rong bạch kim 88_Chi Fulin- Cảng thươmại tự do HảNam gánh vác nhiệvụ quanrọlàăcườ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 14:47

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hải Khẩu, ngày 13 tháng =○11 (Phóng viên Wang Xinli) "Cảng thương mại tự do Hải Nam và Diễn đàn quốc tế về hợp tác khu vực ở Đông Nam Á" đã được tổ chức tại Hải Khẩu vào ngày ★•△13. Chi Fulin, Chủ nhiệm Viện Cải cách và Phát triển Trung Quốc (Hải Nam) và Viện Các Cảng Thương mại Tự do Đặc sắc Trung Quốc, cho biết trong bài phát biểu quan trọng tại lễ khai mạc rằng với tư cách là “cánh cửa mở cửa quan trọng” trong khu vực của Trung Quốc, Hải Nam đang thúc đẩy hợp tác kinh tế và thương mại sâu rộng hơn giữa Trung Quốc và các nước Đông Nam Á. Đóng một vai trò duy nhất trong phạm vi rộng lớn hơn của giao lưu văn hóa.

 "Kế hoạch tổng thể xây dựng cảng thương mại tự do Hải Nam" được công bố vào tháng 6 năm nay đề xuất "tăng cường trao đổi và hợp tác với các nước Đông Nam Á." Chi Fulin cho rằng đây là nhiệm vụ chính đối với việc xây dựng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam.

 Ông cho rằng, trước những thách thức của toàn cầu hóa kinh tế, tình hình phức tạp và luôn thay đổi ở Biển Đông và nhu cầu chung của các bên là th▷☆-■úc đẩy khôi phục kinh tế sau dịch và cùng phát triển, tăng cường giao lưu và hợp tác giữa Cảng Thương mại tự do Hải Nam và các nước Đông Nam Á. Nó vừa thực tế vừa cấp bách.

 Ông Chi Fulin cho rằng, trước tình hình trên Biển Đông, việc tăng cường giao lưu, hợp tác giữa Thương cảng tự do Hải Nam với các nước Đông Nam Á có ý nghĩa thiết thực to lớn. Chú trọng đến sự phát triển hòa bình lâu dài của Biển Đông cũng như lợi ích chung và nhu cầu xã hội của các bên, cần tăng cường hợp tác kinh tế thương mại và giao lưu văn hóa giữa Thương cảng tự do Hải Nam và các nước Đông Nam Á để cùng xây dựng vòng hợp tác kinh tế toàn Biển Đông.

 Ông cho rằng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam nên đóng một vai trò duy nhất trong việc thúc đẩy hợp tác khu vực cấp cao hơn giữa Trung Quốc và Đông Nam Á. Hải Nam nằm ở trung tâm của Vòng hợp tác kinh tế Biển Đông, có lợi thế về tài nguyên thiên nhiên phong phú, vị trí địa lý độc đáo và được hỗ trợ bởi thị trường nội địa quy mô lớn và nền kinh tế nội địa. Việc sử dụng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam làm nền tảng quan trọng để tăng cường hợp tác khu vực sâu rộng và đa lĩnh vực giữa Trung Quốc và Đông Nam Á, đồng thời thực hiện các chính sách thương mại tự do công nghiệp linh hoạt hơn, không chỉ giúp th-◆☆úc đẩy củng cố và phát triển hợp tác kinh t●•▪▷ế và thương mại Trung Quốc - ASEAN mà còn Phối hợp cùng nhau đối phó với những thách thức của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch và chủ nghĩa đơn phương, cùng thúc đẩy quá trình liên kết kinh tế khu vực.

 "Diễn đàn quốc tế về cảng thương mại tự do Hải Nam và hợp tác khu vực Đông Nam Á" đã được tổ chức tại Hải Khẩu vào ngày □◇13. Ảnh của Wang Zhishun

 Chi Fulin nhấn mạnh rằng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam nên trở thành một trung tâm quan trọng kết nối thị trường nội địa Trung Quốc và các thị trường Đông Nam Á.

 Ông cho rằng trong ◁■○5--○…10 năm tới, việc giải phóng tiềm năng thị trường nội địa khổng lồ 1,4 tỷ dân của Trung Quốc sẽ tạo động lực quan trọng cho nền kinh tế toàn cầu bao gồm cả Đông Nam Á. Để xây dựng Cảng thương mại tự do Hải Nam, cần đóng vai trò là cửa ngõ quan trọng trong việc kết nối hai thị trường và hai nguồn lực, đặc biệt là thúc đẩy sự cập cảng hiệu quả của sự phát triển chu kỳ kép giữa các nước Đông Nam Á và Trung Quốc.

 Ông gợi ý rằng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam nên dần trở thành một kênh chính cho lu●●△ồng hàng hóa và các yếu tố hai chiều giữa Trung Quốc và các nước Đông Nam Á, và một nền tảng lớn cho việc chuyển giao, giao dịch và phân bổ các y◆○◁ếu tố chất lượng cao giữa Trung Quốc và các nước Đông Nam Á.

 Ông Chi Fulin cho rằng, Hải Nam cần có những biện pháp thực dụng nhằm đạt được những đột phá quan trọng trong giao lưu và hợp tác giữa Cảng Thương mại Tự do Hải Nam với các nước Đông Nam Á càng sớm càng tốt. Đầu tiên là th▲△■◆úc đẩy hợp tác công nghiệp tập trung vào nền kinh tế kỹ thuật số và cùng nhau tạo ra một chuỗi cung ứng chuỗi công nghiệp khu vực ổn định và an toàn. Thứ hai là th★▲△úc đẩy sự hợp tác ngày càng sâu rộng giữa các doanh nghiệp, cùng phát triển thị trường khu vực. Thứ ba là th◇▽▷úc đẩy giao lưu văn hóa rộng rãi và đa dạng hơn, củng cố mối quan hệ lợi ích của các bên và sự tin cậy lẫn nhau giữa mọi người.

 Diễn đàn này do Viện Nghiên cứu Thương cảng Tự do Đặc sắc Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Đông Á thuộc Đại học Quốc gia Singapore, Viện Nghiên cứu Cải cách và Phát triển Trung Quốc (Hải Nam) và Viện Nghiên cứu Biển Đông đ▽□ồng tài trợ. Gần ◁•■□300 người thuộc các chuyên gia, học giả và đại diện trong và ngoài nước đã tham gia diễn đàn. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

rong bạch kim 88_Chi Fulin- Cảng thương mại tự do Hải Nam gánh vác nhiệm vụ quan trọng là tăng cường giao lưu và hợp tác với các nước Đông Nam Á

[Xây dựng toàn diện một xã hội khá giả "Trăm thành phố, nghìn quận, vạn làng"] Phóng viên tờ Tian Fengyuan của tờ Quảng Minh Daily "Xu thế mới của thời đại là tin tốt, đường lối đảng chính, dân chúng hạnh phúc, và chúng tôi sẽ không quên sứ mệnh ban đầu ..." Cuối thu, tôi đi bộ vào làng Shuguang, thị trấn Jinhe, quận Saihan, Hohhot, Nội Mông, những gì bạn thấy là một con đường rộng và bằng phẳng, những khoảng sân gọn gàng và đẹp đẽ ... Bắt đầu từ môi trường sống, làng Shuguang, thị trấn Jinhe nằm Nó nằm về phía tây nam của thành phố Hohhot, cách thành phố khoảng 10 km. Toàn thôn có 310 hộ với tổng dân số 935 người. Bước vào ngôi nhà của người dân làng Sun Sanjiu, khoảng sân rộng rãi, ngăn nắp được trồng hoa và cây xanh, ba gian phòng mới sáng sủa

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wmiei'></tfoot>

   <i id='oc4m'><tr id='sa4yu'><dt id='wcqe8'><q id='Km0gO'><span id='ww4qs'><b id='gkys'><form id='i8su'><ins id='l3nv'></ins><ul id='xr3j'></ul><sub id='8i8g'></sub></form><legend id='662e'></legend><bdo id='u6o4m'><pre id='kacey'><center id='iy40'></center></pre></bdo></b><th id='k246o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='91kI'><tfoot id='J5fd'></tfoot><dl id='wa0u4'><fieldset id='17Wx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ugoe'><style id='88ggk'><dir id='8kqy'><q id='uZIWb'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>