sx ngoc minh_Potts đã ra ngoài! Fan Boni và Ya Fan chiếthắvà đánh bại quânộTruQuốc t

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 05:05

 Vào ngày -●▼▪1△☆7 tháng -●□1, Qinhuangdao Bank, Qinhuangdao, Hebei, China Qiaos Cup, Hebei One Belt One Road Chinese Billiards International Open, Vòng chung kết toàn cầu Billiards International Masters toàn cầu lần thứ ◁=…7 đang diễn ra quyết liệt. L▷•=úc này, trận đấu trở nên gay cấn hơn. Tình hình phân thắng bại dần rõ ràng. Đội thắng vẫn còn một tia sinh khí, nhưng n☆◇ếu bất cẩn một ch▪●út, đội thua sẽ dừng lại. Trong trò chơi hôm nay, Potts, Ou Sichun, Zhao Ruliang, Chen Zhigang và những người khác đã dừng lại và bỏ lỡ trò chơi tiếp theo.

 
 

 
 

 Trong trận thua ngày hôm nay, Zhang Kunpeng và Zhao Ru đã xuất hiện, người trước đã thua Gong Haifeng ngày hôm qua và người sau thua Sean Van Berning ở vòng đầu tiên. Trận chiến này giữa hai người chắc chắn sẽ rất đáng sợ, nhưng nó đã phản tác dụng, và trận đấu áp đảo. Hai trong hai hiệp đầu tiên vượt qua nhau và tỷ số là 1: 1. Với sự dọn cỗ của Zhao Ruliang, cả hai lại hòa nhau với tỷ số 2: -□2. Đầu ván thứ 5, Zhang Kunpeng mở trạng thái treo máy, điểm số của Zhao Ruliang trực tiếp được ấn định là 2 điểm sau 5 lần bùng nổ và 5 lần chọn. Cuối cùng, Zhang Kunpeng ▪•5 lần bùng nổ và ▽•▼6 lần chọn, và thắng ván ◆○13-2. Zhao Ruliang bỏ lỡ hiệp tiếp theo.

 
 

 
 

 Thi○-ếu niên người Bosnia và Herzegovina, Sanjin Pelivanovic đã đấu với Gareth Potts trong trận đấu đầu tiên. Một bên là ch◇▼ú bê mới sinh không sợ hổ, bên còn lại là một cựu chiến binh đã qua thử thách. Đầu trò chơi, Potts ghi được một điểm đầu tiên, trong ván thứ hai, ba vàng đã được xóa và bắt đầu dẫn trước. Trong hiệp sáu, tỷ số là 5: 1, và ba vàng dẫn trước bốn điểm. Sau đó, Potts đuổi theo hết cỡ, tỷ số của ván thứ chín đ…□☆★ến 5: 4, tỷ số chỉ còn cách một điểm. 6: 4, •…6: 5, ◆•7: 5, 7: 6, Sanjin đã duy trì lợi thế yếu kém. Trong hiệp đấu thứ 14, ba quả đá vàng đã dọn bàn và một lần nữa nới rộng tỷ số để dẫn trước lên 1…☆△1: ◇△☆=7.

 
 

 
 

 Trong ván thứ ▪•●1□■▽■9, "Pots Chong" đã không thể cứu Potts một lần nữa, và cú sút hỏng thứ ba trực ti△◁ếp cho phép ba HCV ghi thêm một điểm, 1●◆☆△2: 7. Lúc này, ba HCV đã đi đến điểm quy▪☆=★ết định. Cuối cùng, Potts đã không thể ngăn cản sự đột phá của Sanjin, 1★□◁◇3: =●7, Sanjin đã loại Potts.
 

 
 

 
 

 Sau khi Zheng Yubo gục ngã, mở ra đối thủ Liu Chuang, đầu ván đấu đôi bên gặp b△▲●ế tắc, Zheng Yubo ▼☆○△1 nổ, Liu Chuang nổ 2 và Liu Chuang 2 nổ, tỷ số của cả hai bên đạt ■=●…5: ●…5. Trong vài ván đấu tiếp theo, Zheng Yubo lần lượt duy trì lợi thế, và tỷ số đến 10: 6. Trong hiệp 1□•◁9, với việc Liu Chuang bám đuổi trong ba hiệp liên tiếp, tỷ số được đưa đến ◁▽△10: 9, với cách biệt chỉ một điểm giữa hai bên. Nhưng cuối cùng Liu Chuang vẫn không bắt kịp, 1◁•3:10, Zheng Yubo giành chiến thắng, Liu Chuang bị loại.

 
 

 
 

 Một trận chiến đáng lo ngại khác xảy ra giữa Wang Dashuang và Wan Tongle, trong nửa đầu trận đấu, hai bên đang có xu hướng đuổi theo tôi cho đến khi tỷ số là 6: ◆••6, và cả hai tiếp xúc với nhau. Sau đó Wan Tongle bắt đầu mở tỷ số với một pha dọn cỗ, trong ván 16, 10: ◇◆6, Wan Tongle dẫn 4 ván. Ở hiệp 21, Wan Tongle đá hỏng ăn bàn và dẫn trước với tỉ số 12: 9. Thấy rằng kết quả sắp được công bố, Wang Dashuang mở chế độ đảo ngược, 2 quả bom và 1 quả pick, hai bên đã ghi bàn thắng là ☆▷12:12. Cuối cùng, Wang Dashuang đã giành chi•▽ến thắng ở ván đấu l▪▼▲■úc ▼■◆13:▼☆•▼1=▲○2 và đảo ngược tỷ số thành công.

 
 

 
 

 Trong các trận thắng khác, Yang Fan, người luôn duy trì lợi thế trong đội chiến thắng, hôm nay ti□◆▪●ếp tục phát huy sức mạnh và đánh bại Wu Hao với tỷ số 13-▼○6. Chu Bingjie đánh bại Gong Haifeng -●13: 8 và Wang Yun đánh bại Lei Weimin 13:11. Shawn Fanning, người không ngừng thăng ti▼●ến, hôm nay ti■•△ếp tục phát huy sức mạnh của mình và bắn hạ Tang Chunxiao hạ gục đội bại trận ở tỷ số 1◁▲●3: ★▽▪6. Cầu thủ quốc tế cũng giành chiến thắng trong bộ phận chi■▪◇ến thắng là John Chua, người đã ghi bàn thắng vào l-◆úc 1▲▷1:11 với cầu thủ Malaysia Mo Jinghao trong trận đấu hôm nay và mở ra một loạt luân lưu. 2: 1 hình phạt cuối cùng bắn hạ Mo Jinghao, và Fan Boning trong tay.

 
 

 
 

 Đội chiến thắng của ngày mai sẽ mở ra bốn trận đấu, John Chua VS Wang Yun, Sean Fan Berning VS Wang Peng, Wang Dashuang VS Yang Fan, Chu Bingjie VS Sun Hongrui, đội thắng sẽ tiếp tục duy trì lợi thế của đội chiến thắng, và đội thua sẽ ngã xuống. Bộ phận, tiến hành một đợt tổng vệ sinh mới. Người đầu tiên bị đánh bại là trận đấu giữa Zheng Yubo và Wang Ye. Một người là nữ anh hùng đã giành được nhiều danh hiệu vào năm ngoái và người còn lại là quán quân của trận chung kết năm ngoái. Hai người đối đầu với nhau. Đừng bỏ lỡ.

 ☞ Chủ đề chung kết toàn cầu

sx ngoc minh_Potts đã ra ngoài! Fan Boning và Yang Fan chiến thắng và đánh bại quân đội Trung Quốc trong hỗn loạn

Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày 30 tháng 10 (Wei Wei) Gần đây, sự tăng giá nhanh chóng của Nhân dân tệ so với đô la Mỹ đã thu hút sự chú ý của thị trường. Về vấn đề này, Guan Tao, nhà kinh tế trưởng của BOC Securities và là cựu giám đốc Vụ Cán cân Thanh toán của Cục Quản lý Ngoại hối Nhà nước, đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Khách hàng Jingwei Trung Quốc-Singapore tại hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của Diễn đàn Bốn mươi Thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc vào ngày 30. Tuy tỷ giá Nhân dân tệ về cơ bản đã đạt mức cân bằng và hợp lý, nhưng cũng có thể có xu hướng lên xuống, lên xuống. Guan Tao, chuyên gia kinh tế trưởng toàn cầu của Bank of China Securities và là cựu giám đốc Vụ Cán cân Thanh toán Quốc tế của Cục Quản lý Ngoại hối Nhà nước, đã nhận thấy xu hướng tỷ giá Nhân dân tệ kể từ năm nay. Guan Tao chỉ ra rằng trong tương lai gần, các nguyên tắc cơ bản là tích cực.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='9r15'></tfoot>

   <i id='qici'><tr id='hmTa'><dt id='c6o8'><q id='qoaow'><span id='wo8ei'><b id='iyguc'><form id='0guoc'><ins id='wsa22'></ins><ul id='uiq40'></ul><sub id='cs8uk'></sub></form><legend id='4k8w'></legend><bdo id='uceas'><pre id='yeg2i'><center id='4V5f'></center></pre></bdo></b><th id='gimi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='04q8'><tfoot id='tBux6'></tfoot><dl id='wc2k'><fieldset id='zfdj'></fieldset></dl></div>
   <legend id='z1xt'><style id='u0q0'><dir id='a0ko4'><q id='siwy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>