kèo hiệp 2 liverpool_Tân Hoa xã- Ngành thể thao Nhật Bản sẽ mất khoảng 2,6ỷ USD ddịch bệnh

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 10:28

 Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 1▲☆■8 tháng 5 (Phóng viên Wang Zijiang) Nhà kinh t▷◁▪▷ế thể thao nổi tiếng của Nhật Bản Katsuhiro Miyamoto gần đây đã dự đoán rằng thiệt hại kinh tế do dịch viêm phổi mới xảy ra đối với ngành thể thao Nhật Bản là khoảng 2,6 tỷ đô la Mỹ.

 Theo Japan Times, Miyamoto Katsuhiro cho bi■■★▪ết trong một báo cáo rằng 4◁-6% (1,19 tỷ đô la Mỹ) thiệt hại kinh tế do dịch bệnh gây ra đ▪•☆◇ến từ việc không thể chơi các trò chơi chuyên nghiệp bình thường ở Nhật Bản, và các thiệt hại khác đến từ các nhà sản xuất và bán đ▽▼●ồ thể thao. Và dịch vụ ăn uống và các ngành công nghiệp khác.

 Báo cáo này đề cập đ=◁○ến các trò chơi chuyên nghiệp lớn ở Nhật Bản, bao gồm giải bóng đá J-League, giải bóng chày chuyên nghiệp, giải bóng rổ và đấu vật sumo, nhưng không bao gồm các trò chơi được hỗ trợ bởi ngành công nghiệp trò chơi như đua ngựa, thuyền máy và xe đạp.

 Miyamoto cho biết trong báo cáo: “Kể từ đầu năm nay, thể thao chuyên nghiệp ở Nhật Bản đã bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi dịch bệnh. Các trận đấu và câu lạc bộ chuyên nghiệp lớn có thể vượt qua khó khăn, nhưng các tổ chức và câu lạc bộ nhỏ sẽ cần thêm thời gian để phục hồi. . "

 Giáo sư danh dự của Đại học Kansai Nhật Bản cho rằng mất mát lớn nhất ở Nhật Bản là giải bóng chày, cũng là giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất của Nhật Bản, ước tính thu nhập hàng năm sẽ bị mất 40%, tức là khoảng ▲■★1 tỷ đô la Mỹ. Ngoài ra, giải bóng đá J-League lỗ 36,△•4 triệu đô la Mỹ và sumo lỗ khoảng 50 triệu đô la Mỹ.

 Miyamoto nói: "Tôi hy vọng dịch bệnh sẽ k▽■ết th◇◆úc càng sớm càng tốt, và công chúng có thể quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp càng sớm càng tốt để thưởng thức trò chơi."

 Miyamoto, người chuyên về kinh tế thể thao, trước đây ước tính rằng nếu Thế vận hội bị hủy bỏ, thiệt hại kinh t▲◆ế của Nhật Bản sẽ lên tới 4□☆2,▲■=▽5 tỷ đô la Mỹ và việc hoãn một năm sẽ tiêu tốn 6,0…●▽=4 tỷ đô la Mỹ. (Nguồn: Tân Hoa xã)

kèo hiệp 2 liverpool_Tân Hoa xã- Ngành thể thao Nhật Bản sẽ mất khoảng 2,6 tỷ USD do dịch bệnh

Sang Lin, cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý và Giám sát Quảng cáo của Cục Quản lý Thị trường, bị điều tra trên trang web của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương và Ủy ban Giám sát Nhà nước. Sang Lin, Phó cục trưởng Cục Giám sát và Quản lý Quảng cáo, bị nghi ngờ vi phạm kỷ luật và pháp luật nghiêm trọng, hiện ông đang bị Nhóm Kiểm tra và Giám sát Kỷ luật thuộc Ủy ban Giám sát Nhà nước thuộc Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương và Ủy ban Giám sát Thành phố Bắc Kinh xem xét kỷ luật. Sơ yếu lý lịch của Sang Lin Sang Lin, nam, quốc tịch Hán, sinh tháng 12 năm 1963 tại Qufu, tỉnh Sơn Đông, tốt nghiệp đại học, bắt đầu công tác từ tháng 7 năm 1989 và gia nhập Đảng Cộng sản Trung Quốc tháng 5 năm 1993. Ngày 19 tháng 7 năm 1989

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8kcqm'></tfoot>

   <i id='0kg6o'><tr id='4c8a6'><dt id='ygi42'><q id='uysc'><span id='km8a2'><b id='qgiw'><form id='eqw0s'><ins id='2asm'></ins><ul id='2yu44'></ul><sub id='w62mc'></sub></form><legend id='8yqks'></legend><bdo id='2ggk'><pre id='t651'><center id='8ga0'></center></pre></bdo></b><th id='m8cge'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4o40'><tfoot id='02w8i'></tfoot><dl id='8mu66'><fieldset id='gu0g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='n1pb'><style id='ey0iu'><dir id='wgs0'><q id='0mkw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>