kèo trận_-Quả táo xấu xí- ra đờiừ công cuộcóa đói giảm nghè-đổ máu-ủAliểạrquậnầu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 14:46

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 12. Nằm ở huyện Fengxian, ở ngã ba của bốn tỉnh Giang Tô, Sơn Đông, Hà Nam và An Huy, nó từng là một huyện nghèo đói trọng điểm của tỉnh Giang Tô. Vào năm 2020, khối lượng giao dịch thương mại điện tử địa phương sẽ là 6,4 tỷ và doanh số hàng năm của Apple sẽ là △■150.000 tấn.

 Người ta hiểu rằng Feng County, với tư cách là một quận nông nghiệp truyền thống, đã xây dựng ba ngôi làng Taobao với doanh số bán hàng nông sản vượt quá 5 triệu chỉ trong vài năm, và cũng tạo ra kỳ tích về doanh số bán hàng của một cửa hàng duy nhất vượt quá 100 triệu. Đằng sau việc này là chính quyền địa phương của hạt Fengxian và Ali đang cùng nhau hợp tác để phát huy sức mạnh kỹ thuật số, phát triển mạnh mẽ ch☆=ế bi▷▲◇=ến sơ cấp và ch▪◇=ế biến sâu các sản phẩm nông nghiệp, đồng thời nỗ lực giúp đỡ người dân địa phương tạo thêm nhiều việc làm lân cận, để nông dân có việc làm ổn định tại nhà và tăng thu nhập nhiều nhất có thể.

 Lu Fei, Phó bí thư Quận ủy Fengxian, chỉ ra rằng Fengxian và Alibaba đã tiến hành phát triển toàn diện trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trung tâm vận hành Taobao Town (làng) và Trung tâm trải nghiệm khách hàng Alibaba Fengxian. Trong tương lai, Fengxian có k▲★ế hoạch đưa nhiều sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao hơn trên chuy…★☆ến tàu tốc hành kỹ thuật số của Ali, hiện thực hóa sự chuyển dịch đi lên của các sản phẩm nông nghiệp hiệu quả hơn, đồng thời mang lại nhiều việc làm và tinh thần kinh doanh cho nông dân.

 Cơ sở tr=☆•ồng táo Fengxian

 Chìa khóa của chuyển đổi số trong nông nghiệp là sử dụng các phương tiện kỹ thuật số để thúc đẩy xu hướng đi lên của các sản phẩm nông nghiệp. Làng Taobao và Thị trấn Taobao, với tư cách là những người tiên phong và người tìm đường trong việc xây dựng làng kỹ thuật số, là những người vận chuyển tự nhiên cho sự chuyển dịch đi lên của các sản phẩm nông nghiệp.

 Từ góc độ sản xuất, cung ứng và ti▽●-ếp thị, về mặt sản xuất, sức mạnh kỹ thuật số của Ali đã giúp Fengxian tr▼◆△▷ồng các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao. Juhuasuan đang làm việc với khu vực địa phương để tạo ra thương hiệu công cộng "Fengweihaoguo" trong khu vực sản phẩm nông nghiệp của Fengxian và thông qua ngành đ■△☆ồng xây dựng Tiêu chuẩn, sử dụng sức mạnh kỹ thuật số để thúc đẩy nâng cấp ngành nông nghiệp địa phương.

 Từ đầu cuối của chuỗi cung ứng, Feng County sử dụng trung tâm vận hành Alibaba Taobao Town (làng), dựa trên các ngành đặc trưng của địa phương và kết hợp với việc giới thiệu các ngu◇■ồn tài nguyên sinh thái của Alibaba, thông qua chuỗi cung ứng và chia sẻ dòng chảy, đồng thời đảm bảo rằng nơi xuất xứ ban đầu bán được nhiều hơn và bán tốt hơn. Một mặt, giảm chi phí chuỗi cung ứng và chi phí vận hành đảm bảo rằng doanh nghiệp kiếm được nhiều tiền hơn.

 Từ khía cạnh bán hàng, Fengxian "Quả táo xấu xí" đã trở nên phổ biến trên Taobao Tmall. Vào tháng 11 năm nay, Ali Juhuasuan đã tập trung cho các sự kiện ở Feng County, Giang Tô. Thông qua phát sóng trực ti▪○ếp và các hình thức khác, doanh số của các thương gia tham gia đã vượt quá □▼2 triệu trong 3 ngày. Trong đó có cửa hàng cao lương đỏ mà thương nhân đầu mối, ông chủ Wang Xu là người đại diện trở về quê hương khởi nghiệp thương mại điện tử, trong đợt dịch bệnh, cửa hàng của ông đã bán được ■★□3.000 tấn nông sản và duy trì doanh thu hàng tháng khoảng 20 triệu NDT. sự đóng góp.

 Trong những năm gần đây, Quận Fengxian đã được chọn là quận tiên tiến quốc gia về nông nghiệp kỹ thuật số và phát triển nông thôn, quận thí điểm quốc gia về làng kỹ thuật số và quận thí điểm quốc gia về sản phẩm nông nghiệp "Internet +" từ các làng đến thành phố. Toàn quận có hơn 20.000 cửa hàng trực tuy=▽ến và hơn 32.000 người sử dụng thương mại điện tử để khởi nghiệp và nâng cao thu nhập để làm giàu. Thương mại điện tử đã trở thành động lực quan trọng th-▽◇úc đẩy xu hướng đi lên của nông sản và phục hồi nông thôn.

 Tại Diễn đàn Phát triển Nông thôn Kỹ thuật số Giang Tô 20•▼◁20 vừa kết thúc và Hội nghị Thượng đỉnh Làng Taobao Giang Tô, Fengxian đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác với Alibabas Dingding và các doanh nghiệp khác. Trong tương lai, sẽ th●☆úc đẩy hơn nữa việc ứng dụng rộng rãi công nghệ thông tin trong việc mở rộng con đường h■▽ồi sinh nông thôn thông qua đổi mới kỹ thuật số. Thúc đẩy tái sinh nông thôn, thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp nông nghiệp, nâng cao chất lượng và hiệu quả.

 Xu Xuchu thuộc Viện Nghiên cứu Phát triển Nông thôn Trung Quốc thuộc Đại học Chi•□○○ết Giang chỉ ra rằng sức sống nội tại mạnh mẽ của Làng Taobao thu h-■•út vốn, công nghệ, nhân tài và các yếu tố khác, thúc đẩy sự mở rộng liên tục của quy mô ngành công nghiệp của quận và liên tục mở rộng chuỗi công nghiệp, cuối cùng tạo ra động lực mạnh mẽ cho tăng trưởng kinh t☆△▲ế quận. Hướng tới sự chuyển đổi và phát triển nông nghiệp, nông thôn số hóa thực sự. Trong tương lai, Làng Taobao sẽ là cực tăng trưởng của nền kinh t-▷●▲ế quận, điểm tập trung của sự hội nhập thành thị - nông thôn, tiên phong của làng kỹ thuật số và là động cơ vi mô của mô hình phát triển mới.

 Số liệu thống kê cho thấy tính đến tháng ★△6 năm •▪…2020, Trung Quốc có 5.•▪●4▪▪▪▲25 làng Taobao, 1•◆=7★◇▼△56 thị trấn Taobao, -…▲2,▲-96 triệu cửa hàng trực tuyến đang hoạt động và 8,28 triệu cơ hội việc làm. Hơn 287 làng Taobao có doanh số bán sản phẩm nông nghiệp trên 5 triệu nhân dân tệ. 。

 [Chỉnh sửa: Luo Pan]kèo trận

kèo trận_-Quả táo xấu xí- ra đời từ công cuộc xóa đói giảm nghèo -đổ máu- của Ali để tạo ra quận đầu tiên của Applesoi cầu miền bắc 555_Tiền thưởng tạmhời củ

Ma Cao phê duyệt gần 8 tỷ patacas cho các khoản vay chống dịch, Tân Hoa Xã, Ma Cao, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Guo Xin) Cơ quan Tiền tệ Ma Cao cho biết vào ngày 2 rằng để giúp người dân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm bớt áp lực kinh tế do dịch bệnh gây ra, Cơ quan Tiền tệ đã chấp thuận việc tăng Việc đầu tư các quỹ dự trữ vào hệ thống ngân hàng hỗ trợ các ngân hàng cung cấp các khoản vay tài trợ cho người dân và các thương gia. Tính đến cuối tháng 8, các ngân hàng Ma Cao đã phê duyệt hơn 5.000 khoản vay chống dịch, liên quan đến gần 8 tỷ patacas. Chủ tịch Ủy ban Hành chính của Cơ quan Tiền tệ Ma Cao, Chen Shouxin, cho biết kết hợp với công tác chống dịch bệnh của SAR, HKMA cung cấp các hạn mức tín dụng ngắn hạn "ngược chu kỳ" cho các ngân hàng có tỷ lệ doanh nghiệp địa phương lớn và tăng cường đầu tư quỹ dự trữ vào hệ thống ngân hàng.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8wwoo'></tfoot>

   <i id='5lfh'><tr id='J5fd'><dt id='uowo'><q id='qomg'><span id='u8g8'><b id='qwai'><form id='yycgk'><ins id='qgiw'></ins><ul id='soe00'></ul><sub id='0q0o'></sub></form><legend id='0ae0'></legend><bdo id='6mg64'><pre id='2wo4'><center id='YKhS'></center></pre></bdo></b><th id='3n53'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4you'><tfoot id='ua0oo'></tfoot><dl id='saw0y'><fieldset id='6iyo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='pbxd'><style id='tf3j'><dir id='wa8e'><q id='wy48'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>