soi kèo thơm tối nay_Thủướng Nhật Bản Yoshihide Suga hộđàm vớBach đểrao Huân chương Olympic

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 09:21

 Hãng thông tấn Kyodo của Nhật Bản đưa tin vào ngày ▽□□1◇◆3 tháng 11 rằng dinh Thủ tướng Nhật Bản đã thông báo vào ngày ▽△◇▼13 rằng Thủ tướng Yoshihide Suga sẽ hội đàm với Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc t□△◆ế (IOC) Bach vào sáng ngày •●16. Hai người dự kiến ​​sẽ xác nhận hợp tác chặt chẽ để đăng cai Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo, sẽ bị hoãn lại cho đ■△▼•ến mùa hè năm sau do ảnh hưởng của dịch bệnh vương miện mới.

 Bach sẽ đ=••ến Nhật Bản vào ngày 1◇■▲5 và ở lại đến ngày 18. Anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không thảo luận về việc đình chỉ. Trong các cuộc đàm phán, kế hoạch cung cấp vắc xin cho các quốc gia và khu vực khác nhau để tổ chức Thế vận hội an toàn có thể trở thành vấn đề. Dự ki◁◆◁■ến, hai bên cũng sẽ trao đổi về tầm quan trọng của việc ứng phó với các cuộc tấn công mạng nhằm vào Thế vận hội và đảm bảo tính trung lập về chính trị trong thời gian diễn ra Th▪▼○▲ế vận hội.

 Cũng có thông báo rằng vào chiều ngày 1•○-◁6, IOC sẽ ban hành Lệnh Olympic (Lệnh Olympic) để ghi nhận sự đóng góp cho sự phát triển của Th▼△ế vận hội của cựu Thủ tướng Shinzo Abe.

 Theo lịch trình mà Ban tổ chức Olympic Tokyo và những người khác đã công bố, Bach cũng sẽ gặp Chủ tịch Ban tổ chức Olympic Yoshiro Mori và Thống đốc Tokyo Yuriko Koike vào ngày 16, và tổ chức một cuộc họp báo chung với Yoshiro Mori. Bach cũng sẽ tham dự phần đầu của cuộc họp chung của Ban Tổ chức Olympic, IOC và Ủy ban Paralympic Quốc tế (IPC). Vào ngày 17, anh ấy sẽ đ◁□-ến thăm Làng Olympic và Nhà thi đấu Quốc gia.

 Yoshihide Suga và Bach đã tổ chức một cuộc họp qua điện thoại vào tháng ▽□▲9, và Bach bày tỏ hy vọng sẽ đ■-•◁ến thăm Nhật Bản càng sớm càng tốt.

 Abe đã có bài phát biểu tại Hội nghị IOC 201-▽●●3 và góp phần vào thành công của chiến dịch đăng cai Olympic của Tokyo. Trước tình hình bùng phát dịch bệnh vương miện mới, vào tháng ◆•●3 năm nay, với tư cách là người đứng đầu nước chủ nhà, Abe đã đề xuất với IOC hoãn Th■-=▼ế vận hội Tokyo một năm. Bach đã được mời tham gia hội nghị thượng đỉnh Nhóm 20 (G20) tại Osaka vào năm 201☆•9. Một số người tin rằng Huy chương Olympic đã được trao vì những biện pháp này.

 


soi kèo thơm tối nay_Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga hội đàm với Bach để trao Huân chương Olympic cho Abe

Một bức tranh thực dụng và cao cả về thời điểm diễn ra bên lề Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 Đứng ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu "hai trăm năm", Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã lên kế hoạch cho một viễn cảnh dài hạn. Vẽ một bức tranh mới tuyệt đẹp cho Trung Quốc. Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10, phiên họp toàn thể đã được tổ chức tại Bắc Kinh để nghe và thảo luận về báo cáo công tác của Tổng Bí thư Tập Cận Bình do Bộ Chính trị Trung ương giao phó, đồng thời thảo luận và thông qua "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 của Ủy ban Trung ương CPC về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và Đề xuất cho các mục tiêu dài hạn vào năm 2035. "Thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19." Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã bình luận đầy đủ về "Khuyến nghị (Dự thảo thảo luận)"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4gu82'></tfoot>

   <i id='ugom2'><tr id='3r3x'><dt id='5tjx'><q id='mwqg'><span id='u4u2a'><b id='a8k6'><form id='5pzb'><ins id='a42m4'></ins><ul id='k8eak'></ul><sub id='scq4u'></sub></form><legend id='02my'></legend><bdo id='cscy'><pre id='ZoaEg'><center id='8c482'></center></pre></bdo></b><th id='xhff'></th></span></q></dt></tr></i><div id='5hhh'><tfoot id='95f9'></tfoot><dl id='aegyq'><fieldset id='osa4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cis4'><style id='gyeue'><dir id='hhf5'><q id='c8m6c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>