bd t tuyen_Tránh va chạm màu với áoòng Spaghetti Áo đồng phục nhóm Giáo dục EF Thay đổđồph

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 09:23

 Vào thứ Năm, tại Triển lãm Nhóm Giáo dục EF, Rapha và PalaceSkateboards đã cùng nhau thiết k★▼■=ế áo thi đấu đua xe đạp mới cho Giro 20◇■▼20.

 Để tránh va chạm về màu sắc giữa đồng phục của đội và áo đấu, đội tuyển Mỹ đã thực hiện thay một lần cho trò chơi này. Thương hiệu quần áo đi xe đạp Rapha đã tận dụng cơ hội này để hợp tác với thương hiệu quần áo Palace Skateboards của Anh để thiết k★-○ế đ○▽◇ồng phục mới cho đội.

 Đồng phục mới của EF Education Team

 Rapha, người đã làm việc với Sky Team, đã trở thành nhà tài trợ quần áo của EF Education Team vào năm 20★-▷◇19 và đã thiết kế đ--○ồng phục nhóm theo chủ đề màu hồng độc đáo cho nhóm.

 Rapha nói rằng lý do họ hợp tác với Palace là vì Palace thiếu hiểu biết về môn đua xe đạp. Họ hy vọng sẽ sản xuất "một bộ đồng phục hoàn toàn khác chưa từng xuất hiện trên sân cho đến nay."

 Đ◆▼◆◇ồng ý? Một chút ưa thích

 Đồng phục của đội không chỉ sử dụng thiết kế hoàn toàn mới mà mũ bảo hiểm và kính của thương hiệu Thụy Điển Poc cũng sẽ được "thiết kế lại". Xe đạp của các tay đua cũng sẽ có một sự đổi mới về mặt thẩm mỹ. Xe đạp Cannondale SuperSixEvo, SystemSix và Slice áp dụng thiết k◆▷=ế kiểu cung điện toàn màu trắng mới và sự hợp tác của bộ Rapha / Palace.

 Ngay cả chi●☆□ếc xe đạp cũng đã thay đổi màu sơn

 Các thiết bị độc đáo sẽ được bán với số lượng có hạn thông qua Rapha, bao gồm áo, quần short, quần áo tập, tất phiên bản đặc biệt, mũ lưỡi trai, v.v. Ngoài ra còn có các mẫu dành cho nữ. Ngoài trang phục đi xe đạp, bạn cũng có thể mua một số trang phục thường ngày phiên bản đặc biệt từ Palace, chúng cũng được cung cấp với số lượng có hạn. Dòng off-road bao gồm áo phông dài và ngắn, áo hoodie, áo sơ mi và áo khoác PalaceGore-Tex.

 Đây không phải là lần đầu tiên đội thay đổi thiết bị cho Grand Tour. Ở Tour de France, đội Jumbo thường thay đổi trang phục để tránh va chạm màu với áo vàng, trong khi các đội như Bora, Sun Net và Ineos đều mặc áo phiên bản đặc biệt trong Grand Tour.

 Giro dItalia 2020 sẽ bắt đầu tại Monreal, Sicily vào thứ Bảy, ngày 3 tháng ▪△◇☆10 và sẽ k▼-=■ết thúc ở Milan vào Chủ nhật, ngày =▷▽▪25 tháng Mười.

 In lại từ: Yetu.com

bd t tuyen_Tránh va chạm màu với áo vòng Spaghetti Áo đồng phục nhóm Giáo dục EF Thay đổi đồng phục

(Công nghệ Thượng Hải) Phỏng vấn Ning Guang, một thành viên của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc: Cường quốc Trung Quốc chịu trách nhiệm cho sự đổi mới ban đầu, Thông tấn xã Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 31 tháng 10, tiêu đề: Phỏng vấn Ning Guang, một thành viên của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc: Cường quốc Trung Quốc chịu trách nhiệm cho sự đổi mới ban đầu, Fan Zhonghuayu Trong bối cảnh cạnh tranh công nghệ toàn cầu ngày càng gay gắt, Trung Quốc nên bắt đầu phát triển sự đổi mới ban đầu từ đâu, và nên dẫn đầu đến đâu? Theo ý kiến ​​của Ning Guang, viện sĩ Học viện Kỹ thuật Trung Quốc và chủ nhiệm Bệnh viện Ruijin trực thuộc Trường Y Đại học Giao thông Thượng Hải, những thay đổi lớn chưa xảy ra trong một thế kỷ đã thúc đẩy suy nghĩ sâu sắc về tính toàn vẹn của chuỗi khoa học trong mọi tầng lớp xã hội ở Trung Quốc. "Các ngành nghiên cứu ứng dụng và ứng dụng của Trung Quốc tương đối phát triển và đã trở thành lực lượng thúc đẩy phát triển kinh tế. Đây là một quá trình tất yếu và đúng đắn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='04y6m'></tfoot>

   <i id='bdbv'><tr id='w0y6k'><dt id='oc4m'><q id='lBMI'><span id='qe400'><b id='86qgg'><form id='48uo8'><ins id='KlamC'></ins><ul id='8g64'></ul><sub id='c8geu'></sub></form><legend id='2k8u6'></legend><bdo id='pdnr'><pre id='eagma'><center id='002s'></center></pre></bdo></b><th id='M5eq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gw0e2'><tfoot id='2wo4'></tfoot><dl id='eyiku'><fieldset id='5hhh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6c4e'><style id='RWwUO'><dir id='80g6'><q id='wua62'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>