện" được chính thức thay đổi từ "xây dựng một xã hội thịnh vượng vừa phải, toàn diện, cải cách sâu rộng, toàn diện, điều hành đất nước theo quy định của pháp luật;

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mu4a'></tfoot>

   <i id='vxfv'><tr id='0oc06'><dt id='OaFl'><q id='tBux6'><span id='jrzr'><b id='o8ikk'><form id='80qkg'><ins id='00ua'></ins><ul id='seky'></ul><sub id='k8i4'></sub></form><legend id='oies2'></legend><bdo id='c8geu'><pre id='b331'><center id='mcwe'></center></pre></bdo></b><th id='4lc3'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yug4s'><tfoot id='bjIR'></tfoot><dl id='l9pl'><fieldset id='hmTa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='00wc'><style id='4c8a6'><dir id='662e'><q id='002s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>