choi lo de online_Việc bảo vệ quyền lợi của nhóm videgốc thu hút sự chú ý đến uỗcông nghiệp đe

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 12:36

 Một nhóm video ngắn ban đầu ở Thành Đô thu hút sự ch-☆ú ý từ tất cả các bên

 Một dây chuyền công nghiệp đen ẩn sau "người bốc vác mạng lưới"

 Trong vài ngày qua, một nhóm sáng tạo video ngắn ở Thành Đô đã bị xâm phạm, vấn đề không lớn lắm nhưng nó đã từng thu hút sự chú ý của Giám đốc điều hành Weibo Wang Gaofei, diễn viên Wang Zijian và những người khác.

 Nhóm này có tên là "Hardcore Not Soft Banban". Họ cho bi-◆☆ết rằng họ đã tìm thấy video gốc của mình trên Weibo vào ngày 9 tháng -▪△11 rằng video gốc của họ đã được "vận chuyển" (đạo văn, chiếm đoạt) bởi một tài khoản có tên "ClorisLand_ 花 XI Kou". Nó được sử dụng để quảng bá thương mại mà không có sự cho phép hoặc nguồn. Nhóm nghiên cứu ngay lập tức khiếu nại lên nền tảng Weibo và chuẩn bị khởi kiện. Sau lời phàn nàn về "lớp học khó nhưng không mềm", nền tảng Weibo đã đánh dấu đây là thông tin đạo văn.

 Tuy nhiên, vấn đề này đã được xử lý qua rất nhiều lần và đ◁=△ồng thời, nhiều vi phạm nội dung ti•▪▷ếp tục xảy ra đối với đội ngũ nhỏ bé này. Đằng sau nó là một dây chuyền công nghiệp màu đen chuyên "xử lý" các video gốc.

 Nhóm tạo video ngắn đã tìm thấy

 Video gốc đã được "xử lý" để quảng cáo thương mại

 "Hardcore nhưng không mềm Banban" là một nhóm khởi nghiệp trẻ mới chỉ phát hành video gốc đầu tiên vào cuối tháng 9 năm nay. Họ thể hiện kiến ​​thức về khoa học sức khỏe phổ biến, tập trung vào chăm sóc da trong các bộ phim tâm lý tình cảm, chiến tranh điệp viên, ... và dần được cư dân mạng đón nhận. Hàng loạt tiền nóng bắt đầu đổ về trên các nền tảng lớn, chưa đầy hai tháng, chỉ tính riêng tại Douyin đã tích lũy được ◆=750.000 fan.

 Có nhiều người theo dõi hơn, và rắc rối nhanh chóng phát sinh. "Đẳng cấp khó tính nhưng không mềm mại" nói với Chengdu Commercial Daily-Red Star News rằng vào ngày 9 tháng 11, nhóm của anh ấy đã phát hiện ra trên Weibo rằng video gốc của anh ấy đã bị "chuyển" bởi một tài khoản có tên "ClorisLand_ 花 馬 體". Họ đã không được sự cho phép của họ, cũng như không cho biết ngu▽…ồn gốc. Trong video đó, hai diễn viên trong đội đã sử dụng hình thức cặp đôi cãi vã để phổ bi…◆▲=ến sự tổn thương da do xà phòng rửa mặt gây ra. Trong video "Phương tiện giao thông" của "ClorisLand_ 花 XI Kou", nút "Mua ngay" xuất hiện và h•▪=□ồ sơ tài khoản của chính nó là một thương hiệu chăm sóc da, mà nhóm nghiên cứu cho rằng đã "vi phạm bản quyền để sử dụng cho mục đích thương mại".

 "Banban cứng nhưng không mềm" tuyên bố rằng kiểu vi phạm này làm loãng sự chú ý mà bản thân đội đáng được nhận, làm loãng nỗ lực của đội và bỏ qua quyền chân dung của các diễn viên trong đội. Nếu các sản phẩm được quảng bá bởi "ClorisLand_ 花 XI Kou" ảnh hưởng xấu đến người tiêu dùng, nhóm của nó có nguy cơ bị "chống lưng".

 Một video trong ◁▽▲7 ngày

 Hàng chục bức ảnh trước và sau cảnh 30 giây

 Chiều ngày 11/11, phóng viên đến Quảng trường Thiên Phủ Thành Đô, nơi mà các "ca nặng nhưng không nhẹ" thường bố trí các địa điểm quay xung quanh. Họ có rất ít thành viên cốt cán, bao gồm đạo diễn, nhi☆…•ếp ảnh gia và một số diễn viên. Văn phòng của họ nằm trong một khu văn phòng chung gần đó, và chỉ có một phòng nhỏ với -○4 hoặc 5 máy trạm để sử dụng cố định.

 Trong một cảnh quay khoảng 30 giây, họ lặp đi lặp lại hàng chục đoạn trước và sau khi chọn được bản demo ưng ý. “Đôi khi, chúng tôi sẽ chụp ảnh đ▷○◇□ến tận khuya trước khi tan sở.” Thành viên nhóm Xiao Liu nói với các phóng viên rằng cô ấy là đạo diễn, lập kế hoạch và vi☆◁ết quảng cáo một mình.

 Nam diễn viên Hanhan cho biết quay phim chỉ là một phần trong toàn bộ quá trình sáng tạo, từ khâu lên kế hoạch cho đ▽■▷■ến khâu sau đó phải mất gần một tuần. "Lấy ví dụ từ khâu lập k▪○▪ế hoạch. Sau khi có cảm hứng và kịch bản, chúng tôi sẽ liên hệ với một bác sĩ y khoa. Với tư cách là một nhà tư vấn, tôi đã nhiều lần trau chuốt lời thoại với chúng tôi. Để đảm bảo nội dung ngắn gọn và chính xác, thường mất hai hoặc ba ngày cho riêng mục này. "

 Vì vậy, nhóm nghiên cứu đã rất tức giận và bất lực khi công sức của họ bị "xê dịch": "Chúng tôi làm một video trong ▽★7 ngày, nhưng việc" di chuyển "để tải và tải lên chỉ mất vài phút và chi phí là 0"

 Sau nhiều lần xoay vần, sự ch☆△=■ú ý của CEO Weibo

 Nhóm tạo video đã đưa ra một tuyên bố luật sư

 Nam diễn viên Bân Bân cho rằng nếu không có người hâm mộ nhắc nhở thì thậm chí họ sẽ không thể phát hiện ra hành vi vi phạm. Trước ngày 7 tháng 11, trong vòng chưa đầy nửa tiếng đồng hồ, họ đã bị người hâm mộ và luật sư nổi ti◆…ếng Yue Qishan "Aite" ba lần, nhắc nhở họ rằng một video khoa học phổ bi◁=ến ban đầu về chứng đau bụng kinh đã bị "động" có hơn 700 người vi phạm. Weibo lớn V với 10.000 người hâm mộ. "Hiện tại, chúng tôi đã tạo hơn 40 video gốc và chúng tôi nhận thấy rằng hơn một chục video đã được xử lý, đóng gói và chỉnh sửa, và sẽ còn nhiều video trong số đó không được tìm thấy.

 Vào ngày ▲★9 tháng 1…-☆■1, "lớp học khó nhưng không mềm" đã quyết định "hạng nặng". Trước đây họ chỉ liệt kê những người vi phạm, lần này họ đã nhắc nhở "ClorisLand_ 花 馬 體": "Hãy gỡ video xuống và đưa nó lên đầu để xin lỗi trong một tuần, nếu không sẽ kiện!"

 他们立即向微博平台投诉,但最初却被微博管理员“给予驳回”,其回复是“你的投诉由于‘请提供相关证据材料和正式通知函件(如律师函)’未能通过审核”。

 Sau đó, tài khoản Weibo của CEO Wang Gaofei "Between Come and Go" đã xuất hiện trực tiếp trong khu vực tin nhắn của họ. Vài giờ sau, quản trị viên Weibo lại hoàn tất phán quyết, nói với họ rằng "hành vi của người bị trả lời đã cấu thành vi phạm các quy tắc và do đó đã bị xử lý." Video được "chuyển đi" được đánh dấu là "nội dung này là thông tin ăn cắp ý tưởng và đã được xử lý", nhưng video không bị xóa. Xiao Liu nói với các phóng viên rằng video vi phạm vẫn có thể được xem, bình luận, thích và chuyển tiếp bình thường.

 Vào chiều ngày 11 tháng 11, Banban "cứng rắn nhưng không mềm yếu" đã đưa ra tuyên bố của luật sư và ủy quyền cho một đội pháp lý chuyên nghiệp xử lý các vi phạm trên tất cả các nền tảng như Weibo, Douyin và Kuaishou.

 Dưới "hạng nặng" liên tục của "hạng khó và không mềm", video bị cáo buộc vi phạm của "ClorisLand_ 花 馬 體" đã bị xóa.

 Nhiều vấn đề

 Tài khoản nhái cao, "xử lý xuyên quốc gia" ...

 Ai đó kiếm lợi bất hợp pháp bằng cách "xử lý Internet"

 Kinh nghiệm của "sự chuyển dịch mạnh mẽ nhưng không mềm mại" đã đặt ra phần nổi của tảng băng chìm của "những người làm công việc vận chuyển mạng". Vụ "Jin Dong giả" trước đây đã gây ra những làn sóng về chuỗi ngành công nghiệp đen đằng sau nó.

 Trước đó, báo chí đưa tin một phụ nữ 6 tuổi nghiện hẹn hò với "Jin Dong" trên nền tảng Douyin và có mâu thuẫn với ch◇●ồng cô. Sau đó, Jin Dong Studio đã đưa ra thông báo trên nền tảng video ngắn rằng ai đó đã giả mạo tên của Jin Dong để mở tài khoản, nói rằng không có tài khoản nào trong loạt tài khoản "Jin Dong" trên nền tảng video ngắn là của anh ta.

 Phóng viên cũng nhận thấy rằng việc tìm kiếm tên của những người nổi tiếng khác trên các nền tảng video ngắn như Douyin và Kuaishou, chẳng hạn như Yue Yunpeng, Shen Teng, Yang Mi, Wang Yaoqing, Zhang Yi, v.v., ngoài việc tìm kiếm chứng nhận chính thức của nền tảng cộng với tài khoản V, mà còn có nhiều tìm kiếm Tên này là tài khoản người nổi tiếng nhưng chưa được nền tảng xác minh, đây là tài khoản bị nghi ngờ là tài khoản giả mạo người nổi tiếng.

 “他们能做出高仿账号,背后也涉及到一整条‘搬运’黑色产业链。”某前MCN资深从业人士李先生告诉记者,du đoan kqxs_Bắt đầu từ năm 2021, việc kiểm tra sẽ ngừngrênhắ,这些高仿账号大量使用了明星个人的短视频,choi lo de online或者是Chỉnh sửa từ các chương trình truyền hình. Anh cho rằng đây phải là hành vi “vận chuyển” trái phép.

 Theo nhiều người trong ngành, trong chuỗi này, phổ biến nhất là “vận chuyển” nội dung các trang web nước ngoài về nước, hoặc “vận chuyển” nội dung các trang web trong nước ra nước ngoài.

 Các hành vi vi phạm nêu trên chủ yếu nhằm mục đích lưu thông, kiếm lợi nhuận thông qua lưu lượng truy cập, hay còn gọi là "tăng tài khoản", "quảng bá sản phẩm" Ngoài ra, có hai “động” bất hợp pháp quy mô lớn hơn trực ti•▽ếp thu lợi bất chính.

 Đầu tiên là thu thập một lượng lớn nội dung gốc, đóng gói và bán trên Taobao, Xianyu, WeChat và các nền tảng khác. Trong quá trình điều tra, phóng viên đã liên hệ với một doanh nghiệp WeChat và một số lượng lớn hàng hóa mà cô bán dạo đến từ nền tảng thanh toán tri thức. Ví dụ, 800 khóa học tâm lý học 4000G, một khi được đóng gói, chỉ có giá 2■□▪◆4★■△■9 nhân dân tệ trong Double 11; một ví dụ khác, hàng chục gần ■●1.000 bài giảng "nhận được một lớp học chính", một khi được đóng gói, một nửa giá trên Double ▷▲…11 là 49 nhân dân tệ. Giá thông thường của một khóa học như vậy trên APP là hàng trăm nhân dân tệ. Thứ hai là "đóng gói" các nền tảng video chính và tích hợp ch◇••úng vào một ứng dụng khách để xử lý "cụm". Thông qua tìm ki▪◇•ếm trên Baidu, người ta cũng dễ dàng tìm thấy hiện tượng này, ví dụ một phần mềm có tên "Youku iQiyi Tencent Video Three-in-One" đưa nhiều trang web tải xuống trên trang, phần giới thiệu có nội dung "Nó có thể giúp người dùng Mọi lúc, mọi nơi bạn muốn xem mà không bị giới hạn thành viên ".

 Nhiều thủ thuật

 Đối phó với kiểm toán nền tảng

 Có người dạy "kỹ năng xử lý"

 Về hiện tượng "giao thông vận tải", các nền tảng chính không mù quáng với nó. Trung tâm An ninh Douyin cho rằng hành động “xê dịch” không chỉ làm tổn hại đến quyền lợi của tác giả gốc mà còn phá hỏng bầu không khí cộng đồng. Trung tâm Bảo mật Douyin sẽ “lưu nội dung do người khác đăng mà không có sự cho phép của người khác và tải nó lên tài khoản của bạn” “Không có bản quyền hoặc ủy quyền, in lại nội dung trên hoặc ngoài nền tảng” “TV hoặc phim đã ghi đang phát Nội dung của ", được tải lên tài khoản của bạn mà không có bất kỳ xử lý nào" và các hành vi khác được phân loại là "bãi mìn không thể chạm tới".

 Về vấn đề này, Trung tâm Bảo mật Douyin nhắc nhở rằng nếu hành vi chiếm đoạt tác phẩm của người khác bị phát hiện và báo cáo, nền tảng sẽ áp dụng các hạn chế lưu lượng truy cập và phạt vi phạm (chẳng hạn như giới hạn hiện tại, xóa, cấm ngắn hạn đối với chức năng tài khoản, v.v.). Ngoài ra, nền tảng Douyin cũng đã mở chương trình "Liên minh người sáng tạo gốc". Khi nội dung gốc của tác giả bị nền tảng bên thứ ba di chuyển bất hợp pháp, hệ thống sẽ cung cấp cho các tác giả được ủy quyền dịch vụ kiểm tra và bảo trì miễn phí.

 Tương tự như Douyin, các nền tảng như WeChat, Tencent Video, Youku và Bilibili đã thiết lập cơ ch◇△ế xử lý vi phạm tương ứng. Trong cơ chế xem xét của một số nền tảng, thông qua việc sử dụng các thuật toán dữ liệu lớn, nội dung trùng lặp cũng sẽ được chủ động tìm thấy.

 Tuy nhiên, một số người cho rằng "có chính sách ở phía trên và các biện pháp đối phó ở phía dưới". Một tài khoản công khai tên là "Liu XX" "đã chia sẻ" bài kiểm tra nghiên cứu "của mình và làm video" dạy ": video gốc được kết xuất thông qua chức năng" lọc "của phần mềm VideoStudio để đạt được Mục đích của việc "khử trùng lặp". Anh cho bi-•ết, tỷ lệ thành công có thể lên tới 80%.

 Trong một số nhóm QQ, nhiều người cũng đang chia sẻ các kỹ năng như "bảo trì tài khoản Tik Tok, biên tập phim và truyền hình, xử lý và khi▼★★ếu nại", tạo thành cả một chuỗi. Ngoài ra còn có một loạt bài “dạy cầm tay chỉ việc” làm thế nào để đạt được mục đích “khử trùng lặp” bằng cách sửa đổi tiêu đề, nội dung và số khung.

 Để dễ dàng hơn, một số người đã phát triển một chương trình nhỏ "xóa hình mờ". Trong một chương trình nhỏ, chỉ cần nhập địa chỉ liên kết của đoạn video ngắn để hoàn tất việc xóa hình mờ trên đám mây. Sử dụng từ khóa "de-watermark" để tìm ki◆…•ếm trên Internet, và bạn có thể tìm thấy hàng trăm chương trình nhỏ tương tự.

 Khó lấy bằng chứng

 Chỉ một số người tạo video

 Bị phát hiện vi phạm và có bằng chứng kết luận

 Trên Douyin, một người chơi điện thoại di động với ●◇380.000 người hâm mộ, "Datou Zhang", đã phát hành hơn 400 video gốc về cách mở hộp và đánh giá điện thoại di động. Cách đây không lâu, một người hâm mộ đã nói với anh rằng một số doanh nghiệp đã sử dụng video gốc của anh để bán điện thoại di động trên các nền tảng thương mại điện tử. “Tôi định hỏi người bán hàng này, bạn đã sử dụng video của tôi với sự cho phép của tôi chưa?” “Học sinh Trương Đạt Khẩu” giới thiệu, người bán hàng nói “xóa ngay lập tức”, nhưng sau đó lại gửi văn bản yêu cầu anh ta “mang theo giấy chứng nhận bản quyền cùng thư luật sư "Phương" không xin lỗi luật sư tư vấn của mình. "Bạn học Zhang Datou" nói với các phóng viên rằng sau đó video "cảm động" này đã bị xóa, nhưng vẫn còn rất nhiều video quay cảnh anh ấy bị "động".

 Ở Kuaishou, "Wild Children in the Deep Mountains", có 240.000 người hâm mộ, đã phát hành hơn •=★700 video thu thập và làm công việc đồng áng trên n★▽-úi. Anh ta nói với các phóng viên rằng anh ta cũng đã từng bị "di chuyển" đoạn video có ảnh hưởng lớn đến anh ta, "đặc biệt là đối với Zhang Guanlidai, một số đã sử dụng nó để quảng cáo và bóp méo nội dung". Sau khiếu nại của anh ấy, tài khoản "chuyển" video đã bị cấm và anh ấy đã thiết lập "bảo vệ gốc" trên nền tảng này. Tình trạng bị "di chuyển" đã được cải thiện, nhưng "bây giờ rất khó để tìm thấy các video bị đánh cắp và một số đã đặt nền tảng này Chiếm đoạt sang nền tảng khác ”.

 Theo "Báo cáo Bản quyền Quý 3" năm 2020 do Tổ chức Bảo vệ Quyền và Bản quyền Cá voi phát hành, chỉ 19,61% người sáng tạo phát hiện ra rằng nội dung của họ đã bị vi phạm và có bằng chứng thuy=☆●▪ết phục.

 Theo k▲★ết quả khảo sát, 39,5% người sáng tạo tin rằng việc "vận chuyển" đa nền tảng và đạo văn của video là nguyên nhân chính gây ra khó khăn trong việc bảo vệ quyền và các cơ chế khác nhau của các nền tảng khác nhau khiến việc xử lý vi phạm trở nên khó khăn. Cũng có ●△★◆29,2% người sáng tạo cho rằng nội dung vi phạm khó bị theo dõi và phát hiện do thay đổi định dạng và 30,87% người sáng tạo nhận thấy rằng nội dung video của họ đã được xử lý thành âm thanh hai lần nên đã gây ra vi phạm.

 phỏng vấn chuyên gia

 Hợp tác nhiều bên để ngăn chặn "xử lý"

 Bảo vệ quyền của tác giả gốc

 Các hành vi như "chuyển mạng" và tham ô đã gây ra thiệt hại cho quyền của người sáng tạo. Làm th△○◇ế nào để chống lại nó từ quan điểm của toàn ngành? Phóng viên đã liên hệ với Ding Daoshi, một nhà quan sát Internet và là Trưởng khoa của Viện Nghiên cứu Đường cao tốc trước đây.

 Chengdu Commercial Daily-Red Star News: Vấn nạn vi phạm bản quyền từng gần như phá hủy ngành công nghiệp âm nhạc và game độc ​​lập. Hiện tượng xử lý và vi phạm bản quyền hiện nay có đang đặt ra mối đe dọa lớn cho ngành công nghiệp sáng tạo nội dung Internet?

 Ding Daoshi: Cá nhân tôi lạc quan hơn. Với sự cải tiến và phát triển của luật pháp, quy định và công nghệ nền tảng, tình hình hiện tại đã tốt hơn nhiều so với 10 năm qua. Mặc dù "xử lý" và tham ô là đe dọa, ch…▽úng không đủ chết người. Đánh giá từ các báo cáo tài chính của các nền tảng như Tencent, iQiyi và Himalaya, ngành công nghiệp nói chung đang phát triển lành mạnh và ngày càng nhiều người dùng sẵn sàng trả tiền cho nội dung.

 Nhưng dù vậy, hiện tượng “xê dịch”, chiếm dụng vẫn gây thiệt hại lớn đến quyền lợi của người sáng tạo, đặc biệt là sáng tạo cấp cơ sở, do nhiều người sáng tạo cấp cơ sở không ký công ty và thiếu đội ngũ pháp lý giúp bảo vệ quyền lợi của họ. Chi phí “xử lý” bất hợp pháp và tham ô thấp và có thể thu được lợi nhuận, chúng ta vẫn không thể xem nhẹ.

 Chengdu Commercial Daily-Red Star News: Từ quan điểm của toàn ngành, người tạo nội dung nên được bảo vệ như th◁▼ế nào?

 Đạo sĩ Đinh: Luật pháp, cương lĩnh và cá nhân là không thể thi•…ếu. Trong những năm gần đây, chúng ta đã ban hành nhiều luật và quy định để điều chỉnh ngành công nghiệp nội dung để bảo vệ người tạo nội dung. Mỗi năm, cơ quan tư pháp xử lý nhiều vụ vi phạm, chẳng hạn như vụ vi phạm "Wandering Earth" trước đây. Thứ hai, nền tảng phải hoạt động như một phương tiện kỹ thuật để ngăn chặn các hành vi vi phạm, với các hành vi vi phạm có thể được truy tìm và thi▽▼▷•ết lập một cơ chế hoạt động để bảo vệ người sáng tạo; cuối cùng, ý thức pháp lý cá nhân cũng cần được đánh thức.

 Ngoài ra, vẫn còn nhiều hiện tượng “dịch chuyển” nội dung trang web nước ngoài sang Trung Quốc và nội dung trang web trong nước sang trang web nước ngoài, việc giám sát pháp lý khó khăn, đòi hỏi sự hợp tác lẫn nhau giữa các hệ thống pháp luật quốc tế.

 bảo vệ pháp lý

 Luật bản quyền mới sửa đổi

 Đưa "tác phẩm nghe nhìn" vào phạm vi bảo hộ

 Theo "Báo cáo Nghiên cứu Phát triển Mạng Nghe nhìn Mạng Trung Quốc 20▪▽1-▪8" do Hiệp hội Dịch vụ Chương trình Nghe nhìn Mạng Trung Quốc công bố, các video ngắn đã trở thành lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất của vi phạm bản quyền Internet, và vi phạm bản quyền đã khiến ngành công nghiệp thiệt hại 10 tỷ nhân dân tệ.

 "Báo cáo bản quyền ngành công nghiệp nội dung cho nửa đầu năm •●=2020" do Người bảo vệ quyền và Bản quyền cá voi phát hành giám sát nội dung âm thanh, video và đ▽◆ồ họa phải trả phí. Theo thống kê, do sự sôi động của ngành công nghiệp thanh toán nội dung do dịch bệnh, số lượng vi phạm nội dung trả phí trên các nền tảng khác nhau đã tăng đáng kể trong nửa đầu năm nay.

 Vào tháng 6 năm nay, Cục Bản quyền Quốc gia, Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin, Bộ Công an và Văn phòng Thông tin Internet của Nhà nước đã cùng phát động hành động đặc biệt "Jianwang 2020" nhằm chống lại vi phạm bản quyền và vi phạm bản quyền trực tuyến, đồng thời "tấn công vi phạm bản quyền trong lĩnh vực video ngắn và thông qua phần mềm truyền thông trực tuy▽◆ến. “Phổ biến phần cứng các tác phẩm vi phạm và vi phạm bản quyền” là một trong những lĩnh vực trọng tâm.

 Theo Tân Hoa xã và nhiều báo đài khác, ngày ▪☆=☆11/◇•11, phiên họp thứ 23 của Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân toàn quốc khóa •★13 đã biểu quy△•☆□ết và thông qua quyết định sửa đổi Luật Bản quyền, sẽ được thi hành vào ngày 1/6 năm sau. Luật Bản quyền sửa đổi đã hoàn thiện các quy định liên quan về bảo vệ quyền tác giả trên không gian mạng, đặc biệt, tăng đáng kể giới hạn trên của mức bồi thường hợp pháp khi vi phạm và làm rõ nguyên tắc trừng phạt b△▼★ồi thường thiệt hại, tiếp tục “hỗ trợ” người sáng tạo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

 Luật Bản quyền mới sửa đổi cũng đã điều chỉnh định nghĩa "tác phẩm", thay đổi cách diễn đạt "tác phẩm điện ảnh, tác phẩm được tạo ra bằng phương pháp tương tự như sản xuất phim" trong luật hiện hành thành "tác phẩm nghe nhìn". Điều này có nghĩa là phạm vi bảo vệ bản quyền được mở rộng hơn nữa, và các loại tác phẩm mới như video ngắn trực tuy◁▪ến sẽ nhận được sự bảo vệ pháp lý mạnh mẽ.

 Chengdu Commercial Daily-Red Star News phóng viên Wang Tuo [Biên tập viên: Tian Boqun]

choi lo de online_Việc bảo vệ quyền lợi của nhóm video gốc thu hút sự chú ý đến chuỗi công nghiệp đen đằng sau -người khuân vác mạng-

Quân tình nguyện Trung Quốc của Zheng Xuefu vào CHDCND Triều Tiên chiến đấu, họ không mặc áo hoa đỏ, đánh chiêng, đánh trống, tiễn đưa binh lính ra tiền tuyến như trong một số phim truyền hình điện ảnh mà họ vào CHDCND Triều Tiên một cách bí mật, giữ bí mật tuyệt đối. Mất cảnh giác. Tân Hoa xã và các hãng thông tấn khác trong nước đã tuân theo chỉ thị của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc và Chủ tịch Mao Trạch Đông về việc nắm bắt chặt chẽ thời gian và kiểm soát việc đưa tin về quân tình nguyện tham chiến với Triều Tiên. Mãi cho đến khi thắng trận đầu tiên, Tân Hoa xã mới đưa tin về "Quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc" lần đầu tiên tiến vào Triều Tiên bằng cách trích dẫn chương trình phát thanh từ Sinuiju của Triều Tiên. Trong trận chiến thứ hai, Mao Trạch Đông lần đầu tiên viết thông cáo báo chí cho Tân Hoa xã.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rtbq'></tfoot>

   <i id='8qes0'><tr id='8kcqm'><dt id='jl75'><q id='37jh'><span id='62ae'><b id='8ssyc'><form id='v3ht'><ins id='sswi'></ins><ul id='88ggk'></ul><sub id='yyywk'></sub></form><legend id='ea2c'></legend><bdo id='86ew8'><pre id='2a4k0'><center id='248ue'></center></pre></bdo></b><th id='sia0c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iwqi'><tfoot id='u2os8'></tfoot><dl id='00oq'><fieldset id='sgg4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gyeue'><style id='r131'><dir id='04q8'><q id='ee22u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>