dự doan xsmb hom nay_Wang Ji Jiahe đã giành được 6 huy chương vàtroGiải vôịch bơlộquốc

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 07:12

 Vào ngày 1=•▷■1 tháng 9, Giải vô địch bơi lội quốc gia ▼•▪▼20•☆•▼19 đã bước vào ngày áp chót tại An Sơn, Liêu Ninh, với tổng cộng 4 huy chương vàng.

 Người chiến thắng lớn nhất trong sự kiện này là Wang Jian Jiahe, người đã chi▲☆ến đấu trước nhà của An Sơn. Ở nội dung thi đấu trong ngày, cô giành chức vô địch cự ly ●■□800 m tự do nữ với thời gian 8: 30,91, đây là HCV thứ sáu mà cô giành được ở cuộc thi này. Kỳ thủ Liêu Ninh Hou Yawen và kỳ thủ Sơn Đông Bi Wenxin giành ngôi Á quân và Á hậu •★◇3.

 Trong trận chung kết 100m bướm nam, Li Zhuhao của Chiết Giang đã giành chức vô địch với thời gian •▷◇-5◇◁●3,4☆★3, Chen Chaoqi của Thượng Hải giành vị trí thứ hai với bất lợi 0,01 giây và ngôi sao của Chiết Giang, Wang Shun giành vị trí thứ ba với thời gian -=53,……64.

 Nhà vô địch 200 m bơi ngửa nữ thuộc về Wang Jiayin, ★…•◆12 tuổi người Sơn Đông. Em bơi trong thời gian 2 giờ 10 ph◁◇út. Người chơi Chiết Giang Liu Yaxin và người chơi Hồ Bắc Peng Xuwei theo sát phía sau.

 Trong nội dung tiếp sức hỗn hợp …▲◆●4 × ▲●■100 mét nam và nữ, đội Giang Tô g▷=-ồm Cheng Tianyu, Tao Yuanhu, Zhang Yufei và Fu Yiran đã giành chức vô địch với thời gian ▲■△◁3: ■-▷49,45, vượt qua chiến thắng của họ trong Giải vô địch bơi lội quốc gia vào tháng □=•3 năm nay. Thành tích. Đội Chiết Giang và đội Quảng Đông đ•△☆▪ồng hạng nhì và ba.

 Ngôi sao Quảng Đông Liu Xiang đã bơi trong 24,77 giây trong trận bán k▲▲•◁ết nội dung 50 m tự do nữ, và tiến đến trận chung kết với tư cách người đầu tiên. Ở bán k▪■★□ết nội dung ▷●□▼50m tự do nam, tay vợt Quảng Đông Yu Hexin x△○▷ếp nhất bán k◁-ết với thời gian 22,7◁-•●2, qua đó xuất sắc ti△◆=ến đ•□★★ến ngày thứ hai của trận chung kết.

dự doan xsmb hom nay_Wang Jian Jiahe đã giành được 6 huy chương vàng trong Giải vô địch bơi lội quốc gia

Dư luận Hồng Kông: Đất nước bước vào một chặng đường mới, Hồng Kông, Thông tấn xã Trung Quốc, Hồng Kông, 30 tháng 10. Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Về vấn đề này, một số phương tiện truyền thông Hồng Kông đã công bố đánh giá cao vào ngày 30, tin rằng đất nước đã bắt đầu một hành trình mới và vai trò của Hồng Kông trong việc này cũng rất hứa hẹn. Bài xã luận "Ta Kung Pao" cho rằng trong 5 năm qua, đất nước đã đạt được nhiều thành công trong việc phát triển các chủ trương khác nhau, sức mạnh tổng thể của cả nước đã tăng lên một tầm cao mới. Phiên họp toàn thể được hiểu sâu sắc và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u2os8'></tfoot>

   <i id='ciu4'><tr id='02kw'><dt id='q6cs6'><q id='djn3'><span id='skeo'><b id='gii48'><form id='8o2u'><ins id='2M17h'></ins><ul id='eyome'></ul><sub id='gc20'></sub></form><legend id='i2iq'></legend><bdo id='mg2om'><pre id='eyiku'><center id='88w82'></center></pre></bdo></b><th id='bdbv'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gc6o8'><tfoot id='yc0k6'></tfoot><dl id='c66ms'><fieldset id='ks4m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ygmi8'><style id='rf95'><dir id='o08we'><q id='kq4k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>