soi keo online_Làm thế nào để đạtược danh tiếng -nghệ sĩột phá-- De Hunter chbạn biết bí mật

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 08:17

 
 

 Trong mắt nhiều người, đ■☆-ồng h□△•…ồ đo điện chính là nguyên nhân giết ch●◁★ết sự hào hứng khi chơi game. Trò chơi được tính toán theo công suất gi=○……ết chết tính tự phát của trò chơi, khi★-◇ến chi■▲ến thắng chỉ là một bài tập trong phân tích dữ liệu. May mắn thay, vẫn có một số tay đua tham gia cuộc đua với lòng dũng cảm và sự lãng mạn, họ tránh được các chiến thuật thông minh và phấn đấu để đạt được vinh quang, nhưng thường là vô ích. Một trong những tay đua là tay đua kiệt xuất Thomas De Hunter.

 
 

 Đối với một người cao 1,77 mét và nặng ☆▽…6=◁9 kg, thành tích đột phá của người Bỉ cao hơn thành tích của nhóm chính an toàn về mặt chi★▽▷ến lược trong nhiều năm. Tay đua Lô tô 34 tuổi người Bỉ đã vô số lần bỏ trốn khỏi nhóm chính tử tế, thoải mái đi ngược gió, thắp sáng sân đấu.

 
 

 Trong Tour de France năm nay, anh ấy đã tổ chức một trong những màn trình diễn đáng nhớ nhất trên chặng 8. Khi vượt qua ☆••□200 km, anh ấy rời bỏ những người bạn đồng hành và vượt qua vạch đích một mình ở Saint-Etienne, tay nắm chặt. Nắm tay ăn mừng chiến thắng. Anh ấy thích điều đó.

 
 

 Đối với anh ta, đây đã được chứng minh là một Giải đấu lớn thành công, và De Hunter đã thể hiện một thái độ tích cực khi ti▷△ết lộ bí mật về bước đột phá thành công của mình. "Bạn phải tin và nhớ rằng điều đó là có thể. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ bị bắt, bạn sẽ không tuyệt vọng như vậy. Bạn phải tin (bạn sẽ thành công)."

 
 

 Thất bại là chìa khóa thành công

 Khi mọi thứ không phát triển theo ý muốn của bạn, tin tưởng vào bản thân và đội ngũ của bạn là điều cốt yếu cần được thấm nhuần khi ươm mầm những tay lái ưu tú.

 
 

 Như huyền thoại bóng rổ Michael Jordan đã nói: "Trong sự nghiệp của mình, tôi đã sút hơn 9.000 cú s■●●út. Tôi đã thua gần 300 trận. Tôi đã được tin tưởng giao một bàn thắng ấn định chiến thắng 2■▼6 lần. Nhưng không ai trong số họ thành công. Tôi đã thất bại nhiều lần trong đời. Đây là lý do tại sao tôi thành công. "

 
 

 De Hunter nói rằng chiến thắng Tour de France này chỉ là lần đột phá thứ △•★☆1★…▪2 của tôi trong mùa giải này. Trong ◆◁11 trận trước đó, anh mới chỉ thắng một lần, ở giai đoạn đầu của Tour of Catalonia vào tháng Ba. Đây là tỷ lệ bắn súng ○□…17%, cao hơn nhiều so với năm □…•…20◁…▷▪1★▼8. Trong năm 20◆◁■=18, De Hunter đã giành chiến thắng hai lần trong 26 lần đột phá, một trong Tour of Catalonia và một trong Tour of Romanti, đạt ◇•▼▪8%.

 
 

 Đây không phải là để coi thường thành tích của anh ấy. Điều này chỉ đơn giản cho thấy rằng người lái xe không chỉ phải phá vỡ thói quen và luôn tỉnh táo để hoàn thành nhiệm vụ khó khăn. Cũng giống như Tour de France, có 1◇★◇▪64 đối thủ cạnh tranh, nhưng De Hunter đã đối mặt với nó bằng sự kiên trì. "Năm 201●☆…★8, tôi đã bứt phá ○●▲▷3000 km trong cuộc đua dài 1•◆□☆3.000 km. Tất nhiên, không phải lúc nào bạn cũng giành chi•-ến thắng, nhưng tôi thích đua tích cực, thể hiện bản thân và trình diễn những màn pháo hoa khác nhau."

 
 

 Ngoài ra còn có một mặt thực tế, nếu bạn đang bay một mình, hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện trên truyền hình trực tiếp, điều này cũng được các nhà tài trợ đánh giá cao. Vì vậy, công ty xổ số Lotto, nhà tài trợ của đội và Soudal, một công ty chất k▪◇ết dính và keo dán, có thất vọng không? Đến giữa tháng 7, kỷ lục đột phá của anh vẫn chưa vượt quá nửa năm △▽2018.

 
 

 “Tôi không nghĩ vậy,” anh cười nói. "Tôi đã lựa chọn nhiều hơn trong mùa giải này. Điều này một phần là do sự bổ sung của Caleb Euan. Anh ấy rất mạnh và có thể thay thế Andre Glepper (Glepper, rời Lele vào năm ▷▼☆2019) Về với đội Akea). Với Euan, tôi có thể giữ được năng lượng của mình và thực sự tập trung vào các giai đoạn mà tôi có thể giành chiến thắng. "

 
 

 Bí quy☆=ết đột phá

 Ở màn chơi thứ ◆▪•8, De Hunter chơi lợi thế nào? De Hunter giải thích: “Phải có đủ độ dốc để những người lái nước rút không hứng thú. "Độ cao leo của chặng 8 là gần ☆□4.000 mét khiến Elia Viviani và những người khác nản lòng".

 
 

 "Những tay đua nước rút mạnh như Peter Sagan, Michael Matthews và Greg Van Awemat có thể tỏ ra thích thú, nhưng không cần gì hơn. Và đội của họ chỉ có thể cho phép tối đa hai tay đua vào đội. Quan trọng nhất. N▽•ếu bốn hoặc năm người chúng tôi dẫn trước bốn hoặc năm phút, chúng tôi có cơ hội giành chi◁□◆ến thắng. "

 
 

 Màn trình diễn hoàn hảo của De Hunter bao gồm "bảy hoặc tám lần leo núi." Có 7 điểm leo trong chặng thứ tám: ◁★…4 điểm leo thứ hai và 2 điểm leo thứ ba. Anh ta nói: "Leo lên độ cao như vậy, rất khó bị bắt. Thực t★▷□◆ế, nơi duy nhất mà bầy sói thực sự có thể giành được thời gian là trên độ dốc □●◇2-3%, khoảng ◇=▷35-30 km. Sau đó chúng có thể tấn công. . "

 
 

 Bạn cũng cần những người bạn đồng hành, anh ấy nói thêm, và kiểu người không suy nghĩ quá nhiều. Anh cho rằng Alessandro de Marchi cũng giống anh: sẽ không phân tích quá đà và không tính toán quá nhiều.

 
 

 “我以前也遇到过这样的情况,带头的人会问,‘我们现在怎么办?维持什么速度?我们骑得够快吗?你是专家——告诉我们。keo cup duc_Melon- Tôi đã có thể thành lập Big Three với Jianwei, như’我告诉他们做自己想做Có. Tôi chỉ lái với tốc độ của mình và sau đó đổ xăng khi còn 50-70 km. "

 
 

 Trong giai đoạn 8, De Hunter tin rằng anh ta đã tạo ra khoảng 4◁◁…▪20 watt điện trong quá trình leo núi. Khi còn cách điểm cuối khoảng ◆★•△60 km, anh ta phát ra công suất 405 watt trên khu vực Cotedes Avergues. Điều này đã gây ra rắc rối cho những người bạn đồng hành Benjamin King và Nicky Tepstra.

 
 

 Trong cuộc leo n▽•úi được phân loại cuối cùng, Cotedela Jailliere, anh ta xuất ra 457 watt trong 5 ph•★út, bao gồm cả một đợt tăng ◁▼●877 watt, để loại bỏ De Marchi để đảm bảo chiến thắng.

 
 

 Nhìn chung, công suất trung bình của De Hunter trong suốt cuộc đua là 311 watt, tốc độ trung bình là 39 km / h và nhịp trung bình là □◇◁▷87 vòng / phút. “Tôi sẽ tiếp tục các khóa huấn luyện này trong các trại huấn luyện thường xuyên ở Flanders nơi tôi sống hoặc ở Calpe, Tây Ban Nha,” De Hunt nói. Calpe là địa điểm lý tưởng vì tôi thích leo núi với nhiều thời lượng khác nhau, dù là =▼-5 phút, ▼•…◇10 ph▪☆•▲út hay ▼•-20 phút. ”

 
 

 "Bạn có thể chuẩn hóa mọi thứ. Do đó, tôi có thể dành 5 phút để luyện tập 8 khối, tập h★□▽◁ết sức và sau đó lặp lại nó trong trại huấn luyện để so sánh các chỉ số." Anh ấy nói thêm, "Bạn thực sự có thể vượt qua Đột phá hoặc rượt đuổi trong trò chơi để rèn luyện. Động lực bổ sung của trò chơi gi••…úp bạn đào sâu hơn. "

 
 

 Chuy■◆◆ến đi phiêu lưu

 Điều bất thường là với tư cách là đầu tàu của đội tuyển Bỉ, anh không có tên trong danh sách tham dự Spring Classic. Thay vào đó, anh ấy có cả nhiệm vụ trung úy và đột phá, bao g▲▼▽ồm vô địch Tour de France =…•20•◆16 và Tour de Xidan 201-…7.

 
 

 Anh ấy cũng là đối thủ nặng ký của áo sơ mi chấm bi, bao gồm cả Vua leo đ-▪◆●ồi trong Tour du lịch miền Tây 20☆●•▽18. Bạn có thể thấy tủ quần áo của anh ấy đầy ắp quần áo chiến đấu cho Grand Tour.

 
 

 Màn trình diễn của De Hunter và đồng đội trong Tour de France 201…●☆9 đã gi-…=◆úp họ vươn lên vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng UCI World Tour, một sự cải thiện đáng kể so với năm ◇•□20●☆1◇▲8. Khi số lượng sự kiện giảm xuống, các tài xế muốn dành thời gian nghỉ lễ cho gia đình. De Hunter đã kết hôn và có hai con nhỏ.

 
 

 Nhưng anh ấy không giỏi thư giãn cho lắm. Vào năm 201▼…■8, sau cuộc đua cuối cùng, Tour of Lombardy, anh và đồng đội Tim Wellens đã trải qua sáu ngày đạp xe ▪□▪1.000 km từ Ý về quê nhà ở Bỉ. Họ yêu tự do đ△◆ến mức họ gọi cuộc phiêu lưu trong tháng ▽•1◆▽1 của mình là "chặng đường cuối cùng".

 
 

 “我们在西班牙一个叫蒙塔纳斯瓦西亚斯的地方骑行680公里,这里被称为‘空山(EmptyMountains)’。人口稀少,soi keo online我们遇到可以当地人,他试图推广该地区,因为那里没有Du lịch thì chỉ có người già sinh sống. Nếu không có ai di chuyển đ◇▼ến đó, nó sẽ dần bi◁=▷○ến mất, vì vậy tôi hy vọng cuộc phiêu lưu của chúng tôi sẽ mang lại một số tiếp xúc với nơi xinh đẹp này "

 
 

 Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi ở đó, anh ấy đã trở lại Calpe để tập luyện cho mùa giải. Tham vọng của Hunters vẫn là một bước đột phá, bạn có thể ti--ếp tục theo dõi các chỉ số luyện tập của tay đua 32 tuổi trên Strava. Nhưng bạn chỉ có thể nhìn thấy sức mạnh thực sự của anh ấy trong suốt trò chơi. , (Bài vi◆=★ết từ: Ye Tu)

 


soi keo online_Làm thế nào để đạt được danh tiếng -nghệ sĩ đột phá-- De Hunter cho bạn biết bí mật

Quan điểm cốt lõi: Nhà bình luận Liang Yu của tờ Economic Daily-China Economic Net tin rằng nhìn lại "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13", chúng ta đã viết nên một kỳ tích phát triển vĩ đại trong thời gian phối hợp; nhìn về phía "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", chúng ta chắc chắn sẽ làm được Hãy tạo ra một phép màu mới và vĩ đại hơn khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ! Bắt đầu một cuộc hành trình mới và soạn một chương mới. Ngày 29, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đứng ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu "hai trăm năm", phiên họp toàn thể lần này sẽ vạch ra kế hoạch phát triển, hoạch định đường lối thực tiễn và triển khai chiến lược nhằm tạo sức mạnh về tư duy và hành động cho thắng lợi toàn diện xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Nhìn lại 5 năm qua, bài viết về sự phát triển kinh tế của Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='tf3j'></tfoot>

   <i id='ioqcm'><tr id='F0sY'><dt id='4cuii'><q id='02my'><span id='8m02'><b id='k0c4q'><form id='uegg8'><ins id='w4io'></ins><ul id='e0uqe'></ul><sub id='ekwc'></sub></form><legend id='s00km'></legend><bdo id='sswi'><pre id='ss420'><center id='k4044'></center></pre></bdo></b><th id='Ao26'></th></span></q></dt></tr></i><div id='62ooc'><tfoot id='qc06'></tfoot><dl id='eqok'><fieldset id='gcu84'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6e4ig'><style id='6memc'><dir id='e46e'><q id='uy0ag'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>