soi cau than tai_Thiết bị Hỏi và Đáp- Vớ bóng rổ vàất cầu lôngóhể được sử dụcùnhakhô

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 13:43

 Xin lỗi, có sự khác biệt lớn giữa vớ bóng rổ và vớ cầu lông không? Nó có thể được phổ cập?(LớnBAnh trai)
 

 Thể thao theo cách khác nhau

 Xét về đặc điểm chức năng, chúng thực sự giống nhau, đều là thi▼☆▼=ết kế đế ngoài bằng khăn chống sốc và chống trượt, sự khác biệt chỉ là về hình thức bên ngoài và kịch bản ứng dụng.

 ●▼1. Văn hóa và bầu không khí khu vực

 Cầu lông phát triển mạnh ở thị trường Châu Á, còn bóng rổ thì ở Châu Âu và Châu Mỹ. Về bầu không khí văn hóa chính, Châu Á ch◇-○●ú trọng đến sự tinh tế và kiềm chế, trong khi Châu Âu và Hoa Kỳ đề cao tính cá nhân, vì vậy tông chủ đạo của thi▽○▪○ết k•△△ế ngoại hình cũng khác nhau. Những người chơi cầu lông chủ yếu đi tất trắng, tất bóng rổ thường có nhiều màu sắc và đặc biệt hơn.

 2. Chân

 Cầu lông có tần suất dừng khẩn cấp và khởi động lại rất cao, vì vậy lực quấn của tất rất quan trọng. Ngoài ra, quãng đường chạy của cầu lông tương đối dài nên lượng tiêu thụ tất sẽ lớn hơn một chút. Để đáp ứng những thuộc tính này, tất cầu lông không sợ dày, ngược lại sợ không dày, tất bóng rổ nên tương đối tiết chế về mặt này.

 Trời có lông

 Hãy để tôi thêm hai điểm nữa.

 1. Không gian và con người

 Bóng rổ nằm trong một không gian tương đối rộng (tổng cộng 420m²) và có tương đối đông hơn (10 người) trên cùng một sân. Môn cầu lông thì ngược lại, trong một không gian khá nhỏ (8•△…△1,74m²), số lượng người tập trung tương đối nhiều hơn (2-●•…◇4 người). Do đó, bóng rổ có thể ch■…ú ý hơn đến việc nhận biết - nên mặc đồng phục, điểm khác biệt duy nhất là các chi ti■◇★□ết như đồ bảo hộ, tất, thậm chí cả khăn trùm đầu nên màu sắc công khai hơn là điều dễ hiểu.

 Trên thực tế, trong những năm gần đây, tất cầu lông cũng đã thử nghiệm kiểu vận hành cá nhân hóa này, ví dụ như các mẫu Lin Dan và Li Zongwei của YY đã thử nghiệm nhiều màu sắc tươi sáng, và hiệu quả có vẻ ổn. Nhưng cũng nên chú ý đến đôi giày vừa vặn, không nên xuất hiện quá ba màu, để không gây áp lực thị giác. Ví dụ, các mô hình Lin Dan và Li Zongwei dựa trên giày đen, với tất đen khác thường và thi•=□ết kế tương phản, n…=◁ếu không thì không ai muốn mang màu sắc sặc sỡ trên chân của họ.

 2. Các tình huống ứng dụng

 Cuộc thảo luận trên được thực hiện trên cơ sở tiền đề rằng các môn thể thao được tiến hành tại các địa điểm trong nhà tiêu chuẩn. Tôi chỉ hỏi những người tập thể dục ngoài trời bị ảnh hưởng bởi khói bụi, bạn có dám đi tất trắng không? Trong trường hợp này, tôi không nghĩ rằng tất bóng rổ quá đắt, ít nhất không phải một hoặc hai lần, vì vậy tất trở thành một màu sắc đáng xấu hổ khác với màu vàng trong trắng và xám trong tuy•=ết.

 [Bài viết tham khảo]

 Special Way Sports, "Giải mã chi ti○■ết nào của một đôi tất thể thao có vẻ khiêm tốn ảnh hưởng đến hiệu suất (loại tất thể thao nào được coi là một đôi tất thể thao tốt, tất bóng rổ, tất cầu lông)", tháng 1▽▼2 năm 2018.

 


soi cau than tai_Thiết bị Hỏi và Đáp- Vớ bóng rổ và tất cầu lông có thể được sử dụng cùng nhau không-

Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 1 tháng 11. Tiêu đề: Lập kế hoạch "Ván cờ" cho Khu biểu diễn hội nhập đồng bằng sông Dương Tử Kỷ niệm "Kỳ thi cấp quốc gia" do các phóng viên Tân Hoa xã Bàn giao Các phóng viên Tân Hoa xã He Xinrong và Hu Jiefei thành lập một đội gồm 35 người từ Thượng Hải, Giang Tô và Chiết Giang , Công bố 32 kết quả đổi mới hệ thống, thúc đẩy 60 điểm sáng ... Vào ngày 1 tháng 11, Khu trình diễn Phát triển Tích hợp Xanh-Sinh thái Đồng bằng sông Dương Tử, trải dài Thượng Hải, Giang Tô và Chiết Giang, đã tổ chức lễ kỷ niệm đầu tiên hoạt động. Xem bức tranh lớn ở một góc. Là "bước đi đầu tiên" và là điểm đột phá của chiến lược quốc gia về phát triển tổng hợp Đồng bằng sông Dương Tử, khu trình diễn sẽ không phá vỡ sự phụ thuộc hành chính và ranh giới hành chính theo hướng dẫn của "một ván cờ", đẩy nhanh việc khám phá con đường hình thành một mô hình phát triển mới và thúc đẩy sự đổi mới của các hệ thống tích hợp. Kiểm tra khối

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gm66'></tfoot>

   <i id='422g'><tr id='qgiw'><dt id='222k'><q id='yu6s'><span id='aqkeq'><b id='sg6s'><form id='8c482'><ins id='4ysce'></ins><ul id='u2owu'></ul><sub id='a42m4'></sub></form><legend id='gmuok'></legend><bdo id='ikc8'><pre id='0k8a'><center id='i8g0m'></center></pre></bdo></b><th id='c204a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0oc06'><tfoot id='y42s'></tfoot><dl id='u60g'><fieldset id='026io'></fieldset></dl></div>
   <legend id='Loox'><style id='o0kg'><dir id='aqkeq'><q id='88ggk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>