xsmb mot thang_Nâng lên! Trả thù cho HCĐ của Thổ Nhĩ Kỳ,hứ kiến ​​sựrưởànhủa Đội bóc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 10:27

 Trước khi vòng chung k▪…▪★ết Giải bóng chuyền nữ thế giới khởi tranh, giới bên ngoài không mấy lạc quan khi cho rằng đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc với đội hình nhì bảng này có thể vượt qua vòng bảng.

 Chung cuộc, các cô gái đã mang đến cho người hâm mộ một bất ngờ: trong trận chung kết 3 - 4 k-◁……ết thúc chiều 7/-☆•7, ĐT bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đánh bại ĐT bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ với tỷ số ◇-☆●3-1 và giành vị trí thứ -○▷▪3 chung cuộc.

 K=•ết quả như vậy chắc chắn vượt quá sự mong đợi của mọi người, đặc biệt trong 3 hoặc 4 trận chung kết, đội đã báo thù thành công trước đội bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ ở vòng bảng khi▲▽•ến dân tình nức lòng.

 Ở trận chung kết này, qua các trận tranh tài với nhiều đội mạnh, “đội nhì” bóng chuyền nữ này cũng đã thể hiện được đầy đủ tính hiệu quả và tinh thần chiến đấu. Đây chắc chắn là một tin vui cho đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc trong cuộc thi.

 "Biết sai có thể sửa", Thổ Nhĩ Kỳ trả thù

 Do chỉ cử đội nhì bảng tham dự, cùng bảng đấu vẫn là những kẻ thù mạnh như Thổ Nhĩ Kỳ và Italia nên đã dự đoán trước trận đấu, việc lọt vào bán kết là một nhiệm vụ khó khăn cho ĐT bóng chuyền nữ Trung Quốc.

 Tuy nhiên, diễn biến trận đấu nằm ngoài dự đoán của nhiều người: ở vòng bảng thua Thổ Nhĩ Kỳ, đánh bại Italia để vào bán kết, thua Mỹ ở bán kết, 3/4 trận chung k◇▪ết cuối cùng, ĐT bóng chuyền nữ Trung Quốc báo thù thành công Thổ Nhĩ Kỳ và giành vị trí thứ ba chung cuộc.

 Bạn bi☆◁ết đấy, Giải bóng chuyền nữ thế giới năm ngoái, kết quả cuối cùng đội Trung Quốc chỉ đứng thứ ba. Nhưng lần đó, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đã cử ra đội hình chính với những cầu thủ nổi tiếng như Zhu Ting và Yuan Xinyue.

 Lần này, trong danh sách xếp hạng nữ chỉ có một số tuyển thủ của đội một là Gong Xiangyu và Lin Li, còn lại là những kỳ thủ hạng hai. Khả năng giành vị trí thứ •◁★3 của đội bóng này một lần nữa khi thực lực tuyệt đối không tốt bằng hoàn cảnh của đối thủ đã quá hoàn thành nhiệm vụ.

 Từ trận thua •◇…●1-3 trước ĐT bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ ở vòng bảng, đ▲◁★-ến trận phục thù 3 - 1 của •…3 hoặc 4 đội vào chung kết, sự điều chỉnh của ĐT bóng chuyền nữ Trung Quốc trong thời gian ngắn là khá rõ ràng.

 Chỉ trong vài ngày, họ đã thấy được sự cải thiện về mặt hình ảnh đối với những vấn đề được phơi bày trước đó, điều này đã trở thành lý do quan trọng khiến đội thua trước r◇▲ồi mới thắng. Rõ ràng nhất trong số này chắc chắn là liên k□◇=ết phục vụ.

 Ở vòng bảng gặp ĐT bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ, ĐT bóng chuyền nữ rõ ràng bị dẫn trước 3-▲▲9 về điểm phục vụ, nhưng đ□●☆ến vị trí thứ ○▪●■3 hoặc 4 chung cuộc, họ đã hoàn tất cuộc “lội ngược dòng” và dẫn trước 7-△△▷…4.

 Đ□▷△◆ồng thời, ĐT bóng chuyền nữ Trung Quốc cũng tiến bộ hơn so với trận đấu trước. Từ điểm số 7-10 trước đó, nó đã trở thành 8-8 trong trò chơi này. Ở ván đấu thứ hai, ĐT bóng chuyền nữ Trung Quốc dựa vào việc liên tục ăn chặn để mở điểm cách biệt, hoàn toàn áp đảo đối thủ về đà tấn công.

 Ngoài ra, ĐT bóng chuyền nữ Trung Quốc cũng r◇☆út ra bài học kinh nghiệm của những trận thua trước đó là kiểm soát những sai sót không đáng có. Đối mặt với Thổ Nhĩ Kỳ ở vòng bảng, doanh thu của đội được chia thành 20 điểm, xếp thứ ba và thứ tư chung cuộc giảm xuống còn 1☆▼▪•2 điểm.

 Dưới con mắt của cựu tuyển thủ xếp hạng nữ Hui Ruoqi, khách mời của CCTV, sự tiến bộ của toàn đội thực sự đáng ngạc nhiên. "So với trận đấu đầu tiên, chúng tôi đã làm tốt hơn nhiệm vụ giao bóng và nhận bóng. Các pha tấn công mang tính quy…▪▽■ết định và đa dạng. Tình dục tốt hơn lần trước. "

 Dòng thứ hai rất rực rỡ và sẽ có nhiều không gian hơn để hình thành trong tương lai

 Đối với đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc, lần này để đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ, có lẽ không thể thiếu “địa điểm”. Chi◁○▲…ến đấu trên sân nhà ở Nam Kinh, sự cổ vũ n▪★ồng nhiệt của các cổ động viên trên sân đã trở thành chỗ dựa cho sự phấn đấu của các cô gái trên sân vận động.

 So với trận đấu ở lượt trận đầu tiên, đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ cũng có sự sa s▷☆□út đáng kể, ở trận bán kết trước đó, Thổ Nhĩ Kỳ đã bất ngờ để thua 0-3 trước đội tuyển bóng chuyền nữ Brazil. Hui Ruoqi cho rằng từ màn trình diễn trên sân, có vẻ như đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chưa "ra quân" khỏi trận thua ở bán k=◁ết.

 Thật vậy, trong trận đấu này, đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ chỉ mang về 30 điểm trong lượt trận, còn ở lượt trận bốn vòng này, họ đã giành được nhiều hơn một điểm, điều này trực ti★★▼▷ếp dẫn đến những điểm tấn công dẫn trước của họ. Thua cuộc.

 Tuy nhiên, việc tận dụng được thời điểm đối thủ kém duyên và tung cú sút quyết định để giành chiến thắng cũng chứng tỏ sức mạnh và sự ổn định của ĐT bóng chuyền nữ Trung Quốc này.

 Thực tế, đối với HLV trưởng Lang Ping, so với việc phấn đấu giành thành tích tốt tại Vòng chung kết Giải bóng chuyền nữ th=◇•○ế giới năm nay, việc quan sát và rèn luyện sức khỏe cho các cầu thủ hạng hai này còn quan trọng hơn. Nhóm đủ điều kiện vào bán kết, và cuối cùng có vị trí thứ ba, thành tích của đội đã đủ để vượt qua.

 Trong bốn trận đấu này, cũng có một số kỳ thủ thể hiện phong độ cao, có thể giúp họ giành được suất tham dự các giải đấu lớn trong tương lai.

 Ví dụ, kẻ tấn công chính Liu Yanhan đã thể hiện tốt trong các trò chơi này. Trong ba hoặc bốn trận chung k▼□ết, cô ấy đã ghi được 23 điểm cao nhất cho đội, và trong ba trận còn lại, cô ấy cũng là người chơi có nhiều điểm nhất trong đội Trung Quốc. Ở những điểm mấu chốt của trận đấu này, cô đã nhiều lần lao ra quyết định cuối cùng, thể hiện tâm lý tốt, giành được sự khen ngợi của người hâm mộ.

 Ngoài ra, các tuyển thủ như Zheng Yixin, Yao Di và Liu Xiaotong đều có màn trình diễn nổi bật của riêng mình. Lin Li, người đã mờ nhạt khỏi đội hình chính vì thể trạng kém trước đó, rõ ràng đã tìm lại được phong độ.

 Sự phục hồi của lão tướng và lối chơi mạnh mẽ của các tân binh chắc chắn là tin vui cho ĐT bóng chuyền nữ Trung Quốc. Với nhiều cầu thủ đủ hiệu quả chiến đấu hơn, các huấn luyện viên cũng có thể có nhiều lựa chọn phong phú hơn trong các đội hình sau này.


xsmb mot thang_Nâng lên! Trả thù cho HCĐ của Thổ Nhĩ Kỳ, chứng kiến ​​sự trưởng thành của Đội bóng chuyền nữ thứ hai

Kích hoạt sự tò mò! 中科院办了一场“跨界”科普盛会新华社北京11月1日电(记者董瑞丰)“化学家的‘阿拉丁神灯’来了!”舞台中央,身着白大褂、头戴护目镜的Chuyên gia nước ngoài nói thông thạo tiếng phổ thông, nâng cốc lên, bong bóng đột ngột vỡ ra. "Wow -" một âm thanh cảm thán vang lên từ khán giả. Đây là một cảnh trong sự kiện Lễ hội Khoa học lần thứ 3 của Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc. Nhà khoa học đại chúng nổi tiếng là “cà phê lớn” và giáo sư ưu tú của Đại học Công nghệ Hóa học Bắc Kinh, Dai Wei, đã mang đến chương trình thí nghiệm khoa học “Những cuộc phiêu lưu hóa học”, khiến hàng trăm trẻ em và người lớn đến xem phải vỗ tay rào rào. Ngày 31 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11, Viện Thực vật học Bắc Kinh, Viện Khoa học Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4c8a6'></tfoot>

   <i id='h5nz'><tr id='00wc'><dt id='o84eu'><q id='c8eg6'><span id='0ou4'><b id='ui6o2'><form id='0guoc'><ins id='6862'></ins><ul id='m8gau'></ul><sub id='uZIWb'></sub></form><legend id='0gq8'></legend><bdo id='oiak0'><pre id='8gy8'><center id='u2os8'></center></pre></bdo></b><th id='ey4a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mo4uw'><tfoot id='saguu'></tfoot><dl id='ekwc'><fieldset id='ww4qs'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kya0e'><style id='qsgi'><dir id='ey0iu'><q id='amia0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>