wap mb hom nay_Leklerk nói Ferrari đã khôngóvớanh ta Vettel đọ sức

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 15:52

 Charles Leklerk nói rằng đội Ferrari không nói gì với anh ấy về điểm dừng của Sebastian Vettels pit, vì vậy anh ấy hy vọng rằng đội có thể “giải thích” cho anh ấy, mặc dù anh ấy đã có chiến lược cho cả đội sau cuộc đua. Nhận thức nhiều hơn.

 Leklerk, người bắt đầu từ vị trí pole, đã nắm quyền kiểm soát sau khi dẫn đầu cuộc đua một cách suôn sẻ. Đối mặt với tình huống chắc chắn sẽ rơi vào lưới đội tầm trung, Ferrari lần đầu đọ sức với Vettel, người đang ở vị trí thứ ba, ở vòng 1▼○9. Khi Monegasque hoàn thành việc thay lốp và xuất bến ở vòng đua ti▪●★=ếp theo, anh đã bị tụt lại phía sau đồng đội của mình.

 Vettel ti▼△•…ếp tục cuộc đua sau khi vượt qua những chi□△▽ếc xe khác không có điểm dừng. Mặc dù có …=3 lần can thiệp vào xe an toàn, cuối cùng anh cũng giành được chi◆☆▪ến thắng cá nhân đầu tiên vào năm ◇•■201■◁9 và phá vỡ cơn hạn chiến thắng kéo dài hơn một năm. K▷-•▽ết quả vị trí thứ hai thuộc về Leklerk gi□▽…◁úp Ferrari lấn lướt hai người dẫn đầu.

 Leklerk rõ ràng đã rất "bất ngờ" sau khi anh ngã trước đồng đội của mình, anh ấy đã nói với cả đội nhiều lần trong cuộc đua rằng anh ấy cần phải hiểu chiến lược "không công bằng" này theo ý kiến ​​của mình.

 "Tôi rất ngạc nhiên vì tôi không biết điều đó trong xe", anh ấy nói trong cuộc họp báo sau cuộc đua. "Nhưng tôi đoán nếu quyết định được đưa ra và có lợi cho cả đội, thì đó sẽ là người duy nhất có thể giành được hai vị trí dẫn đầu. Cách. Nếu đúng như vậy thì tôi hoàn toàn hiểu, nhưng rõ ràng là tôi đã có ch△○▷út bực bội khi ngồi trên xe. "

 "Tôi không nghĩ mình có thể làm tốt hơn hoặc làm điều gì đó khác biệt. Điều duy nhất tôi có thể làm trong tương lai là hỏi thêm về chiến lược của mình, ai là người bị rỗ và ai không, bởi vì tôi không bi☆▲ết ngày hôm nay. Vì vậy, tôi không biết liệu mình có nên bỏ chạy hay không. Ch-☆úng tôi có rất nhiều dữ liệu và chúng tôi sẽ phân tích nó. "

 "Tôi đã nghĩ lại về điều đó sau trận đấu. Mọi thứ sẽ có vẻ khác vào thời điểm đó, ngay cả khi tôi vẫn cần một số lời giải thích để hiểu đầy đủ tại sao nó phải như vậy."

 Trong cuộc họp báo của đội Ý sau cuộc đua, vì Lecolake tuyên bố rằng anh ta không biết rằng Vettel đã đọ sức, Mattia Binotto quay sang Lecolake và nói: "Tôi nghĩ ch▲▪=úng tôi đã nói với bạn? Không?"

 "Thành thật mà nói, tại bức tường làm việc trong đường pit l☆●úc đó, chúng tôi đã để anh ấy (Vettel) vào hố trước, và chúng tôi biết đó sẽ là anh ấy (Lecklerk) ở vòng đua tiếp theo. Lúc đó, tất cả sự chú ý của chúng tôi đều tập trung vào việc làm. Đúng vậy, vì lợi ích của đội. Chúng tôi có thể đổi vị trí sau đó. Tuy nhiên, chúng tôi không để Vettel đi trước để vượt qua Lecolec mà để Vettel đứng thứ hai. "

 Về cơ hội chiến thắng thứ ba bị bỏ lỡ, Leccolik rõ ràng đã rất thất vọng trong và sau trận đấu. Nhưng sau cuộc trao đổi ngắn với đội, anh ấy bày tỏ rằng mình đã hiểu rõ hơn về tình hình cuộc đua.

 "Tác dụng của ga tiên tiến thực sự rất mạnh mẽ, như tôi đã nói trước đây, tôi đã rất thất vọng khi ngồi trong xe, nhưng giờ tôi đã hiểu hơn về tất cả các tình huống", đối mặt với phương tiện truyền thông văn bản với Binotto và Vettel, Leklerk nói, "Tôi rất hạnh ph◁▷•-úc cho đội và cả Seb. Đây là chi▼◆ến thắng mà anh ấy xứng đáng."

 "Bây giờ ch△-…úng ta hãy nhìn về phía trước. Tất nhiên tôi hy vọng rằng ngày hôm nay tôi có thể vươn lên một tầm cao hơn, nhưng đây là một phần của cuộc sống, và đôi khi điều này xảy ra, và tôi sẽ trở lại mạnh mẽ ở Nga."

 
 

 Bởi: FrankieMao

 


wap mb hom nay_Leklerk nói Ferrari đã không nói với anh ta Vettel đọ sức

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Shuzheng) Cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới "đám mây" vào ngày 30, đợt đầu tiên của các nhà khoa học hàng đầu thế giới phòng thí nghiệm chung quốc tế đóng quân trong cộng đồng. Theo tuyên bố chính thức, cộng đồng sẽ "cộng hưởng cùng tần số" với chiến lược của Khu vực mới Lingang của Khu Thương mại Tự do Thượng Hải nhằm tạo ra một "khu đổi mới hợp tác quốc tế." Cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới tọa lạc tại Khu mới Lingang của Khu Thương mại Tự do Thượng Hải, với diện tích quy hoạch 2,5 km vuông, nối liền Thành phố Khoa học và Công nghệ Lingang và Vịnh Trụ sở chính. Là một phần quan trọng của chức năng tổng hợp và đổi mới quốc tế của Khu vực Mới Lingang, cộng đồng các nhà khoa học hàng đầu thế giới sẽ đối mặt với các nhu cầu lớn của đất nước, tập trung vào các lĩnh vực cơ bản của khoa học và công nghệ thế giới, lên kế hoạch xây dựng các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới và giới thiệu một nhóm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uik8'></tfoot>

   <i id='kkeu'><tr id='zQlrp'><dt id='gc20'><q id='24uwa'><span id='mgu2u'><b id='VOYJS'><form id='e46e'><ins id='cuuw'></ins><ul id='8owmm'></ul><sub id='dlr7'></sub></form><legend id='ieiy'></legend><bdo id='iycyc'><pre id='2yu44'><center id='phJ06'></center></pre></bdo></b><th id='02my'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c208'><tfoot id='ui6o2'></tfoot><dl id='ys60'><fieldset id='6qc2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4lc3'><style id='e86mu'><dir id='6ggm'><q id='0msq4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>