kèo c1 chung kết_Học viện xe đạp Israel sẽ sử dụng xe đạp Factor vào mùa tới

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 10:27

 Học viện Xe đạp Israel đã đạt được hợp đ▪=ồng ba năm với thương hiệu xe đạp Factor của Anh. Sự hợp tác này đã đưa Factor Bikes trở lại World Tour Trước đó, Factor đã tài trợ cho đội AG…▷▼2R của Pháp trong mùa giải ▼◁201○▽7-△-◇•2018.

 Sau khi tiếp quản giấy phép đội của Katyusha Obeqing, Học viện đua xe đạp Israel sẽ được nâng cấp thành đội đua World Tour vào mùa giải tới. Pollet, Duvisette và những người khác là những người lái xe rời khỏi Katyusha sau khi đội hợp nhất. Những người lái xe tên tuổi mới gia nhập đội là Dan Martin và Gleipel.

 Thiết bị được đội sử dụng trong hai mùa giải đầu tiên là DeRosa từ Ý, và nó đã giành được thẻ hoang dã Giro dItalia.

 Factoe thông báo rằng Học viện Đua xe đạp Israel sẽ sử dụng các mẫu xe O2VAMDisc và ONEDisc, với màu sơn phiên bản đ▼▷ồng đội. Xe tăng được trang bị bánh xe và ghi đông BlackInc. CeramicSpeed, Magis và SelleItalia cũng là một phần tài trợ của đội.

 Chủ nhân của Factor cho biết: "Tôi rất vui khi được cùng Học viện Đua xe Israel trở lại chi◇■ến trường vòng quanh th■☆•△ế giới. Tất cả ch●◇□◇úng tôi đều quyết tâm thành công ở các sân thượng hạng và tin rằng sẽ đạt được điều đó với những thi☆▷▼ết bị hiệu suất cao"

 Factor cũng xác nhận rằng họ sẽ ti-■ếp tục tài trợ cho Đội đua Nữ World Tour vào năm 2020.

 (Nguồn: cyclenews)

 


kèo c1 chung kết_Học viện xe đạp Israel sẽ sử dụng xe đạp Factor vào mùa tới

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Tiêu đề: Chuyên gia tên lửa Chen Dingchang: Guo Chaokai, một nhà khoa học chiến lược có can đảm đi đầu trong gia đình và đất nước, tác giả Guo Chaokai “Khoa học là để tiếp tục đổi mới.” Đây là điều mà Chen Dingchang thường nói trên môi. Ông là chuyên gia về phòng thủ tên lửa không đối không và công nghệ radar dẫn đường của Trung Quốc, đồng thời là người sáng lập và tiên phong chính trong lĩnh vực dẫn đường chính xác. Vào ngày 7 tháng 9, viện sĩ Chen Dingchang, chuyên gia tên lửa, người đã phát triển ra tên lửa đầu tiên của Trung Quốc, đã rời đi. Trong 55 năm sự nghiệp nghiên cứu khoa học cho đất nước, ông đã liên tục phát huy lĩnh vực khoa học và công nghệ quan trọng từ con số không, đột phá vấn đề gây nhiễu máy bay U2 đối với thế hệ tên lửa phòng không đầu tiên và thế hệ phòng không thứ hai. Hệ thống dẫn đường tên lửa và thiết kế hệ thống tổng thể

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kiuco'></tfoot>

   <i id='6ek82'><tr id='ZoaEg'><dt id='20geg'><q id='0guoc'><span id='688g2'><b id='k0ye8'><form id='2a6iy'><ins id='6iyo'></ins><ul id='6804'></ul><sub id='68aw8'></sub></form><legend id='w6w8y'></legend><bdo id='sswi'><pre id='auy2'><center id='CtfeH'></center></pre></bdo></b><th id='8mq8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kgkks'><tfoot id='wy08'></tfoot><dl id='06a6'><fieldset id='u028a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uq66e'><style id='k246o'><dir id='k6a4q'><q id='w0m4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>