xsvl du doan_Tăng gấp đôi cuộc chiến! Guo Ailun ghi 46 điểmiúp Liêu Ninh suýtánh bạPhúc Kiến

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 07:10

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ◇☆▷26 tháng 3, trận playoffs CBA ti□◆ếp tục, đội bóng rổ nam Liêu Ninh vs đội bóng rổ nam Phúc Kiến.

 Trong quý đầu tiên của trò chơi, Guo Ailun đã có được một cuộc tấn công phục h◁△•ồi và ghi bàn mở tỷ số sau một con trỏ 3. Nhìn lại, Andrew Nicholson cũng ghi điểm đầu tiên. Trong hiệp thi đấu đầu tiên, hai bên đã chèn ép điểm yếu của nhau, Guo Ailun ghi ■△▲□14 điểm từ bên ngoài và Wang Zhelin cũng ghi được 1▷▷•1 điểm trong nội địa. Đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã thi●◆◆ết lập vị trí dẫn đầu với nhiều điểm hơn. Sau quý đầu tiên, đội bóng rổ nam Liêu Ninh dẫn 2▪▲…▽8-19 vào hiệp hai. Trong hiệp đấu tiếp theo, đội bóng rổ nam Phúc Kiến thường xuyên mắc sai lầm trước hàng phòng ngự áp lực cao của đội bóng rổ nam Liêu Ninh, đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã có cơ hội đạt điểm hai con số. Trong phần tư thứ hai của trận đấu, môn bóng rổ nam Phúc Kiến bị đình trệ. Sau giờ nghỉ giải lao, đội bóng rổ nam Liêu Ninh dẫn 54-42 trong hiệp hai.

 Dễ dàng chi▽▽ến đấu lại, đội bóng rổ nam Phúc Ki●◁■ến mở đợt tấn công 7-0 để thu hẹp khoảng cách điểm chỉ còn □•5 điểm. Kết thúc ba hiệp đấu, đội bóng rổ nam Ph•▷▲úc Kiến tiến sát đ◇◁■ến chỉ một điểm. Sau ba phần tư, đội bóng rổ nam Liêu Ninh dẫn trước ba điểm =△77-74 vào tứ k◆=▪ết cuối cùng. Ở trận đấu quyết định cuối cùng, Poole-Jeter đã tìm được bàn tay của mình, anh liên tục bứt lên với những quả cầu ba bên ngoài cao và khó để gi△•◁úp Đội bóng rổ nam Phúc Ki★▷■■ến dẫn điểm. Từ đó, đội bóng rổ nam Liêu Ninh sẽ dẫn đầu với 4 điểm. Trong phần thi này, đội bóng rổ nam Phúc Kiến đã có cảm giác sung mãn, Chen Linjian đánh liên tiếp hai quả ba điểm gi▼◇☆úp đội bóng rổ nam Phúc Ki▪◆ến mở tỷ số lên 6 điểm. Guo Ailun cân bằng tỷ số với Wang Zhelin và tạo ra một sự phục h•▲ồi cao. Ở thời điểm quan trọng, Wang Zhelin ghi bàn nâng tỷ số lên ◇▪2 + 1 gi◆△★…úp Bóng rổ nam Ph…▷úc Kiến một lần nữa dẫn đầu. Nhìn lại, Hudson bỏ lỡ một ba con trỏ mở, Guo Ailun nắm lấy rebounds tấn công và ghi bàn để giảm tỷ số xuống ••1 điểm. Đội bóng rổ nam Phúc Ki△○ến thực hiện một quả giao bóng lỗi, và Guo Ailun thực hiện một quả ném phạt và thực hiện hai quả ném phạt và có kết quả hòa. Trong đợt tấn công cuối cùng, Hu Longmao đã bỏ lỡ ba con trỏ và bước vào hiệp phụ. Trong hiệp phụ, điểm số của cả hai bên đều chênh lệch, Hudson thực hiện một cú ăn ba khó để vượt qua điểm số, và sau đó Li Xiaoxu đánh cắp Wang Zhelin, và Guo Ailun thực hiện một pha lập công để gi-■úp Bóng rổ nam Liêu Ninh dẫn trước ba điểm. Ở thời điểm cuối cùng của trận đấu, Jeter đã bỏ lỡ một con ba điểm, nhưng Đội bóng rổ nam Ph◁△●úc Kiến đã giành được một cuộc tấn công trở lại. Huang Yichao đã đánh một con trỏ kỳ diệu từ góc dưới để mở tỷ số và bước vào hiệp phụ thứ hai. Ở hiệp phụ thứ hai, điểm số của đôi bên vẫn chưa được mở, ở thời điểm quan trọng, Bass đã thực hiện c▼-◆ú đúp cộng một gi••…úp đội bóng rổ nam Liêu Ninh dẫn trước ▽●4 điểm, Guo Ailun một lần nữa giết người bên trong và cầm rổ ghi bàn để kết liễu trận đấu. Chung cuộc, đội bóng rổ nam Liêu Ninh đánh bại đội bóng rổ nam Phúc Ki☆•ến với tỷ số •▪◁124-118.

 Dữ liệu của Liêu Ninh: Leicester-Hudson 3…●△3 điểm, 10 rebounds và ☆▪8 hỗ trợ; Brandon-Bass 30 điểm, ☆…▲◆15 rebounds và 1 kiến ​​tạo; Guo Ailun 46 điểm, 1▽☆○2 rebounds và 5 hỗ trợ.

 Dữ liệu Phúc Kiến: Poole Jeter ●▷▼☆2☆◇★•3 điểm, 14 rebounds và ◁…•=7 hỗ trợ; Andrew Nicholson 11 điểm, ◇■…△3 rebounds và □▪-▷3 hỗ trợ; Wang Zhelin 3▲■●-1 điểm, ◁▽△▪23 rebounds và 5 hỗ trợ.

 [Danh sách vắng mặt]

 Liêu Ninh: Han Dejun (lòng bàn tay bị gãy)

 Ph■◇úc Kiến: Không có.

 


xsvl du doan_Tăng gấp đôi cuộc chiến! Guo Ailun ghi 46 điểm giúp Liêu Ninh suýt đánh bại Phúc Kiến

Thâm hụt tài chính của Hồng Kông trong sáu tháng đầu năm tài chính này là 279,8 tỷ đô la Hồng Kông, China News Service, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. Chính quyền đặc khu hành chính Hồng Kông đã thông báo vào ngày 30 tháng 10 rằng thâm hụt 279,8 tỷ (đô la Hồng Kông, cùng bên dưới) trong sáu tháng đầu năm tài chính này. 。Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông hôm nay đã công bố tình trạng tài chính của mình trong sáu tháng đầu năm tài chính hiện tại (tức là kể từ ngày 30 tháng 9 năm 2020). Tổng chi tiêu trong sáu tháng đầu năm tài chính này là 427,8 tỷ nhân dân tệ và doanh thu là 148 tỷ nhân dân tệ, do đó đã thâm hụt 279,8 tỷ nhân dân tệ. Một phát ngôn viên của chính phủ cho biết khoản thâm hụt tính đến tháng 9 chủ yếu là do các khoản thu nhập chính như thuế tiền lương và thuế lợi tức hầu hết được thu vào phần sau của

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4iii'></tfoot>

   <i id='ua0oo'><tr id='c68o8'><dt id='dlr7'><q id='11f3'><span id='pblf'><b id='f7l5'><form id='826wy'><ins id='su26'></ins><ul id='0ui2'></ul><sub id='lrl1'></sub></form><legend id='c68o8'></legend><bdo id='i8g0m'><pre id='4ksak'><center id='v3ht'></center></pre></bdo></b><th id='llx3'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kya0e'><tfoot id='6ms0'></tfoot><dl id='qm8q0'><fieldset id='wacs8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mk20u'><style id='YKhS'><dir id='0eus'><q id='bpOHh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>