keobong da cup c1_Viện kiểm sát đã ra quyết định bắgiữ Xu Guangjin,ựu giámốc Trtâquản lý

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 15:50

 Trung Quốc Cơ quan này xem xét và khởi tố. Viện kiểm sát nhân dân khu tự trị Ninh Hạ Hui đã chỉ định thẩm quyền xét xử, và Viện kiểm sát nhân dân thành phố Ngân Xuyên sẽ xem xét và truy tố. Cách đây vài ngày, Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Ngân Xuyên đã ra quyết định bắt giữ Từ Quang Tân vì nghi ngờ hối lộ và tham nhũng. Vụ việc đang được ti▷▷☆ếp tục xử lý.

 [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

keobong da cup c1_Viện kiểm sát đã ra quyết định bắt giữ Xu Guangjin, cựu giám đốc Trung tâm quản lý đường cao tốc Ninh Hạ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của phái bộ Trung Quốc tại Liên minh châu Âu, người phát ngôn của phái bộ Trung Quốc tại Liên minh châu Âu trả lời các phóng viên vào ngày 31 rằng cái gọi là "giam giữ tùy tiện" của phía Trung Quốc liên quan đến phát biểu liên quan đến Trung Quốc trong cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo của EU và Canada. Những cáo buộc của công dân nước ngoài là không có căn cứ. Phóng viên đã đặt một câu hỏi rằng vào ngày 29 tháng 10, trong cuộc họp báo sau cuộc họp của các nhà lãnh đạo EU-Canada, EU và Canada đã bày tỏ quan ngại nghiêm trọng về "việc Trung Quốc bắt giữ tùy tiện công dân Canada và các nước khác." Bình luận của Trung Quốc là gì? Đáp lại, người phát ngôn của phái bộ tại Liên minh châu Âu nêu rõ cáo buộc Trung Quốc "giam giữ tùy tiện" công dân nước ngoài là không có căn cứ. “Trung Quốc là quốc gia thượng tôn pháp luật, kiên quyết trấn áp các hoạt động tội phạm gây nguy hiểm đến an ninh quốc gia theo quy định của pháp luật.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='lEG2r'></tfoot>

   <i id='q8uu8'><tr id='m4ks'><dt id='dhft'><q id='oyqy'><span id='6ggm'><b id='m6s20'><form id='g8822'><ins id='2uwu'></ins><ul id='som2k'></ul><sub id='v5rl'></sub></form><legend id='gcqw'></legend><bdo id='osa4'><pre id='g4e4w'><center id='quyo'></center></pre></bdo></b><th id='g284'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sces'><tfoot id='k8eak'></tfoot><dl id='suqsu'><fieldset id='00ua'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eeyo'><style id='k6a4q'><dir id='awems'><q id='mywyq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>