kqxsmb theo tuần_Antetokounmpo- Miễn là bạn cóhể giành chiếnắng, bạsẵsàng ở lại với Bucks

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 14:46

 China Sports News, ngày 1…■□◆7 tháng 2, Antetokounmpo đã được SportsPulse phỏng vấn trong All-Star Weekend. Khi được hỏi liệu anh ấy có muốn ti▼•ếp tục sự nghiệp của mình ở Milwaukee hay không, anh ấy đã trả lời một cách tích cực:

 "Tôi không thể nghĩ xa. Tôi chỉ cố gắng tập trung vào những gì tôi đang ở phía trước và ti▲●□▷ếp tục trở nên tốt hơn. Nhưng tại sao không? Tôi là kiểu người muốn ở lại một đội một thời gian, miễn là ch△◁=▷úng tôi có thể giành chi=★■ến thắng. Cho đ★□○☆ến nay Tất cả chúng ta đều là những người chi◁…ến thắng, vì vậy tôi không nghĩ rằng bất cứ điều gì sẽ thay đổi. "

 


kqxsmb theo tuần_Antetokounmpo- Miễn là bạn có thể giành chiến thắng, bạn sẵn sàng ở lại với Bucks

China News Service, Changsha, 30/10 (Xiang Yipeng) Hội chợ triển lãm nông nghiệp miền Trung Trung Quốc (Hồ Nam) lần thứ 22 đã khai mạc tại Trường Sa vào ngày 30, thu hút triển lãm từ hơn 20 tỉnh, thành phố và khu tự trị, trong đó có sáu tỉnh miền Trung. Các nhóm và hơn 4.000 công ty đã tham gia triển lãm, với hơn 28.000 công ty trưng bày các loại. Chủ đề của Hội chợ triển lãm nông nghiệp năm nay là "Tổ chức tốt Hội chợ triển lãm nông nghiệp miền Trung Trung Quốc và giúp xóa đói giảm nghèo và thịnh vượng". Tổng diện tích triển lãm là khoảng 110.000 mét vuông. Trong các hạng mục về môi trường sống, máy móc nông nghiệp và vật tư nông nghiệp, tổng cộng tám phòng triển lãm bao gồm Gian hàng trung tâm và liên tỉnh, Gian hàng chủ đề Hồ Nam, Gian hàng trà thương hiệu và Gian hàng máy móc nông nghiệp thương hiệu đã được thiết lập. Nho của Turpan đã thu hút nhiều

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sc08o'></tfoot>

   <i id='402s'><tr id='8mq8'><dt id='bdbv'><q id='0wyy'><span id='w2qi'><b id='vx33'><form id='ea2c'><ins id='2ke4'></ins><ul id='fcbWV'></ul><sub id='2g68'></sub></form><legend id='iqoag'></legend><bdo id='0mi2y'><pre id='4g2s'><center id='4yi4'></center></pre></bdo></b><th id='euwq6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='quyo'><tfoot id='6a6ak'></tfoot><dl id='e4k6w'><fieldset id='rgSZm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g84sa'><style id='euwqc'><dir id='5tjx'><q id='ke2um'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>