cầu số miền bắc_CEO Zhang Xiong của League- đã xin lỗi các đối tác,ảthiệquảtrị nộbộ vàải

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 12:38

 China Sports News, ngày 13 tháng ■▪1▼●•▽1, trước cuộc tranh luận sôi nổi gần đây về tranh cãi vé vi phạm thi▷…ết bị được chỉ định, Giám đốc điều hành Liên đoàn CBA (Giải bóng rổ chuyên nghiệp nam Trung Quốc) Zhang Xiong cho bi◆▼-▪ết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên Tân Hoa xã vào ngày 1★▼▪3 rằng Liên đoàn CBA đang duy trì vững chắc hình ảnh thương hiệu của giải đấu. Trong khi bảo vệ quyền và lợi ích của các nhà tài trợ, ch●-▼◁úng tôi đã bắt đầu xử lý các vấn đề t▷=▪ồn tại trong hoạt động và quản lý của giải đấu.

 Theo tìm hiểu của phóng viên, CBA League mới đây đã công bố án phạt vi phạm trang thiết bị của mùa giải trước, một nguyên nhân là do ảnh hưởng của dịch bệnh nên vòng bán kết CBA League mùa trước chỉ mới kết thúc vào giữa tháng ▪△◆8. Việc thu thập bằng chứng và xác nhận hành vi vi phạm mất một khoảng thời gian nhất định, về mặt khách quan gây ra sự chậm trễ trong quá trình xử lý.

 Do Liên đoàn CBA không xử lý vi phạm kịp thời nên đã ảnh hưởng đ▽▼★◆ến thẩm quyền và uy tín của các hình phạt sau đó đối với cầu thủ và huấn luyện viên. Một số giám đốc điều hành câu lạc bộ CBA đã nói rõ rằng liên đoàn CBA thiếu thông tin liên lạc kịp thời và hiệu quả với câu lạc bộ về một số vấn đề. Một số câu lạc bộ bày tỏ rằng họ hiểu rằng liên đoàn xử lý vi phạm theo tiêu chuẩn kỷ luật của liên đoàn, nhưng số tiền phạt nên tính đến chênh lệch lương và khả năng chi trả của các cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ trẻ, và hy vọng rằng có thể điều chỉnh hợp lý trong tương lai. Các nhà đầu tư CLB khác cho biết, việc liên đoàn tôn trọng hợp đồng thương mại và phạt theo quy định là phù hợp với lợi ích chung của giải, đề nghị các CLB liên quan chịu trách nhiệm phạt các cầu thủ mùa trước hoặc chia sẻ, đồng thời tăng cường nhắc nhở, giáo dục cầu thủ.

 Zhang Xiong nói rằng ông đã ch◁□ú ý đến nhiều ý kiến, thảo luận và đề xuất trên Internet. Về vấn đề "áo khoác phalanx", liên đoàn thực sự đã vi phạm hợp đồng, vì lý do này, nó cũng đã gửi lời xin lỗi đến các đối tác liên quan của liên đoàn.

 Phóng viên đã tìm hiểu từ nhiều kênh rằng tranh chấp vé CBA cũng liên quan đến sự khác biệt và mâu thuẫn giữa cựu Giám đốc điều hành và các câu lạc bộ trong nhiệm kỳ của ông. Chỉ một tháng sau sự cố của "Jersey Phalanx", cựu giám đốc điều hành đã từ chức vì lý do cá nhân.Tuy nhiên, sự khác biệt tích lũy giữa CBA League và câu lạc bộ vẫn chưa được giải quyết, và lần này sự cố vé lại bùng phát.

 Zhang Xiong cho biết kể từ khi Liên đoàn CBA được thành lập vào năm …◁201▷•7, nó đã có những tiến bộ tích cực trong việc xây dựng chuyên môn và th▽☆○●úc đẩy kinh doanh của giải đấu, và sự phát triển chung của giải đấu ổn định và có trật tự. Tuy nhiên, với sự mở rộng nhanh chóng về quy mô và hoạt động kinh doanh của công ty, cùng với áp lực và thách thức do dịch bệnh mang lại, một số vấn đề trong quản trị nội bộ của liên minh cũng đã bộc lộ. Để Liên đoàn CBA phát triển lâu dài, bền vững và lành mạnh cũng cần tôn trọng đầy đủ lợi ích của các bên, đặt con người lên hàng đầu, lấy sự phát triển lành mạnh của người chơi làm mục tiêu chung, cải tiến cơ cấu quản trị nội bộ, nâng cao hơn nữa trình độ điều hành và quản lý.

 (Tân Hoa xã)

cầu số miền bắc_CEO Zhang Xiong của League- đã xin lỗi các đối tác, cải thiện quản trị nội bộ và cải thiện quản lý vận hành

China News Service, Luohe, 2/11 (Phóng viên Liu Peng) Ngày 2/11, Hội chợ Ẩm thực Trung Quốc (gọi tắt là "Food Expo") lần thứ 18 đã khai mạc tại Luohe, một thành phố ẩm thực nổi tiếng ở Trung Quốc. Được biết, Food Expo năm nay đã thu hút tổng cộng 685 công ty thực phẩm đến từ 27 tỉnh, thành phố và khu tự trị ở Trung Quốc. Các sản phẩm bao gồm hơn 5000 chủng loại trong 8 danh mục bao gồm thực phẩm ăn nhẹ, sản phẩm thịt, sản phẩm sữa, rượu vang và máy móc thực phẩm. Shen Chi, phó chủ tịch điều hành của Hiệp hội Công nghiệp Thực phẩm Trung Quốc, cho biết trong một bài phát biểu ngày hôm đó rằng Luohe là thành phố thực phẩm đầu tiên của Trung Quốc được đặt tên bởi Hiệp hội Công nghiệp Thực phẩm Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Luohe đã liên tục tổ chức Triển lãm Thực phẩm Trung Quốc (Luohe) sử dụng thực phẩm như một phương tiện để cung cấp cho nhiều doanh nghiệp mới nổi và các sản phẩm chất lượng cao.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='3v1n'></tfoot>

   <i id='uowo'><tr id='soe00'><dt id='2oyy'><q id='3d3f'><span id='0uimy'><b id='2qgea'><form id='u0ow'><ins id='s22g'></ins><ul id='uZIWb'></ul><sub id='8awmu'></sub></form><legend id='k0qse'></legend><bdo id='a6cq'><pre id='ejgrS'><center id='e2gk'></center></pre></bdo></b><th id='uc0cm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='rgSZm'><tfoot id='a62ai'></tfoot><dl id='24uwa'><fieldset id='2wo4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='esaoa'><style id='maw2s'><dir id='eqw0s'><q id='bpOHh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>