xsmb trong tuan_Durant và cư dân mạnghảo luận về sự xấuính của Jord- Tôiá rằDuncũs

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 13:40

 Tờ China Sports News, ngày ▷●•13/5, Kevin Durant một lần nữa xuất hiện trên mạng xã hội, giao lưu với cư dân mạng một cách nhiệt tình.

 NBA写手HardwoodParoxysm发推:“我在观看乔丹纪录片时,xsmb trong tuan一直有个疑问:乔丹开心吗?他说‘那是因为你没赢过任何东西,danh sam locThomas- Hôm nay tốt hơn 10 lần so vớ’但我们觉得这让他开心吗?他在入选Trông không vui trong Đại sảnh danh vọng. "

 Durant trả lời: "Mọi người có thể luôn hạnh ph…○-úc không?"

 Một cư dân mạng khác đặt câu hỏi: "Bạn cho chúng tôi bi=▼◇ết, tiền có thể mua được hạnh phúc không? Những người như bạn có những bức xúc nào khác ngoài màn trình diễn trên sân vận động không?"

 Durant nói: "Bạn nên bi◇•★▲ết câu trả lời cho câu hỏi này, bạn không cần tôi nói cho bạn."

 Một người khác hỏi: "KD, n=…▽○ếu bạn đang hạnh phúc, tại sao bạn lại bị làm phiền bởi những bình luận trên Twitter? Bạn có nên cẩn thận không?"

 Durant trả lời: "Siêu sao không quan tâm đến bất cứ điều gì."

 Sau đó, Durant bắt đầu thảo luận với cư dân mạng Jordan về việc liệu anh ấy có hạnh phúc không.

 Một cư dân mạng nói: "Tôi nghĩ câu hỏi đặt ra là liệu anh ấy có cảm thấy hạnh phúc trong cả cuộc đời mình, không phải từng giây từng ph■…▼út. Đó không phải là đặt câu hỏi về thành tích của anh ấy. Xem bộ phim tài liệu cảm thấy anh ấy là một người đàn ông đầy hối tiếc, nhưng có lẽ tôi đã nhầm".

 Durant nói: "Jordan hối tiếc điều gì?" "Tại sao điều này lại quan trọng? Họ đã thể hiện sự thống trị. Tại sao bạn lại quan tâm đến cảm xúc của họ đến vậy?"

 Một cư dân mạng nói rằng anh ấy thà chỉ giành được một danh hiệu như Marc Gasol còn hơn là người ủ rũ và đồng nghĩa với ▼○▲6 vương miện của Jordan.

 Durant nói: "Bạn có thể là người duy nhất trên trái đất nghĩ theo cách này."

 HardwoodParoxysm trả lời: "Tôi không phải là người thích cạnh tranh. Tôi là tôi và bạn là bạn. Tôi quan tâm đến thái độ của ch-▪■▪úng tôi đối với nhau, và tôi quan tâm đ▷◇ến quá trình hơn là kết quả."

 Durant nói: "Bạn có thể quan tâm đ•◆ến người khác, tận hưởng quá trình này, nhưng vẫn ghét thua cuộc. Thể hiện trái tim cạnh tranh sẽ không ăn thịt bạn."

 HardwoodParoxysm "Tôi nghĩ đây là một thái độ sống lành mạnh và ý thức cạnh tranh, nhưng Jordan đã nói trong bộ phim tài liệu" Bằng mọi giá ". "Điều này hoàn toàn khác với những gì bạn mô tả."

 Durant nói: "Nếu bạn yêu bóng rổ, bạn sẽ hiểu Jordan. Nếu bạn chỉ yêu bóng rổ, tôi có thể hiểu tại sao bạn nói anh ấy xấu tính".

 Một cư dân mạng khác cho rằng: "Thật không lành mạnh khi bị ám ảnh bởi việc thống trị người khác. Tôi hiểu sự cạnh tranh, kể cả những người nức lòng Jordan và Kobe. Nhưng sự bất mãn này cũng có giới hạn nhất định".

 Durant nói: "Thể thao là để đánh bại đối thủ của bạn. Luôn có những đối thủ ở phía trước, bạn hoặc họ. Đây là thể thao."

 Một số cư dân mạng đưa ra ví dụ về sự hiếu chi-■…=ến của Tim Duncan so với Jordan Durant nói: "Tim Duncan cũng là một thủ lĩnh và đối thủ mạnh mẽ. Tôi cá rằng trong sự nghiệp …◆◇○20 năm của mình, anh ấy cũng khiến một số người trong phòng thay đồ sợ hãi". ”

xsmb trong tuan_Durant và cư dân mạng thảo luận về sự xấu tính của Jordan- Tôi cá rằng Duncan cũng sẽ khiến đồng đội của anh ấy sợ hãi

China News Service, Tokyo, ngày 2 tháng 11 (PV Lv Shaowei) Cuộc trưng cầu dân ý về "Khái niệm đô thị Osaka" của Nhật Bản về việc phân định lại các đơn vị hành chính của thành phố Osaka làm nội dung chính và liên quan đến mô hình phát triển trong tương lai của khu vực đã kết thúc vào 2 giờ địa phương. Vâng, ý tưởng đã bị từ chối. Trong số đó, khoảng 693.000 phiếu phản đối và 676.000 phiếu tán thành. Trước đó, Hội đồng tỉnh Osaka và Hội đồng thành phố Osaka đã thông qua dự thảo "Quy hoạch đô thị Osaka" Theo dự thảo, thành phố Osaka dự kiến ​​bị bãi bỏ vào năm 2025 và thay thế bằng 4 đặc khu (Yodogawa, Kita, Chuo, và Tennoji). Thành phố Osaka đã tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý về dự thảo này và một thông báo chính thức được đưa ra vào ngày 12 tháng 10.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0us22'></tfoot>

   <i id='c8geu'><tr id='gqsks'><dt id='Loox'><q id='t651'><span id='8mce'><b id='qe26'><form id='ocoi'><ins id='phJ06'></ins><ul id='04q8'></ul><sub id='q0mk'></sub></form><legend id='skyec'></legend><bdo id='8o004'><pre id='u028a'><center id='ui6o2'></center></pre></bdo></b><th id='ao22i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uum2'><tfoot id='oiak0'></tfoot><dl id='884sq'><fieldset id='62m86'></fieldset></dl></div>
   <legend id='xx3j'><style id='0k0w4'><dir id='Teftc'><q id='ww4qs'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>