xo so bac ninh_Ah Tijiang- YaMing khô nên chỉ chịu tráhiệm về thất bạiủa độiórổam,

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 08:16

 Huấn luyện viên của Tân Cương A Jiang đã nói về màn trình diễn của giải bóng rổ nam World Cup trong một cuộc phỏng vấn gần đây, A Jiang thẳng thắn nói rằng Yao Ming không nên chịu trách nhiệm về thất bại một mình. Ông hy vọng rằng công chúng sẽ gi▼◆○▪úp Zhou Qi vực dậy bản thân với một tâm lý khoan dung.

 Khi được hỏi liệu có tư vấn tâm lý nào cho Zhou Qi hay không, Ah Tejiang cho biết: "Bạn không thể tóm tắt nguyên nhân dẫn đến trận thua từ vận động viên nào, mà là toàn bộ cấp độ bóng rổ. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng đội tuyển quốc gia là đầu tàu của bóng rổ Trung Quốc. Tốt hay xấu đều đánh dấu khả năng, vị trí và đẳng cấp của toàn bộ bóng rổ Trung Quốc. Người dẫn đầu đã không cho người hâm mộ thấy được đẳng cấp mong đợi trong trái tim họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, k…◁☆▲ết quả cuối cùng thật đáng thất vọng. Vì vậy, khi anh đạt được vị trí đó, Bạn phải chịu được áp lực đằng sau hành lang danh dự cao nhất, khi bạn chưa hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải để ti▲-●▽ếng nói như vậy xuất hiện. Vì bạn đã làm thất vọng những người không nên thất vọng, người hâm mộ, kể cả giới truyền thông, hãy thể hiện chính mình Không hài lòng, việc đưa ra một số yêu cầu đối với bóng rổ Trung Quốc là điều bình thường.

 Bóng rổ Trung Quốc đã hơn một lần thất thủ, đối với những người có sứ mệnh và máu lửa, chúng ta phải quy●•▽ết tâm đứng lên. Tôi tin rằng các thành viên trong nhóm dám đảm nhận trách nhiệm này ở cấp độ đó, họ nhất định phải gánh vác trách nhiệm của mình n□•=ếu họ không hoàn thành nó. Bạn phải chịu đựng nó, và bạn phải chịu đựng nó, như một người đàn ông. Hai vai của đàn ông là để gánh nên đừng đè bẹp đôi vai của mình. Vì vậy, chúng ta không được xuống tinh thần vào lúc này mà hãy để mọi người thấy bạn đang làm việc chăm chỉ hơn.

 Sau khi Zhou Qi trở về từ đội tuyển quốc gia, hai chúng tôi cũng đã nói chuyện hai lần, tôi tin rằng anh ấy sẽ không bị choáng ngợp bởi những khó khăn trước mặt. Điều này không hề dễ dàng đối với anh ấy, vì toàn bộ sự nghiệp thể thao của anh ấy tương đối suôn sẻ, và anh ấy thực sự là một vận động viên xuất sắc ở độ tuổi đó. Vì vậy mọi người đều đặt nhiều kỳ vọng vào anh ấy, khi anh ấy xuất hiện thì mọi người đều cảm thấy rất thất vọng và phản hồi rất nhiều. Mặc dù đây là lần đầu tiên tôi hợp tác với anh ấy, nhưng tôi luôn chú ý đến anh ấy. Xét cho cùng, anh ấy không chỉ thuộc về một đội bóng nào đó trong nhiều năm, mà là một vận động viên xuất sắc ở vị trí này của cả nước. Tôi nghĩ rằng nó có thể không phải là một điều xấu đối với anh ấy khi có một trải nghiệm như vậy, nó sẽ giúp anh ấy mạnh mẽ hơn. Điều tôi phải làm bây giờ là giảm bớt áp lực cho anh ấy, vì suy cho cùng, ở độ tuổi của anh ấy không dễ gì chịu được áp lực này. Còn với chúng tôi, đó là tạo cho anh ấy một môi trường tốt, để anh ấy điều chỉnh bản thân trong thời gian ngắn nhất ở nơi này, và sẵn sàng lên đường.

 Tôi hy vọng mọi người vẫn có thể dùng một tâm lý thật bao dung để khi△■ến anh ấy đứng lên một lần nữa, để anh ấy bước tiếp chặng đường tiếp theo của sự nghiệp bóng rổ, và dùng chính hành động của mình để cho mọi người thấy mặt tốt của bản thân. Mọi người không nên muốn anh ấy xuống tinh thần, lúc này chúng ta nên dùng thái độ khoan dung và động viên anh ấy một chút. Bất kỳ ai trong chúng ta, cho dù ch◇•úng ta đang làm trong ngành nào, đều sẽ trải qua những thất bại. Bất kể ai đang bực bội, đều có thể kéo được. Anh ấy cũng sẽ nhận ra vấn đề ở tầng sâu hơn trong trái tim mình, khi anh ấy cần sự ấm áp và yêu thương, chúng ta nên dành tình cảm cho anh ấy và để anh ấy bộc lộ sớm hơn. Khi ra sân, anh ấy vẫn là một vận động viên có thể cống hi…▲=▷ến cho bóng rổ. ”

 Trên mạng có nhiều ý kiến ​​nghi ngờ rằng việc người chơi thường xuyên tham gia các cuộc thi thương mại hoặc các chương trình thương mại sẽ ảnh hưởng đ▽-○△ến kết quả thi đấu. Về vấn đề này, Ah Tejiang cho biết: "Có một câu nói như vậy, n-■▷◆ếu bạn không luyện tập trong một ngày, bạn bi•☆●…ết đấy; n▼▷■☆ếu bạn không luyện tập trong hai ngày, huấn luyện viên biết; ba ngày Nếu bạn không luyện tập, khán giả biết. Thanh toán không có nghĩa là trống. Thanh toán là hiển thị. Sự tập trung của bạn cũng hiển thị. Đ=▷•★ồng thời, năng lượng của bạn có hạn. Tôi không nghĩ rằng cô đơn, đặc biệt là trong mọi khía cạnh của việc trở thành một vận động viên Có thể đảm đương được. Cần phải hy sinh, tự giác, tự chủ. Cần phải kiểm soát rõ ràng tâm trí của mình, bi-=◇•ết vị trí của bản thân, phân biệt được đâu là chính, đâu là phụ.

 Các vận động viên không được quên ý định ban đầu của họ. Bây giờ chúng ta hãy nghĩ về việc tham gia rất nhiều hoạt động và nếu chúng ta quay lại làm ảnh hưởng đ•◁==ến công việc chúng ta phải gánh vác và thực sự phải đảm nhận, thì sự mất mát này sẽ không thể bù đắp được. Bản thân tôi đã chơi bóng và làm huấn luyện viên được mấy năm thì không dám nói là kinh nghiệm, ít nhất là tôi đã trải qua. Công việc này rất đặc biệt, vì nó rất tàn nhẫn nên bạn phải biết mình đang làm gì đằng sau sự tàn ác để giảm bớt sự tàn ác này. Vì vậy, một vận động viên phải hiểu rõ quy luật làm cầu thủ bóng rổ, và tuyệt đối tránh việc vì thành tích nào đó mà người ta thích bạn một chút thì nên coi đó như một loại tiêu vốn. Điều mà mọi người thích xem là màn trình diễn xuất sắc của bạn trên sân chứ không phải màn trình diễn tuyệt vời của bạn trong các chương trình khác. Các vận động viên không bao giờ được quên những gì họ đã làm. ”

 Về thất bại của đội bóng rổ nam tại World Cup, Ah Tijiang nhận xét: "Đội tuyển quốc gia là khối chóp của một kim tự tháp. Chiều cao của khối chóp phụ thuộc vào phần đế có vững chắc hay không. Qua khối chóp, chúng ta có thể thấy rõ “Chuỗi từ trên xuống dưới nên được cải thiện. Ở World Cup này, chúng ta nên bình tĩnh và đừng để ai đó trên đỉnh tháp phải chịu trách nhiệm. Là những người tập bóng rổ ở các cấp độ khác nhau, chúng ta đều phải chịu trách nhiệm. Chúng ta nên ở cùng một con thuyền. Yao Ming đã làm rất nhiều việc và dũng cảm nhận trách nhiệm lần này, nhưng anh ấy chắc chắn không đơn độc. Chỉ cần bạn là cầu thủ bóng rổ, bạn phải có trách nhiệm cùng nhau kéo bóng rổ Trung Quốc vươn xa. "

 


xo so bac ninh_Ah Tijiang- Yao Ming không nên chỉ chịu trách nhiệm về thất bại của đội bóng rổ nam, tôi hy vọng Zhou Qi sẽ sớm vui lên

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Trong thời gian gần đây, vấn đề an ninh chuỗi cung ứng đã trở thành tâm điểm chú ý trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau. Vào ngày 30, tuyên bố an ninh chuỗi cung ứng ngành máy xây dựng của Trung Quốc đã được công bố tại Bắc Kinh, đây là tuyên bố an ninh chuỗi cung ứng đầu tiên của ngành sản xuất thiết bị của Trung Quốc. Địa điểm diễn ra cuộc họp báo Tuyên bố an ninh chuỗi cung ứng ngành máy xây dựng Trung Quốc. Tại buổi họp báo, 8 công ty Trung Quốc lọt vào danh sách 50 nhà sản xuất máy xây dựng hàng đầu thế giới - Xugong Group, Sany Heavy Industry, Zoomlion, Liugong Group, China Railway Construction Heavy Industry, Shantui Co., Ltd., Lovol Tập đoàn Máy xây dựng, Công ty Cổ phần Phương Bắc và Tập đoàn Lingong đã hợp tác với các công ty máy xây dựng nước ngoài từ Đức, Đan Mạch, Thụy Điển, Anh, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qmuu'></tfoot>

   <i id='q068'><tr id='6804'><dt id='2qgea'><q id='myw4'><span id='026io'><b id='g284'><form id='m8cge'><ins id='iaaeg'></ins><ul id='ug4gk'></ul><sub id='s28s'></sub></form><legend id='aam0'></legend><bdo id='3r3x'><pre id='o2kiu'><center id='smu0'></center></pre></bdo></b><th id='8og02'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6ms0'><tfoot id='uuwi'></tfoot><dl id='9bxn'><fieldset id='vntx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='00mqo'><style id='qqmu2'><dir id='k4gyy'><q id='ee22u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>