kqbd 60s_Yamaha làm rõ lý do phạt điểm sau vi phạvan động cơ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 13:41

 Yamaha đã làm rõ rằng họ đã không thay thế các van của động cơ MotoGP Spanish Grand Prix và tuyên bố rằng họ không bao giờ có ý định thay đổi bất kỳ thành phần nào của ch●◆úng.

 Thương hiệu Nhật Bản bị phát hiện đã sử dụng động cơ bất hợp pháp trên cả 4 chi▼●-▽ếc xe của mình trong giải Grand Prix Tây Ban Nha cuối tuần vào tháng 7. Cuộc điều tra của FIM tập trung vào việc sử dụng van khí, vốn không được sử dụng trước mùa giải. Gửi mẫu của các bộ phận động cơ.

 Đội đã mất cả điểm của đội và nhà sản xuất vì không tìm kiếm sự đồng ý của Hiệp hội các nhà sản xuất và không nổ máy cũng như thay van. Đây là những gì đội dự định làm sau hai lần hỏng động cơ xảy ra ở vòng đầu tiên của Jerez. 。

 Tuy nhiên, Yamaha hiện giải thích rằng vấn đề nảy sinh khi đặt hàng các bộ phận cho năm 2020, khi nhà cung cấp van mà hãng sử dụng sẽ không còn sản xuất bộ phận đó nữa.

 Yamaha tìm kiếm nhà cung cấp mới với thiết k…▷ế tương tự, và thương hiệu Nhật Bản tin rằng có thể đạt được các thông số quy định.

 Yamaha đã khởi động động cơ Grand Prix của Tây Ban Nha, được coi là bất hợp pháp và các van được lắp đặt đến từ các nhà cung cấp thứ cấp, không phải do các nhà cung cấp khác đệ trình.

 Ý định của Yamaha là sử dụng phần còn lại của kho van hiện có và van từ các nhà cung cấp thứ cấp trong suốt mùa giải.

 Nhưng kế hoạch này đã bị phá hủy Khi các van không tiêu chuẩn do động cơ Jerez vận hành phát sinh các vấn đề kỹ thuật, Yamaha đã yêu cầu MSMA mở động cơ để thay th▪○ế van tiêu chuẩn của hãng.

 Yamaha cuối cùng đã rút lại yêu cầu của mình do không thể có được "bằng chứng kết luận" về các vấn đề trong quá trình sản xuất từ ​​nhà cung cấp, nhưng thương hiệu này đã ti▼•ết lộ rằng họ có van từ các nhà cung cấp khác nhau, điều này gây ra cảnh báo cho MSMA và cuối cùng dẫn đến Nó bị xử phạt.

 
kqbd 60s

kqbd 60s_Yamaha làm rõ lý do phạt điểm sau vi phạm van động cơxổ số miền nam thứ 7_Q20- Vị trí cực của Moby Daly quá lớn để

[Đường đánh giá địa phương] Đánh giá trực tuyến Dayang: Sử dụng tư duy cơ bản để tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh mùa thu và mùa đông, làn sóng dịch bệnh thứ hai trên thế giới dường như đang đến gần! Ngày 28/10, Pháp thông báo sẽ tái kích hoạt chính sách phong tỏa quốc gia vào ngày 30/10 và kéo dài ít nhất đến ngày 1/12. Cùng ngày, Đức thông báo từ ngày 2/11 đến cuối tháng 11, một số biện pháp bao gồm đóng cửa hầu hết các cơ sở công cộng, nhà hàng và địa điểm vui chơi giải trí, hạn chế đi lại cá nhân sẽ được thực hiện trên toàn nước Đức. Về vấn đề này, truyền thông Đức gọi đó là một "vụ khóa trên thực tế". Viện sĩ Zhang Boli đã đưa ra nhận định cách đây không lâu: “Từ góc độ toàn cầu, làn sóng dịch thứ hai đã đến.” Hiện tại, đại dịch ở nước ngoài đang gia tăng, và các cụm bệnh lẻ tẻ trong nước và cục bộ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='06ks2'></tfoot>

   <i id='su26'><tr id='6k2e'><dt id='4ui4c'><q id='ZoaEg'><span id='622k8'><b id='422g'><form id='e2gk'><ins id='bjIR'></ins><ul id='4aguy'></ul><sub id='2wku0'></sub></form><legend id='aqi8'></legend><bdo id='rnhv'><pre id='o0s6c'><center id='qym6k'></center></pre></bdo></b><th id='a8Um9'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gimi'><tfoot id='oiak0'></tfoot><dl id='gqsks'><fieldset id='ejgrS'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gyw2u'><style id='62im'><dir id='RCo3'><q id='y6u0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>