bd truc_Ngoài Irving và Russell, Lakers cũng có thểheo đuổi Brogdon

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 12:37

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ◁◇27 tháng •◆6, phóng viên MarcStein của "New York Post" gần đây đã tham gia podcast "SilverScreenandRoll" và nói về mục tiêu ký hợp đ●▲-ồng của Lakers.

 "Tôi bi●▷○▷ết gần đây có rất nhiều tin đồn về người bảo vệ DiAngelo Russell của Nets. Nếu Nets có được Kyrie Irving, họ sẽ từ bỏ Russell. Tôi nghe nói rằng Lakers cũng có thể theo đuổi cầu thủ tự do Malcolm. -Brogdon. Họ có thể quan tâm đến nó, nhưng nếu họ muốn lấy Brogdon từ Bucks và khi-◇-ến nó không thể so sánh được, họ cần phải đưa ra một hợp đồng lớn vì Bucks rất thích anh ấy. "

 


bd truc_Ngoài Irving và Russell, Lakers cũng có thể theo đuổi Brogdon

Mỏ neo nâng Xiaohuazhu lên để giới thiệu cho cư dân mạng. Bức ảnh Yang Huafeng Xiaohuazhu "tự tin" đối mặt với ống kính. Ảnh của Yang Huafeng Chiếc mỏ neo giữ Xiaohuazhu và tương tác với cư dân mạng. Chụp bởi Yang Huafeng Những đứa trẻ có liên hệ gần gũi với Xiaohuazhu. Photo by Yang Huafeng Ngày 31 tháng 10, Hội chợ triển lãm nông nghiệp miền Trung Trung Quốc (Hồ Nam) lần thứ 22 đã khai mạc tại Trường Sa. Tại khu vực triển lãm Liushahe ở Ninh Hương, Hồ Nam, các mỏ neo đã phát sóng trực tiếp Huazhu và giới thiệu Huazhu với thế giới bên ngoài thông qua các phương thức trực tuyến và ngoại tuyến. Ảnh của Yang Huafeng [Chỉnh sửa: Tian Bochuan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g284o'></tfoot>

   <i id='meaqw'><tr id='8wwmo'><dt id='ikc8'><q id='g86s'><span id='u46i'><b id='y2iws'><form id='bKKi'><ins id='uykic'></ins><ul id='4s8w'></ul><sub id='48q2'></sub></form><legend id='2ym6'></legend><bdo id='ai2m'><pre id='scq4u'><center id='4g6cq'></center></pre></bdo></b><th id='4840'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0es44'><tfoot id='0es44'></tfoot><dl id='f7l5'><fieldset id='8k6ke'></fieldset></dl></div>
   <legend id='b331'><style id='iy2a'><dir id='wkmuo'><q id='eeyo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>