miền bắc thứ sáu_Tinh tếhịt nạc, lợn không phải ăn- Các quy định mới của -Nhâdâtệ điều hà- c

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 10:27

 Mạng lưới ở nước ngoài, ngày 3★▲•▲1 tháng 12. Các nhà chức trách của Đảng Tiến bộ Dân chủ của Đài Loan sẽ chính thức mở cửa nhập khẩu "Laizhu (thịt lợn có chứa clenbuterol)" vào ngày mai (1 tháng 1). Các quận và thành phố trên đảo trước đây đã ban hành các quy định về quyền tự trị địa phương yêu cầu thịt lợn không Chứa clenbuterol, nhưng điều này đã gây ra sự không hài lòng với "Nhân dân điều hành" của Đài Loan, cho rằng những quy định này vi phạm quy định của chính quyền Đài Loan và là bất hợp pháp. Về vấn đề này, các tổ chức dân sự trên đảo tố cáo, "Chính quyền DPP phớt lờ vấn đề an toàn thực phẩm, quỳ gối với Hoa Kỳ, và đàn áp bất đồng chính ki=○ến ​​trong nội bộ."

 Theo báo cáo của "Lianhe News Network", để đáp ứng các quy định tự quản được ban hành bởi các quận và thành phố trên hòn đảo yêu cầu không phát hiện thịt nạc lợn, "Executive Yuan" của Đài Loan đã công bố vào chiều ngày 31 "quy định nhất quán", trong đó yêu cầu phát hiện bằng không Nếu đơn hàng ban đầu không hợp lệ, đơn hàng mới sẽ không được duyệt.

 “Executive Yuan” của Đài Loan tuyên bố rằng các quy định tự quản của các quận và thành phố có phần mâu thuẫn và khó hiểu. “N★•ếu chúng có hiệu lực, nó sẽ gây nhầm lẫn và ngành sẽ thua lỗ.” Luo Bingcheng, “Ủy viên Hội đồng hành chính” của cơ quan hành chính Đài Loan, tuyên bố rằng các quy định về tự chính quyền địa phương đã phù hợp với DPP. Các nhà chức trách đã mâu thuẫn vì không được phép phát hiện các yêu cầu của địa phương, nhưng các quy định của cơ quan DPP là "phát hiện trong phạm vi an toàn" và không phát hiện.

 Tuyên bố của các cơ quan hành chính Đài Loan đã gây ra phản ứng dữ dội của dư luận trên hòn đảo này. Một số tổ chức phi chính phủ tố cáo các nhà chức trách DPP đã phớt lờ vấn đề an toàn thực phẩm và đơn giản là nới lỏng các tiêu chuẩn. Đó là "Laizhu Executive Yuan." "Liên minh dân sự chống Lợn độc Clenbuterol" tuyên bố rằng họ sẽ cắm trại tại Kaidao vào tối ngày 3◇▼□1 để chống lại "Laizhu" cho năm mới. Đồng thời, cuộc biểu tình bày tỏ sự không hài lòng với chính quyền DPP vì đã mở cửa cho nhập khẩu "Laizhu". Các thành viên của nhóm nói rằng ngoài sự bảo vệ của người dân, các quận và thành phố trên đảo có thể đã thắt chặt kiểm soát và đặt ra các tiêu chuẩn, điều này là hợp lý. Chính quyền Tsai quỳ gối để tâng bốc và đàn áp những người bất đ•◁▪ồng chính ki■◆ến ​​với Hoa Kỳ, đây là một cách ti=…ếp cận phản dân chủ.

 Nhiều cư dân mạng Đài Loan cũng để lại lời nhắn rằng “một cơ quan chức năng lớn” “không thể không ăn thịt lợn lành mạnh” “DPP chỉ muốn bắt người dân nuốt lợn độc” “Đây không phải là chế độ độc tài, chế độ độc tài là gì?” (Ở nước ngoài) Net Yang Jia) [Chỉnh sửa: Zhu Yanjing]

miền bắc thứ sáu_Tinh tế thịt nạc, lợn không phải ăn- Các quy định mới của -Nhân dân tệ điều hành- của Đài Loan bị la mắng

Thúc đẩy bá quyền văn hóa và đe dọa an ninh văn hóa toàn cầu (những tiếng chuông). Điều phải cảnh giác là Mỹ quá cố chấp và ngạo mạn theo đuổi bá quyền giao thoa văn hóa, điều này đã gây ra mối đe dọa đối với an ninh văn hóa toàn cầu. "Phi vụ" là hành động đàn áp và bêu xấu chính trị mới nhất của giới truyền thông và nhà báo Trung Quốc do Hoa Kỳ đóng tại Hoa Kỳ. Đây cũng là một ví dụ khác về việc Hoa Kỳ làm gián đoạn nghiêm trọng các hoạt động giao lưu văn hóa bình thường giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ và thúc đẩy bá quyền văn hóa dựa trên tâm lý Chiến tranh Lạnh và thành kiến ​​ý thức hệ. Một mặt, Mỹ coi xuất khẩu văn hóa là chiến lược quốc gia, mặt khác lại đàn áp những người bất đồng chính kiến ​​trong lĩnh vực văn hóa và tư tưởng, thậm chí cố gắng cải cách các giá trị của các nước khác, cho thấy rằng nước này đang theo đuổi bá chủ văn hóa và đe dọa nghiêm trọng đến văn hóa toàn cầu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='euwq6'></tfoot>

   <i id='f7l5'><tr id='i2giu'><dt id='60o4w'><q id='88ey'><span id='i0cmw'><b id='9prn'><form id='l9h9'><ins id='82yw6'></ins><ul id='c0ug'></ul><sub id='oc4m'></sub></form><legend id='sia0c'></legend><bdo id='g8ug'><pre id='esaoa'><center id='4ug2'></center></pre></bdo></b><th id='e86s0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2we6q'><tfoot id='qsy6g'></tfoot><dl id='m8gau'><fieldset id='vtvx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ggm'><style id='e8wa'><dir id='2wku0'><q id='qoaow'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>