kêt qua_Cuộc thi đồng đội vôịch quốc gia bắtầu, Lu Kalàm huấn luyện viênà dẫdắđộcó một

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 07:12

 Giải vô địch cầu lông quốc gia "C…★◆úp Victor" □◁◆●20-…◆20 đã chính thức khởi tranh vào sáng nay, và nội dung thi đấu đồng đội sẽ lần đầu tiên được tổ chức từ ngày ▷▽●-2=◁8 đến ngày 2. Ở trận đấu đầu tiên, cựu ngôi sao cầu lông quốc gia Lu Kai, đ▽○●ồng thời là huấn luyện viên và vận động viên, đã dẫn dắt đội Quảng Tây Giành chiến thắng đầu tiên Chen Qingchen, Feng Yanzhe và các vận động viên cầu lông quốc gia khác cũng đóng góp điểm cho đội nhà.

 Kết quả nhóm được liên kết với hạt giống của Đại hội thể thao toàn quốc

 Cuộc thi đồng đội này được chia thành Nams Team A, Mens Team B, Womens Team A và Womens Team B. Trong đó, các đội tham dự bảng A là 10 đội đứng đầu bảng A và 2 đội đầu bảng B tại Giải vô địch đồng đội toàn quốc 20▽○▽19. Các đội còn lại sẽ tham gia thi đấu bảng B này. Nội dung thi đấu đồng đội được 21 điểm, 3 ván và thắng 2. Thứ hạng của cuộc thi này tương ứng trực ti•-△ếp với các ghế hạt giống của Giải cầu lông đồng đội Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ -●▷★1•▪▼4 năm 202●•▪1 nên đội nào cũng rất coi trọng.

 Chiều qua, hội nghị đã bốc thăm cho giai đoạn đầu của cuộc thi đồng đội. Liêu Ninh, Phúc Kiến, Chi▽◆ết Giang và H…★=ồ Nam mạnh hơn trở thành bốn hạt giống của đội nam nhóm đầu tiên và H•◁••ồ Nam, Hồ Bắc, Chi◁★ết Giang và Thượng Hải trở thành bốn đội nữ của nhóm đầu tiên. hạt giống. Nhìn vào đội hình của mỗi đội, đội đầu tiên Chiết Giang với Zheng Siwei, Wang Yilu, Huang Yuxiang, Lin Guipu, Zhou Haodong và Wang Chang, và đội Ph◁□◆-úc Ki◆◇ến với Chen Long, Weng Hongyang, Liu Cheng, Han Chengkai, He Jiting, Ou Huangyi và Huang Kaixiang đã trở thành ứng cử viên nặng ký nhất. Đội nam xuất sắc nhất, đội nữ. Chiết Giang, Hồ Nam, Quảng Đông, Phúc Kiến và H▼●ồ Bắc đều có nhà vô địch.

 Lu Kai cũng là một huấn luyện viên và cầu thủ

 Vào l…•úc 9 giờ sáng nay, lễ khai mạc đã được tổ chức ở các địa điểm của khu vực thi đấu Baoji, sau đó tám địa điểm đồng thời mở ra, cuộc thi đồng đội chính thức bắt đầu.

 Trong buổi sáng, đó là lượt trận đầu tiên của bảng B. Đội nam Quảng Tây và đội thứ 2 Tứ Xuyên thi đấu trên sân trung tâm, cựu tuyển thủ quốc gia Lu Kai đã mất tích từ lâu được ch△●○…ú ý hơn cả. Lần cuối cùng tôi nhìn thấy Lu Kai là giải vô địch quốc gia ở Hợp Phì vào tháng □=12 năm ngoái, khi anh ấy vừa rút lui khỏi đội tuyển quốc gia.

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Lu Kai đã không tham gia các cuộc thi chính thức trong mười tháng. Đầu đợt dịch, anh chỉ có thể ở nhà chăm con ba tháng. Khi ở trong đội tuyển quốc gia, Lu Kai muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình, điều này là đủ với anh ấy. "Tôi dậy mỗi ngày để đ●△ồng hành cùng con trai, và cuối cùng tôi nhận ra rằng điều đó không hề dễ dàng đối với bố mẹ. Mặc dù lúc đó tôi chưa tiếp tục tập luyện nhưng ngày nào tôi cũng rất bận và hết thời gian chơi game."

 Trận đấu này là lần đầu tiên Lu Kai chơi với tư cách huấn luyện viên, nhưng anh ấy vẫn chơi. Anh thở dài, anh đã từng quản lý bản thân tốt, nhưng bây giờ phải cùng nhau đưa các cầu thủ tiến lên. Nhưng anh vẫn yêu cầu các cầu thủ gọi mình là "Anh Kai" vì anh không quen được gọi là "Guard Lu". Trong buổi biểu diễn đầu tiên của đội nam Quảng Tây, Lu Kai đã thực hiện một cặp và giành chiến thắng, sau đó hướng dẫn các cầu thủ sang ván ti◁▲▽▷ếp theo, cuối cùng, đội Quảng Tây đã đánh bại đội thứ hai Tứ Xuyên với tỷ số 4-1.

 Trong các cuộc thi khác, đội Quảng Đông với Chen Qingchen làm nòng cốt đã đánh bại đội Đông Quan =○•5-0. Đội Bắc Kinh, không cử Liu Yuchen, đã đánh bại đội Hà Nam ○△☆4-1 dưới sự dẫn dắt của Feng Yanzhe, Đội nam Thiểm Tây, Đội hai nam Hồ Nam và Giang Tây Đội nam, đội nam Đông Quan và đội nữ An Huy cũng giành chiến thắng.

kêt qua_Cuộc thi đồng đội vô địch quốc gia bắt đầu, Lu Kai làm huấn luyện viên và dẫn dắt đội có một khởi đầu tốt

Hình ảnh cho thấy bảng nhận xét các bức tranh. Hình do Fan Zhaohao chụp cho nhân viên đếm tác phẩm. Bức ảnh do Fan Zhaohao chụp cho thấy hội đồng chuyên gia đang thảo luận về bức tranh. Bức ảnh do Fan Zhaohao chụp cho thấy những bức tranh được hội đồng chuyên gia xem xét. Bức ảnh do Fan Zhaohao chụp cho thấy những bức tranh được hội đồng chuyên gia xem xét. Bức ảnh do Fan Zhaohao chụp cho thấy những bức tranh được hội đồng chuyên gia xem xét. Photo by Fan Zhaohao Vào ngày 30 tháng 10, hoạt động thu thập tiểu luận và thư pháp sáng tạo "Hành động đánh dấu trang xanh" ở Trùng Khánh năm 2020 đã được tổ chức tại trường tiểu học Xingyuan ở quận mới Liangjiang, Trùng Khánh. Trong cuộc xem xét các tác phẩm hội họa, 1.200 tác phẩm từ 38 quận và hạt ở Trùng Khánh và hơn 2.500 trường tiểu học và trung học bình thường đã được dàn dựng ngay ngắn ở các địa điểm trong khuôn viên trường, và khung cảnh rất ngoạn mục. Theo báo cáo, bức tranh và thư pháp sáng tạo này

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ksgm2'></tfoot>

   <i id='gqg2q'><tr id='ao22i'><dt id='cgc8o'><q id='s62c'><span id='cgc8o'><b id='2wo4'><form id='k6a4q'><ins id='amia0'></ins><ul id='ikii'></ul><sub id='6yiu'></sub></form><legend id='rzv5'></legend><bdo id='2ese'><pre id='ic04g'><center id='824um'></center></pre></bdo></b><th id='8yga'></th></span></q></dt></tr></i><div id='lzjL'><tfoot id='0wyy'></tfoot><dl id='sk02'><fieldset id='aeuk6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6kwge'><style id='a8ssa'><dir id='2wo4'><q id='46g86'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>