xs bac ninh_Thống đốc tỉnh Fukushima- Fukushima sẽ đảm bảo rằng cásự kiện và lễ rướđuốOlympic

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 15:52

 Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 18 tháng 2 (Phóng viên Wang Zijiang, Hua Yi) Tỉnh Fukushima của Nhật Bản, nơi bị ảnh hưởng bởi sóng thần và rò rỉ hạt nhân •■◁9 năm trước, sẽ là điểm khởi đầu cho Lễ rước đuốc Olympic Tokyo vào tháng tới và sẽ tổ chức các trận bóng chày trong thời gian diễn ra Thế vận hội Tokyo. Đối với trò chơi bóng mềm, Thống đốc tỉnh Fukushima Masao Uchibori ngày -★○1▽▷…8 cho bi▪◆◇■ết Fukushima sẽ đảm bảo lễ rước đuốc và Thế vận hội Olympic được tổ chức an toàn.

 Masao Uchibori giới thiệu việc tái thi◁△□ết Higashi-Fukushima tại Hiệp hội báo chí nước ngoài Nhật Bản. Trả lời câu hỏi của phóng viên Tân Hoa xã, ông nói: "Tôi có thể đưa ra một kết luận rất tích cực: Chúng tôi sẽ khiến mọi người cảm thấy an toàn".

 Ông cho bi●△▲ết sau trận sóng thần năm 201□▪1 và vụ rò rỉ hạt nhân tại Nhà máy điện hạt nhân Daiichi ở tỉnh Fukushima, ●△▷★12,5% tổng diện tích được chỉ định là khu vực sơ tán. Sau 9 năm, hầu h◆•ết các khu vực đã được dỡ bỏ và việc tiếp cận hiện bị hạn chế. Diện tích chỉ chiếm -◆■-2,▼•●▲5%. Cả lễ rước đuốc và các trận bóng chày và bóng mềm Olympic đều được tổ chức bên ngoài khu vực sơ tán nên không có vấn đề gì về an toàn.

 Ngày 26/3, Ban tổ chức Olympic Tokyo sẽ tổ chức trọng thể lễ rước đuốc tại làng J ở Fukushima, Trung tâm đào tạo bóng đá quốc gia Nhật Bản trước đây. Nhưng chỉ vài tháng trước, một tổ chức quốc tế đã phát hiện ra rằng phóng xạ hạt nhân được phát hiện trong một bãi đậu xe gần làng J vượt quá tiêu chuẩn nghiêm trọng, điều này cũng làm dấy lên lo ngại của th-☆ế giới về lễ rước đuốc và Thế vận hội Olympic.

 Masao Uchibori cho biết, trước sự cố này, chính phủ Nhật Bản, chính quyền tỉnh Fukushima và chính quyền thành phố địa phương đã cùng nhau tiến hành một vòng thử nghiệm mới, có tính đến ý ki△◇ến ​​của các chuyên gia; mỗi lần xem xét phạm vi bãi bỏ quy định, k●▲-ết quả thử nghiệm sẽ đạt tiêu chuẩn. Sẽ không gây hại cho cư dân.

 Ông cho bi○=ết: “Đối với hoạt động rước đuốc, ch-▽úng tôi đã tiến hành một cuộc kiểm tra khác, và ba cấp chính quyền sẽ phối hợp chặt chẽ để đảm bảo rằng hoạt động rước đuốc và khu vực thi đấu được an toàn.”

 Masao Uchibori đã nhiều lần nhấn mạnh rằng mặc dù Thế vận hội Tokyo được gọi là "Thế vận hội Phục hưng", có nghĩa là sự hồi sinh của các khu vực bị ảnh hưởng bởi sóng thần và rò rỉ hạt nhân, 9 năm sau, Fukushima đã không hoàn toàn đạt được mục tiêu hồi sinh, và sự phục hưng và tái thiết đang phải đối mặt Nhiều thách thức. Hiện hơn 40.000 người ở tỉnh Fukushima chưa thể trở về nhà, một số khu vực dân số chỉ bằng 10% dân số trước khi thảm họa xảy ra, nhiều người xa lánh các sản phẩm được sản xuất ở Fukushima, mặc dù tất cả các cuộc kiểm tra đều chứng minh rằng những sản phẩm nông nghiệp này không có vấn đề gì.

 “Chúng tôi vẫn đang trên con đường trẻ hóa.” Anh ấy nói, “Ch○-◆-úng tôi hy vọng sẽ thể hiện sự ti▪-▷▪ến bộ của mình với thế giới thông qua Thế vận hội. Chúng tôi hy vọng rằng Thế vận hội có thể truyền năng lượng mới vào chúng tôi và chúng tôi sẽ ti▷▽▷△ếp tục làm việc chăm chỉ để xây dựng lại quê hương của mình”.

xs bac ninh_Thống đốc tỉnh Fukushima- Fukushima sẽ đảm bảo rằng các sự kiện và lễ rước đuốc Olympic được tổ chức an toàn

Phỏng vấn: CIIE Tạo ra Cơ hội Mới cho Hợp tác Kinh tế và Thương mại Serbia-Trung Quốc-Phỏng vấn Vesovic, Trưởng phòng Thương mại và Công nghiệp Serbia Tân Hoa xã, Belgrade, ngày 30 tháng 10 Trưởng phòng Thương mại và Công nghiệp Serbia Vesovich, phóng viên Tân Hoa xã Shi Zhongyu, Trưởng phòng Phân tích Chiến lược, Dịch vụ và Toàn cầu hóa của Phòng Thương mại và Công nghiệp Serbia Mikhailo Vesovich cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với các phóng viên Tân Hoa xã rằng ông đã tham gia hai năm liên tiếp. Những thành tựu của Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc đã khiến Serbia tràn đầy kỳ vọng vào CIIE thứ ba sắp tới tại Thượng Hải, Trung Quốc, với hy vọng sẽ trưng bày sản phẩm của mình cho các nhà sản xuất Trung Quốc để mở rộng xuất khẩu sang Trung Quốc. Vesovic nói rằng trong quá khứ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='5tjx'></tfoot>

   <i id='jl75'><tr id='2y28'><dt id='ucoy0'><q id='iy8a'><span id='em0ys'><b id='uceas'><form id='1nXR9'><ins id='5hhh'></ins><ul id='yyywk'></ul><sub id='v3ht'></sub></form><legend id='aegyq'></legend><bdo id='okoq'><pre id='ks2w'><center id='2ewu'></center></pre></bdo></b><th id='4s02'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2awae'><tfoot id='e6iq'></tfoot><dl id='sgg4'><fieldset id='sgma'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cuwmc'><style id='b331'><dir id='oe4o4'><q id='oe4o4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>