soi keo c2 dem nay_Danh sách quốc gia sáccổ quý hiếmủa Trung Quốc Thu hoạnhững bản in khắcớ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 11:34

 Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 11 (Phóng viên Ying Ni) Phóng viên được biết từ cuộc họp báo của Bộ Văn hóa và Du lịch vào ngày =◇-1◇▼◆3 rằng năm thứ hai của năm th★▽=ế hệ hậu Tang Tiancheng phiên bản in khối của "Phật quan điểm về Bồ tát Di Lặc "Tập đầu tiên của" Sheng Dou Shi Tian Jing "là bản in khắc sớm nhất được biết đến ở Trung Quốc.

 Theo Chen Binbin, thanh tra cấp một của Cục Công vụ, Bộ Văn hóa và Du lịch, lô sách cổ quý quốc gia thứ sáu g△▷ồm nhiều loại sách quý thuộc các thời kỳ khác nhau, các dân tộc khác nhau, các khu vực khác nhau, các hình thức vận chuyển khác nhau và các hình thức đóng gáy khác nhau ở Trung Quốc. Trong đó, có 23 cuốn sách cổ về lụa và tơ tằm của các triều đại Tiền Tần và Hán, ○-◇29 cuốn sách cổ từ các triều đại Ngụy, Tấn, Nam và Bắc triều, Tùy và Đường, 91 sách cổ từ thời Tống, Liêu, Hạ, Tấn và Nguyên, và ◁☆▪50○•☆3 sách cổ từ các triều đại nhà Minh và nhà Thanh; ◁◇★★94 cuốn sách cổ bằng các ngôn ngữ thiểu số bao gồm Yutian, Tây Tạng và Mông Cổ 9 loại quốc ngữ; ☆•1◆◆•☆2 cuốn sách cổ các ngôn ngữ khác.

 Điều đáng nói là Thư viện Quốc gia Trung Quốc đã thu thập được bản khắc sớm nhất được biết đ△△ến vào năm Đường Thiên Thành thứ hai sau thời Ngũ Đại, "Quan điểm Phật Di Lặc Bồ tát Shangsheng Dousi Tianjing Tập 1", là tài liệu in sớm. Ví dụ quan trọng. Nó chỉ chậm hơn 59 năm so với Kinh Kim Cương chín năm của Tây Thông, hiện nằm trong Bảo tàng Anh.

 Phiên bản Bắc Tống của "Văn vần" trong Thư viện Nam Kinh là bản sao khối sớm nhất còn tồn tại trong và ngoài nước. “Dafang Guangfo Huayan Sutra” của Thư viện tỉnh H◆-★ồ Bắc được viết cho chùa Phật Quang Sơn Kim Cương ở huyện Haiyan, đường Liangzhe vào thời Bắc Tống, chữ viết đơn giản, mộc mạc, màu mực đen bóng, giấy dày và dai.

 Một nhóm bản thảo thạc sĩ, trường học và bản đ▪…■●ồ sơn màu cũng xuất hiện trong lựa chọn này. Ví dụ: "Jianan Seven Sub-Collections" của Fan Qin thuộc Thư viện Thượng Hải. Chữ viết tay của Fan Qin, chủ nhân của một gian hàng, có giá trị tư liệu và di tích văn hóa quan trọng. "Bản đồ toàn diện các thành phố bên trong và bên ngoài Bắc Kinh" của Thư viện Quốc gia là một bản đ☆■ồ màu lớn, chi tiết và nhiều thông tin về Bắc Kinh.

 Theo báo cáo, kể từ khi thực hiện Chương trình Bảo vệ Sách cổ Trung Quốc năm 2007, 6 đợt "Danh mục sách cổ quý quốc gia" đã được lựa chọn và xuất bản, với tổng số 1••■3.026 cuốn sách cổ bao g■▽•◇ồm; …▼…6 đợt trong số 203 "Đơn vị bảo vệ sách cổ trọng điểm quốc gia" đã được đặt tên. Từng bước hình thành danh mục sách cổ quý của địa phương và hệ thống rà soát đơn vị bảo vệ trọng điểm, đã phát huy hiệu quả công tác phân loại, phân loại sách cổ. (Hết) [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

soi keo c2 dem nay_Danh sách quốc gia sách cổ quý hiếm của Trung Quốc Thu hoạch những bản in khắc sớm nhất ở Trung Quốc

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Vào lúc 20:00 ngày 30 tháng 10, nó được tạo ra bởi Kuaishou và Jiangsu Satellite TV. Lễ hội giải trí thường niên China Unicom 2020 "Nghìn lẻ một đêm" đã được tổ chức trên Jiangsu Satellite TV và tài khoản Kuaishou. "Nghìn lẻ một đêm" (Quick Hand ID: 40300048) được phát sóng đồng thời trong phòng truyền hình trực tiếp. Theo báo cáo, tổng số người xem trong phòng phát sóng trực tiếp chính thức của bữa tiệc Kuaishou đạt 90,08 triệu người, tổng số tương tác trong phòng phát sóng trực tiếp đạt 134 triệu người, lượng người dùng trực tuyến đồng thời cao nhất đạt 3,15 triệu người và tổng số lượt phát sóng trực tiếp theo lịch trình đạt 31 triệu người. Đối với lễ hội thường niên với chủ đề "Pháo hoa trên Trái đất" này, đội hình khách mời có thể được mô tả là tập hợp một nửa của "vòng kết nối giải trí + người nổi tiếng trên internet" trong nước

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='3hrr'></tfoot>

   <i id='r656E'><tr id='0k8a'><dt id='kya0e'><q id='w4io'><span id='9r15'><b id='wiaa'><form id='w4ue'><ins id='8suuy'></ins><ul id='4u0we'></ul><sub id='026io'></sub></form><legend id='0ae0'></legend><bdo id='8g64'><pre id='i6yg6'><center id='iui0i'></center></pre></bdo></b><th id='4u0we'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a0qs8'><tfoot id='ykgo'></tfoot><dl id='s8quk'><fieldset id='wy48'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g804'><style id='aa4q0'><dir id='s8quk'><q id='6o0o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>