kqxs truc tiep_Các chuyên gia về Bảng xếp hạng Bệnh viện TruQuốnăm 2019- Dịch blà nềnả

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 10:26

 China News Online, ngày 14 tháng 1▽▪-▽1 (Chen Jing và Sun Guogen) "Bảng x▲○ếp hạng bệnh viện Trung Quốc năm ▷▽■□20□▼•▲1▽△◁9", "Bảng x●▲ếp hạng danh ti-△ếng bệnh viện chuyên khoa Trung Quốc năm 20★▪=○19" và "Bảng xếp hạng toàn diện bệnh viện Trung Quốc năm 2019" đã được công bố tại đây vào ngày ●●14.

 Bệnh viện Đại học Y liên hiệp Bắc Kinh thuộc Học viện Khoa học Y tế Trung Quốc, Bệnh viện Tây Trung Quốc thuộc Đại học Tứ Xuyên, Bệnh viện Đa khoa Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, Bệnh viện Ruijin trực thuộc Trường Y Đại học Giao thông Thượng Hải và Bệnh viện Trung Sơn trực thuộc Đại học Fudan nằm trong số ●▼▽5 bệnh viện hàng đầu trong bảng xếp hạng toàn diện các bệnh viện Trung Quốc.

 Đây là một dự án đánh giá chủ đề phúc lợi công cộng được thực hiện bởi Viện Quản lý Bệnh viện của Đại học Ph◁◆▪úc Đán với tư cách là một bên thứ ba độc lập. Phiên bản Fudan của bảng xếp hạng bệnh viện Trung Quốc đã được phát hành trong 11 năm liên ti-○△ếp. Các chuyên gia đánh giá đến từ Hiệp hội Y khoa Trung Quốc và Hiệp hội Bác sĩ Y khoa Trung Quốc, bao g▲◇ồm các giám đốc quốc gia và phó giám đốc các chuyên khoa lâm sàng khác nhau, giám đốc và phó giám đốc của Ủy ban Thanh niên. Số lượng chuyên khoa được lựa chọn đã tăng từ 27 lúc ban đầu lên 40 chuyên khoa hiện tại, bắt đầu từ năm ▼=20…△◇14, xếp hạng các bệnh viện tại 7 khu vực chính ở Trung Quốc đã được bổ sung, điều này có tác động đến ảnh hưởng học tập của các trung tâm y t◇▷●ế trong khu vực và bệnh nhân tích cực tìm kiếm bác sĩ gần đó. Vai trò hướng dẫn.

 Gao Jiechun, Giám đốc Viện Quản lý Bệnh viện của Đại học Ph•◇úc Đán, nói với các phóng viên rằng dịch bệnh là ưu tiên hàng đầu của việc phát triển bệnh viện, đảm bảo chất lượng y tế và là nền tảng của việc xây dựng kỷ luật. Ông thẳng thắn cho rằng, trong công tác phòng, chống dịch này, mặc dù một số bệnh viện đã làm việc rất chủ quan nhưng kết quả khách quan không được lý tưởng nên đã bộc lộ nhiều “bất cập”. Tất cả các bệnh viện có xây dựng kỷ luật cao đều thể hiện khả năng “kết hợp giữa y học và phòng bệnh” trong ứng phó tình huống khẩn cấp, nhiều lần lập “chiến công”.

 Gao Jiechun cho biết, trong công tác phòng chống dịch, các chuyên khoa đã lập được “thành tích kỳ diệu” là nằm trong top đầu các bệnh viện trong bảng xếp hạng danh ti==◆ếng chuyên khoa toàn quốc. Những nhân vật hàng đầu trong các khoa này, chẳng hạn như Zhong Nanshan, chuyên gia hô hấp từ Bệnh viện liên kết thứ nhất của Đại học Y khoa Quảng Châu, Wang Chen từ Bệnh viện Hữu nghị Trung Quốc-Nhật Bản, Zhang Wenhong, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm từ Bệnh viện Huashan trực thuộc Đại học Fudan, Li Lanjuan và Dongnan từ Bệnh viện trực thuộc Đại học Chiết Giang Qiu Haibo, một chuyên gia trong Khoa Y tế Chăm sóc Quan trọng tại Bệnh viện Zhongda trực thuộc trường Đại học, đã trở thành một anh hùng trong gia đình.

 Theo quan điểm của Gao Jiechun, chuyên khoa tốt nhất của các bệnh viện cấp ba (bệnh viện đa khoa lớn) nên có 5 chức năng chính, chẳng hạn như chuyển tuy★◁•ến cho những bệnh nhân khó và bệnh nặng; liên tục nâng cao trình độ tổng thể của công nghệ chẩn đoán và điều trị đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan ở Trung Quốc; và khả năng nghiên cứu lâm sàng mạnh mẽ. Khả năng cạnh tranh cốt lõi của việc xây dựng kỷ luật không chỉ là số lượng kết quả nghiên cứu khoa học và các bài báo SCI được công bố, mà là khả năng giải quyết các vấn đề lâm sàng. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

kqxs truc tiep_Các chuyên gia về Bảng xếp hạng Bệnh viện Trung Quốc năm 2019- Dịch bệnh là nền tảng của việc xây dựng kỷ luật bệnh viện

Tòa nhà và nền tảng của ga đường sắt ở Fushun County, Zigong City đang được xây dựng. Bức ảnh được chụp bởi Liu Zhongjun trên tuyến đường sắt mới xây dựng từ Zigong đến Luzhou ở Tứ Xuyên, những bức ảnh chụp từ trên không của các công nhân từ Cục Điện khí hóa Đường sắt Trung Quốc đang lắp đặt đường dây tải điện. Ảnh chụp từ trên không của Liu Zhongjun về các cầu cạn của tuyến đường sắt liên tỉnh giữa Đoạn Neizi-Lu và Đoạn Ziyi đang được xây dựng. Ảnh của Liu Zhongjun: Các công nhân đặt đường ray của Cục thứ tám Đường sắt Trung Quốc đang giám sát hoạt động đặt đường ray của các máy đường sắt dài. Bức ảnh của Liu Zhongjun được chụp bởi hoạt động đặt máy kéo dài 500 mét, thu hút dân làng đến xem. Ảnh của Liu Zhongjun Các công nhân đặt đường ray đang lắp các dây buộc. Chụp ảnh bởi Liu Zhongjun ngày 30 tháng 10, việc xây dựng và đặt đường ray của đoạn bên trong (sông) -Zigong-Luxian của tuyến đường sắt liên tỉnh Tứ Xuyên-Nam Tứ Xuyên mới được xây dựng đang được tiến hành một cách có trật tự. Trong số đó, công việc đặt đường ray của đoạn Zigong-Luxian gần Zigong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='3b1z'></tfoot>

   <i id='imus8'><tr id='8yqks'><dt id='88ey'><q id='kg06'><span id='e4k6w'><b id='s8eom'><form id='dlr7'><ins id='2ca2'></ins><ul id='q4gcm'></ul><sub id='e4os'></sub></form><legend id='gqou6'></legend><bdo id='8gac'><pre id='amcq'><center id='4e6q6'></center></pre></bdo></b><th id='2wy4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='48q2'><tfoot id='iw6u'></tfoot><dl id='2s60'><fieldset id='tBux6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gu0g'><style id='824um'><dir id='cyoi'><q id='s62c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>