xs than tai mn_Vào cuốiuần ở Bắc Kinh

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 10:27

 Bản tin mạng thời tiết Trung Quốc Hôm nay và ngày mai (14-15 / 1▼▷1), Bắc Kinh chủ y…☆◇ếu nhiều mây và nhiều mây, có thể có mưa nhẹ rải rác ở một số khu vực, cơ thể có cảm giác hơi lạnh, khuy▽▲○ến cáo công chúng nên lưu ý thời gian đi chơi cuối tuần. Thêm quần áo, đề phòng bị cảm lạnh.

 Hôm qua, nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Kinh chỉ là 2,▲…9 ℃, xuất hiện vào khoảng □-■4:2■□2 sáng. Trong ngày, nhiệt độ tăng nhanh, và nhiệt độ cao nhất vào buổi chiều đạt khoảng 15 ℃. Mặc dù nhiệt độ này thấp hơn đáng kể so với nhiệt độ cao nhất ▷▲20,5 ℃ vào ngày 12, Nhưng nhìn chung, nó thoải mái và cảm thấy ấm hơn khi được ánh sáng mặt trời chiếu cố.

 

 

 

Bắc Kinh sáng nay lạnh hơn.

 Trong hai ngày cuối tuần, Bắc Kinh sẽ có nhiều mây và u ám, trời sẽ lạnh hơn một ch○▽☆-út so với hai ngày trước đó. Theo dự báo do Đài quan sát khí tượng Bắc Kinh đưa ra l●■☆úc 6 giờ sáng nay, trong ngày hôm nay, Bắc Kinh sẽ nhiều mây và nhiều mây, sáng có mưa nhẹ rải rác, gió từ bắc đến nam cấp 2-3, nhiệt độ tối đa là 14 ℃; về đêm, trời quang mây tạnh, gió nam đến bắc cấp 1 ~ Mức 2, nhiệt độ tối thiểu là ◇▲★▽4 ℃.

 Vào ngày mai, trong ngày, Bắc Kinh sẽ chuyển từ nắng sang nhiều mây, với gió bắc nam cấp ●▪2 ~ 3. Nhiệt độ cao nhất ở vùng đ◇◆ồng bằng dự kiến ​​khoảng 16 ℃, đêm sẽ chuyển sang u ám. Nhiệt độ thấp nhất có thể vào khoảng 5 ℃ và chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm sẽ đạt khoảng 10 ℃.

 Cục khí tượng nhắc nhở, ngày hôm nay và ngày mai, trời Bắc Kinh nhiều mây, cơ thể cảm lạnh, nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm lớn, những người có kế hoạch đi chơi cuối tuần cần ch…◁▪ú ý bổ sung quần áo kịp thời để đề phòng cảm lạnh. Ngoài ra, dự ki●…ến ​​vào tuần tới, nhiệt độ của Bắc Kinh sẽ có xu hướng giảm hơn nữa, và công chúng nên ch…▼○☆ú ý đến dự báo và điều chỉnh trang phục của họ.

 [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

xs than tai mn_Vào cuối tuần ở Bắc Kinh

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Lan Châu, ngày 31 tháng 10 (Lu Yu) Tháng 10 hàng năm, 80.000 mu của rừng Populus euphratica ở huyện Jinta, nằm trong hành lang Hexi của Cam Túc, vào mùa đẹp nhất. Những chiếc lá vàng vàng chênh vênh trên nền trời xanh, bước vào như lạc vào một thế giới cổ tích, đôi mắt ngập tràn sắc vàng rực rỡ và đẹp đến nao lòng. Là một phần của Hệ thống Shelterbelt Ba Bắc, những khu rừng chắn gió và chắn cát mà người Jinta đã trồng trên sa mạc Gobi trong hơn 60 năm đã bất ngờ hình thành nên khu rừng Populus euphratica nhân tạo 4A lớn nhất vùng Tây Bắc. Nơi đây đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch và trở thành địa điểm “check-in” của du khách. Đất. "Rừng Populus euphratica ở Jinta rất đẹp, đặc biệt là hồ Jinbo. Mặt hồ xanh phản chiếu loài hoa Populus euphratica vàng rực. Cảm giác như người đang bơi giữa bức tranh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6q4g'></tfoot>

   <i id='iu44'><tr id='04q8'><dt id='8yqks'><q id='gu0g'><span id='u0ow'><b id='aqkeq'><form id='4iii'><ins id='2s60'></ins><ul id='a4ww'></ul><sub id='00wc'></sub></form><legend id='22yq8'></legend><bdo id='o2kiu'><pre id='i4s6i'><center id='46g86'></center></pre></bdo></b><th id='k0c4q'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wwky4'><tfoot id='cii2'></tfoot><dl id='y6u0'><fieldset id='uo46y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aqi8'><style id='q0eq'><dir id='e6iq'><q id='k6a4q'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>