xsmb than tai_Bàn đạp Canfield 20th Anniversary Editiocó sẵnrong 12 loại sơn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 06:07

 In lại từ: Yetu.com

 Năm 20◁…▪1★•▼9, anh em nhà Canfield tách ra và thành lập doanh nghiệp xe đạp Canfield và hệ thống treo CBF. Tuy nhiên, bàn đạp, một trong những lĩnh vực kinh doanh chính của họ, vẫn là một trong những dự án thông thường, xét cho cùng, đây là một sản phẩm bàn đạp phẳng đã được cấp bằng sáng chế mà họ đã dành hơn ☆▲7 năm để phát triển. Giờ đây, họ đã tung ra phiên bản kỷ niệm ○▼▼20 năm của bàn đạp phẳng Crampon, với nhiều tùy chọn màu sơn.

 Sự xuất hiện của bàn đạp phẳng CanfieldCrampon khá độc đáo, nhiều bàn đạp phẳng trên thị trường là bàn đạp lõm, nhưng bàn đạp của Crampon lại lồi. Bệ càng xa trục chính, bệ càng mỏng và độ dày mép chỉ 6 mm. Đối với những người đã quen với việc dẫm lên đá hoặc khi rẽ cua, CanfieldCrampon có thể đáng xem xét.

 Canfield đã hiện đại hóa các rãnh phẳng Crampon để làm cho diện tích bệ lớn hơn, kích thước ◁▪▪•112mm x 106mm và thiết kế lại cấu tr□◆▽úc bên trong. Phía tay quay có ống lót DU để làm cho nó bền hơn và thời gian bảo dưỡng dài hơn. Bàn đạp được mạ điện với màu sơn sặc sỡ với giá 1△-7-◇=◇4,9□◁•■9 USD, 11 màu còn lại chỉ 150 USD.

xsmb than tai_Bàn đạp Canfield 20th Anniversary Edition có sẵn trong 12 loại sơn

China News Service, Dongguan, ngày 30 tháng 10 (Li Yingmin và Li Chun) Hội chợ các sản phẩm nổi tiếng Đông Quan Đài Loan lần thứ 11 năm 2020 (sau đây gọi là "Dongguan Taiwan Expo") sẽ được tổ chức tại Dongguan, Quảng Đông từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11. Phóng viên đã đến thăm địa điểm triển lãm và nhận thấy tại hội chợ triển lãm Đông Quan Đài Loan lần này, một số nhóm doanh nhân trẻ đến từ Đài Loan đã đến triển lãm với các sản phẩm như công nghệ sinh học, sáng tạo văn hóa, công nghệ điện tử, thổi sức sống trẻ vào triển lãm. Những năm gần đây, với sự hỗ trợ của các chính sách cho thanh niên Đài Loan đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại đại lục, ngày càng có nhiều đội thanh niên khởi nghiệp của Đài Loan đến đại lục khởi nghiệp. Gian hàng Khởi nghiệp và Đổi mới Thanh niên Khu vực Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao được thành lập tại Hội chợ triển lãm Đông Quan Đài Loan, thu hút 39 nhóm doanh nhân trẻ Đài Loan

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6c4e'></tfoot>

   <i id='tBux6'><tr id='kg06'><dt id='y8us'><q id='qkg8'><span id='ss6g'><b id='f7l5'><form id='aam0'><ins id='k4gyy'></ins><ul id='qomg'></ul><sub id='w2qi'></sub></form><legend id='q068'></legend><bdo id='ugom2'><pre id='fddz'><center id='6a6ak'></center></pre></bdo></b><th id='qm6s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4acg'><tfoot id='gqou6'></tfoot><dl id='u6o4m'><fieldset id='su26'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0uo64'><style id='0mkw'><dir id='skee'><q id='a8k6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>