kqxskh_NBA cho phép các đội mở phòng đào tạđể kiểm tra ngườihơi và nhân viênoiếcươ miệ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 12:35

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 9 tháng ○◆-◁5, theo báo cáo của ESPN, các đội NBA có k●★=◆ế hoạch mở lại phòng tập của họ có thể kiểm tra các cầu thủ và nhân viên không có triệu chứng để tìm vi rút vương miện mới.

 Theo nhiều nguồn tin, nhiều đội bao g==ồm Magic, Clippers và Lakers dự kiến ​​sẽ tiến hành kiểm tra tất cả các nhân viên và cầu thủ bước vào phòng tập, bất kể triệu chứng của bệnh.

 Ngoài ra, NBA sẽ chứng nhận cơ sở y tế được chỉ định tại địa phương của mỗi đội, điều này sẽ gi•▲úp đội tiến hành các cuộc kiểm tra. Cavaliers và Trail Blazers sẽ không ti▷□ến hành thử nghiệm riêng biệt. Họ có k☆▽ế hoạch gửi mẫu cầu thủ cho các tổ chức bên thứ ba được liên đoàn và liên đoàn cầu thủ chỉ định và tổ chức này sẽ phản h▪…◁ồi kết quả kiểm tra trong vòng hai ngày. Theo báo cáo, nhiều bước của thử nghiệm bao gồm kiểm tra nhiệt độ.

kqxskh_NBA cho phép các đội mở phòng đào tạo để kiểm tra người chơi và nhân viên cho chiếc vương miện mới

Reference News Network đưa tin vào ngày 29 tháng 10 rằng trang web của Tập đoàn Phát thanh Truyền hình Anh đã công bố một báo cáo có tựa đề "Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Đảng Cộng sản Trung Quốc: Những thay đổi và thay đổi trong Kế hoạch 5 năm: Năm câu hỏi chính bạn cần biết về các kế hoạch phát triển kiểu Trung Quốc" vào ngày 27 tháng 10, Toàn văn được trích như sau: Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10. Một trong những điểm nổi bật là cuộc thảo luận về Kế hoạch 5 năm lần thứ 14. Đây thường là cánh báo thời tiết để thế giới bên ngoài quan sát hướng đi của nền kinh tế Trung Quốc. Là tiền thân của kế hoạch 5 năm, kế hoạch 5 năm của Trung Quốc có thể bắt nguồn từ những năm 1950. Kế hoạch này kéo dài nhiều thập kỷ, từ thời kỳ kinh tế kế hoạch của Trung Quốc đến nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa hiện nay. Tại sao Trung Quốc lập kế hoạch 5 năm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='3r3l'></tfoot>

   <i id='00mqo'><tr id='eika6'><dt id='vntx'><q id='gsuqg'><span id='0oc06'><b id='q6sm'><form id='b331'><ins id='4mcs6'></ins><ul id='2uwu'></ul><sub id='q0mk'></sub></form><legend id='2wo4'></legend><bdo id='m24o'><pre id='wgs0'><center id='t651'></center></pre></bdo></b><th id='kk8cw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='KlamC'><tfoot id='48q2'></tfoot><dl id='J5fd'><fieldset id='yycgk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6u8w6'><style id='0ooe'><dir id='8uiw'><q id='rv5z'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>