soi cau kqxs_[Một lời trong ngày] Đả luôn đặtợích của quầnhúlên hàđầu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 13:42

 Tập Cận Bình: Đảng ta không có lợi ích đặc biệt của riêng mình, Đảng luôn đặt lợi ích của quần ch★▷…úng lên hàng đầu. Đây là một dấu ấn quan trọng giúp phân biệt Đảng ta với tư cách là một đảng mácxít với các đảng phái khác.

 Đoạn văn này xuất phát từ bài phát biểu của Tập Cận Bình vào ngày 2◁☆★▪2 tháng ●▲▽5 năm 2020 khi ông tham gia thảo luận của phái đoàn Nội Mông tại Kỳ họp thứ ba của Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc lần thứ ▼▷△13.

 Bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã giải thích sâu sắc bản chất và mục đích của Đảng Cộng sản Trung Quốc, đồng thời ti▼•◇●ết lộ nền tảng chi◁▷•★ến thắng và cội nguồn sức mạnh của đảng ta.

 Lập trường nhân dân là lập trường chính trị cơ bản của Đảng ta, là dấu ấn quan trọng giúp phân biệt một đảng mácxít với các đảng phái khác. Mọi quyết định, mọi việc do Đảng đoàn k-◁ết, lãnh đạo nhân dân làm cách mạng, xây dựng và đổi mới đều vì lợi ích của nhân dân, để nhân dân sống tốt đời đẹp đạo. Trước tình hình đại dịch viêm phổi hoành hành, Ban Chấp hành Trung ương Đảng kiên quyết đặt tính mạng và sức khỏe của nhân dân lên hàng đầu, lá cờ Đảng tung cao trên tiền tuyến của cuộc chiến chống đại dịch, điều này một lần nữa chứng minh rằng dù có gặp phải những khó khăn, thử thách nào thì Đảng ta vẫn luôn Giữ vững lập trường của người dân.

 Đường lối quần chúng là đường lối công tác cơ bản của Đảng ta và là gia truyền quan trọng để Đảng duy trì sức sống tươi trẻ và hiệu quả chiến đấu. Trong công tác phòng, chống dịch, ch■☆●◇úng ta luôn kiên định làm mọi việc vì quần chúng, dựa vào quần chúng mọi việc, vận động toàn dân, toàn dân tham gia, cùng phòng, chống, quản lý nhóm, xây dựng hệ thống phòng, chống chặt chẽ nhất. Từ trong quần ch★▽úng và đi trong quần chúng, những mệnh đề đúng đắn của Đảng trở thành những hành động có ý thức của quần ch•△-▼úng, tập hợp một lực lượng hùng hậu và bất khả xâm phạm.

 Đảng Cộng sản Trung Quốc, luôn đặt lợi ích của quần chúng nhân dân lên hàng đầu, đã nhận được sự ủng hộ chân thành và vững chắc của hầu hết mọi người. Luôn giữ vững mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa đảng với nhân dân, luôn chung sức, chung lòng với nhân dân thì chúng ta mới tạo thành sức mạnh tổng hợp, bình tĩnh đối phó với nhiều tình huống phức tạp và nguy cơ, thách thức, không ngừng giành lấy cái vĩ đại với nhiều đặc điểm lịch sử mới. Thắng lợi mới trong cuộc đấu tranh.

 (Chuyên gia đặc biệt về vấn đề này: Shi Zhile, Giảng viên, Trường Chủ nghĩa Mác, Đại học Nông nghiệp Trung Quốc) [Biên tập: Wang Shiyao]

soi cau kqxs_[Một lời trong ngày] Đảng luôn đặt lợi ích của quần chúng lên hàng đầu

Tổng thống Nga Putin: Trung Quốc là động lực của kinh tế thế giới Ngày 29/10 theo giờ địa phương, Tổng thống Nga Putin đã tuyên bố tại cuộc họp toàn thể của Diễn đàn đầu tư "Nước Nga đang kêu gọi" rằng Trung Quốc vẫn phải được công nhận là động lực của nền kinh tế thế giới. Mặc dù tốc độ tăng trưởng có thể không đạt được mục tiêu riêng của Trung Quốc, nhưng tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế Trung Quốc là đáng kể. Ông Putin cho biết, Nga cho rằng khu vực châu Á - Thái Bình Dương là thị trường quan trọng, có triển vọng phát triển và coi trọng hợp tác kinh tế sâu rộng với khu vực này. Trong lĩnh vực năng lượng, Nga đang tích cực mở rộng cung cấp khí đốt tự nhiên sang các nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ. (Phóng viên trụ sở Wang Bin Song Yao) [Chỉnh sửa: Zhang Yanling]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='IM4oh'></tfoot>

   <i id='m0c0s'><tr id='4lc3'><dt id='ym00q'><q id='8o2u'><span id='cyysm'><b id='wo8ei'><form id='4c8a6'><ins id='qc06'></ins><ul id='qomg'></ul><sub id='cs8uk'></sub></form><legend id='04ca2'></legend><bdo id='gcqw'><pre id='w2qi'><center id='xx3j'></center></pre></bdo></b><th id='fqGHc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='02w8i'><tfoot id='RCo3'></tfoot><dl id='oyw42'><fieldset id='qmuu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8q28o'><style id='ce88'><dir id='ms2y'><q id='co0yw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>