nhan dinh ha lan_George- Dùng má khóe của Harden để đáata, nó không phải lài bộ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 10:26

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 18 tháng 2, đội James mùa All-Star đã đánh bại Antetokounmpo 178-164 và hoàn thành c△▼ú lội ngược dòng ◆△▲■20 điểm.

 Sau trận đấu, Paul George nói về việc r=★▷út lui và bắn chết James Harden. Anh ấy nói: "Ai đang bảo vệ tôi? (Phóng viên nhắc nhở Harden), tôi đã sử dụng chữ ký của anh ấy để đánh bại anh ấy. Harden chắc chắn là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu." Một trong số đó rất thú vị. Tôi phải sử dụng thủ thuật của anh ấy, và tôi cũng sẽ làm điều này, đó là không phải đi bộ. "

 Nói về người đồng đội Hamidou Diallo chi□●ến thắng trong cuộc thi slam dunk, George nói: "Tôi rất tự hào về anh ấy. Bạn không thể đưa ra bất kỳ lời khuyên nào cho người giỏi hơn mình. Dù tôi bị thương hay sau khi tôi bị thương, tôi Không thể nhảy cao như anh ta được. Anh ta là một con quái vật. "

 


nhan dinh ha lan_George- Dùng mánh khóe của Harden để đánh anh ta, nó không phải là đi bộ

Tin tức CCTV: Hôm qua (30 tháng 10), CIIE thứ ba đã tổ chức một cuộc họp báo, tại đó, họ được giới thiệu rằng công tác chuẩn bị cho CIIE đã sẵn sàng. So với hai phiên trước, CIIE lần thứ ba sẽ trình bày nhiều tính năng và điểm nổi bật hơn. Chen Yin, Phó Giám đốc Điều hành Ủy ban Điều hành Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Thượng Hải, Phó Thị trưởng Điều hành Thượng Hải: Các công ty từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia rất tích cực, và khu vực triển lãm đã vượt quá quy mô của triển lãm trước. Đặc biệt, 500 công ty hàng đầu thế giới và các công ty hàng đầu trong ngành đang tích cực tham gia triển lãm, nhiều công ty sẽ mang đến triển lãm những sản phẩm mới, công nghệ mới và dịch vụ mới. Đồng thời, về xuất nhập cảng, xuất nhập phòng triển lãm, vận chuyển, v.v., CIIE này sẽ cung cấp thêm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c8geu'></tfoot>

   <i id='w0a6'><tr id='8mq8'><dt id='6aoeq'><q id='gw0e2'><span id='wmuu'><b id='824um'><form id='0NzlN'><ins id='amy2'></ins><ul id='uyqm'></ul><sub id='9bxn'></sub></form><legend id='gsuqg'></legend><bdo id='57ht'><pre id='i2ek'><center id='024qy'></center></pre></bdo></b><th id='cuye6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='7hl1'><tfoot id='3n53'></tfoot><dl id='em0ys'><fieldset id='uc0cm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='96VfZ'><style id='0wyy'><dir id='gqou6'><q id='wk6e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>