kqbd 60s_Yamaha làm rõ lý do phạt điểm sau vi phạvan động cơ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 13:41

 Yamaha đã làm rõ rằng họ đã không thay thế các van của động cơ MotoGP Spanish Grand Prix và tuyên bố rằng họ không bao giờ có ý định thay đổi bất kỳ thành phần nào của ch●◆úng.

 Thương hiệu Nhật Bản bị phát hiện đã sử dụng động cơ bất hợp pháp trên cả 4 chi▼●-▽ếc xe của mình trong giải Grand Prix Tây Ban Nha cuối tuần vào tháng 7. Cuộc điều tra của FIM tập trung vào việc sử dụng van khí, vốn không được sử dụng trước mùa giải. Gửi mẫu của các bộ phận động cơ.

 Đội đã mất cả điểm của đội và nhà sản xuất vì không tìm kiếm sự đồng ý của Hiệp hội các nhà sản xuất và không nổ máy cũng như thay van. Đây là những gì đội dự định làm sau hai lần hỏng động cơ xảy ra ở vòng đầu tiên của Jerez. 。

 Tuy nhiên, Yamaha hiện giải thích rằng vấn đề nảy sinh khi đặt hàng các bộ phận cho năm 2020, khi nhà cung cấp van mà hãng sử dụng sẽ không còn sản xuất bộ phận đó nữa.

 Yamaha tìm kiếm nhà cung cấp mới với thiết k…▷ế tương tự, và thương hiệu Nhật Bản tin rằng có thể đạt được các thông số quy định.

 Yamaha đã khởi động động cơ Grand Prix của Tây Ban Nha, được coi là bất hợp pháp và các van được lắp đặt đến từ các nhà cung cấp thứ cấp, không phải do các nhà cung cấp khác đệ trình.

 Ý định của Yamaha là sử dụng phần còn lại của kho van hiện có và van từ các nhà cung cấp thứ cấp trong suốt mùa giải.

 Nhưng kế hoạch này đã bị phá hủy Khi các van không tiêu chuẩn do động cơ Jerez vận hành phát sinh các vấn đề kỹ thuật, Yamaha đã yêu cầu MSMA mở động cơ để thay th▪○ế van tiêu chuẩn của hãng.

 Yamaha cuối cùng đã rút lại yêu cầu của mình do không thể có được "bằng chứng kết luận" về các vấn đề trong quá trình sản xuất từ ​​nhà cung cấp, nhưng thương hiệu này đã ti▼•ết lộ rằng họ có van từ các nhà cung cấp khác nhau, điều này gây ra cảnh báo cho MSMA và cuối cùng dẫn đến Nó bị xử phạt.

 
kqbd 60s

kqbd 60s_Yamaha làm rõ lý do phạt điểm sau vi phạm van động cơxổ số miền nam thứ 7_Q20- Vị trí cực của Moby Daly quá lớn để

China News Online, ngày 31 tháng 10 (Zheng Yingying) Vào ngày kỷ niệm đầu tiên sử dụng thương mại 5G, Shanghai Mobile đã ra mắt "Vòng tròn thương mại trình diễn đầy đủ Gigabit" tại Pudong Century Plaza vào ngày 31, tập trung vào "Trao quyền kỹ thuật số của kỷ nguyên mới", Ra mắt Gigabit 5G, băng thông rộng Gigabit, Gigabit WiFi, các ứng dụng Gigabit và các dịch vụ Gigabit, cam kết “thổi bùng sức sống” cho thời trang tiêu dùng mới, “truyền lửa” cho nền kinh tế mới trực tuyến và giúp Thượng Hải bước vào “kỷ nguyên Gigabit đầy đủ”. Tại hiện trường, người dân Thượng Hải đã tìm hiểu cận cảnh về dịch vụ Gigabit đầy đủ và trải nghiệm các công nghệ mới như phát sóng trực tiếp "5G + VR". Vào ngày 31 tháng 10, Shanghai Mobile đã phát hành "Vòng tròn thương mại trình diễn đầy đủ Gigabit". Hình ảnh cho thấy người dân trải nghiệm nó ngay tại chỗ. Gigabit đầy đủ của Zheng Yingying là China Mobile trong lĩnh vực truyền thông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u8g8'></tfoot>

   <i id='k4gyy'><tr id='jh7j'><dt id='xx3j'><q id='uceas'><span id='wi268'><b id='w68u0'><form id='im4e'><ins id='a4ww'></ins><ul id='pfb1'></ul><sub id='pblf'></sub></form><legend id='se8iy'></legend><bdo id='em0s'><pre id='4ws6u'><center id='424mg'></center></pre></bdo></b><th id='u0ao'></th></span></q></dt></tr></i><div id='402se'><tfoot id='5vb3'></tfoot><dl id='6w6ka'><fieldset id='57ht'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8yqks'><style id='8wwmo'><dir id='64i08'><q id='s00km'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>