bd truc_Ngoài Irving và Russell, Lakers cũng có thểheo đuổi Brogdon

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 12:37

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ◁◇27 tháng •◆6, phóng viên MarcStein của "New York Post" gần đây đã tham gia podcast "SilverScreenandRoll" và nói về mục tiêu ký hợp đ●▲-ồng của Lakers.

 "Tôi bi●▷○▷ết gần đây có rất nhiều tin đồn về người bảo vệ DiAngelo Russell của Nets. Nếu Nets có được Kyrie Irving, họ sẽ từ bỏ Russell. Tôi nghe nói rằng Lakers cũng có thể theo đuổi cầu thủ tự do Malcolm. -Brogdon. Họ có thể quan tâm đến nó, nhưng nếu họ muốn lấy Brogdon từ Bucks và khi-◇-ến nó không thể so sánh được, họ cần phải đưa ra một hợp đồng lớn vì Bucks rất thích anh ấy. "

 


bd truc_Ngoài Irving và Russell, Lakers cũng có thể theo đuổi Brogdon

Tân Hoa Xã, Washington, ngày 31/10: Sức khỏe mẹ và con của gấu trúc khổng lồ Mỹ "Mei Xiang" Phóng viên Sun Ding Xingyue và Hu Yousong của Tân Hoa Xã tại Vườn thú Quốc gia Viện Smithsonian ở Washington, Mỹ. Con gấu trúc khổng lồ cái "Mei Xiang" được sinh ra vào tháng 8 năm nay Đàn con đực. Một phóng viên của Tân Hoa Xã đã đến thăm ngôi nhà gấu trúc khổng lồ của vườn thú này vài ngày trước và thấy rằng mẹ con của "Mei Xiang" và gấu trúc khổng lồ đực "Tian Tian" đang ở trong tình trạng tốt. "Meixiang" ở một góc rất lâu sau khi sinh và sau khi sinh con. Về vấn đề này, Michael Brown-Parsgrove, người đứng đầu gấu trúc khổng lồ, giải thích rằng "Meixiang" cũng đã từng sinh hai lần trước đó. Phòng sinh không được khóa. "Meixiang" có thể vào lồng nghỉ ngơi bất cứ lúc nào, hoặc Các hoạt động ngoài trời

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='lBMI'></tfoot>

   <i id='LG2f'><tr id='13zh'><dt id='4om6'><q id='4owwi'><span id='Km0gO'><b id='g4622'><form id='rf95'><ins id='iw6u'></ins><ul id='gcu84'></ul><sub id='r131'></sub></form><legend id='oc4m'></legend><bdo id='6o6u'><pre id='884sq'><center id='oies2'></center></pre></bdo></b><th id='8a8cy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6aoeq'><tfoot id='w0a6'></tfoot><dl id='hmTa'><fieldset id='a8Um9'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qskce'><style id='2ewu'><dir id='RCo3'><q id='e86s0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>