xem đánh liêng_Rich Paul thừa nhận- Davis chỉ muốn được giao dịến Los Angelehoặc New York

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 06:06

 Tin tức thể thao Trung Quốc ngày •▪▼10 tháng 10, đại diện của Lakers Anthony Davis, Rich Paul, trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên ESPN Dave McMenamin, đã nhắc lại những lựa chọn của Davis trước khi được Pelicans giao dịch.

 "Anh ấy muốn đ□-▽ến New York hoặc Los Angeles. Sau khi bốc thăm, tôi đã xem tất cả kết quả. Pelicans đã có được lựa chọn số 1 và khiến tôi hiểu rằng điều này sẽ làm giảm tác động của việc mất Davis, bởi vì đội này sẽ Bạn vẫn có thể đi ti▷▷ếp. "

 "Sau đó, anh ấy sẽ xem ai có thể đưa ra lời đề nghị tốt nhất ở bất cứ đâu anh ấy đến."

 


xem đánh liêng_Rich Paul thừa nhận- Davis chỉ muốn được giao dịch đến Los Angeles hoặc New York

Đồng vẽ tranh Khu vực Vịnh Lớn: "Triển lãm Thư pháp và Tranh Thanh niên Quảng Đông, Hồng Kông và Ma Cao" được tổ chức tại Quảng Châu, Tân Hoa Xã, Quảng Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Deng Ruixuan) Đã vẽ Tháp Quảng Châu và Nhà hát Lớn Chu Hải bằng bút màu, và viết "Nói về Trung Quốc trẻ" bằng bút lông ... Vào ngày 31, những người trẻ tuổi từ Quảng Đông, Hồng Kông và Macao đã tập trung tại Đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn ở Quảng Châu để miêu tả câu chuyện về Vùng Vịnh Lớn với một cây bút trên tay. Đây là "Triển lãm tranh và thư pháp dành cho thanh niên Quảng Đông-Hong Kong-Macao" trong chuỗi hoạt động "Mùa giao lưu văn hóa thanh niên Quảng Châu-Hong Kong-Macao 2020" do Cục Văn hóa, Đài phát thanh, Điện ảnh và Du lịch thành phố Quảng Châu chủ trì. Triển lãm thư pháp và hội họa được khởi động từ tháng 9. Các tác phẩm được gửi đến ở hai nhóm khác nhau: nhóm thư pháp và nhóm hội họa, sau khi các giám khảo chuyên môn chọn ra các tác phẩm gửi đến, có tổng cộng 11 bạn trẻ từ Hong Kong và Macao tham gia.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0sw0'></tfoot>

   <i id='mgu2u'><tr id='w0i2'><dt id='02s6'><q id='2isu'><span id='aam0'><b id='g00oy'><form id='6g2ug'><ins id='6w6ka'></ins><ul id='0us22'></ul><sub id='jl75'></sub></form><legend id='vb3eN'></legend><bdo id='04ca2'><pre id='w2a4w'><center id='24i80'></center></pre></bdo></b><th id='06a6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8mey'><tfoot id='bKKi'></tfoot><dl id='e46e'><fieldset id='6mgw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ccca4'><style id='2ewg'><dir id='mu4a'><q id='o6y8g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>