soi cau xsag_Bạn biết bao nhiêu về cuộc thi 3 môn phốhợp- -Ngườcếthắng là ngườhnắ!

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 16:54

 "Ba môn phối hợp" là sự kết hợp của bơi lội, đạp xe và chạy. Người tham gia phải hoàn thành một mình trong thời hạn. Thời gian bao gồm chuyển ti▪△-ếp trung gian hoặc nghỉ ngơi. Đề cao tinh thần "người về đích là người chi▪☆◁◆ến thắng", trò chơi chính thức bắt nguồn từ Hawaii vào năm 19▷▼△74. Đối với nhiều người, ba môn phối hợp là một điều mới mẻ, nhưng thực tế nó đã được tổ chức ở Trung Quốc nhiều năm, có lẽ là do sự bùng nổ của môn đua xe đạp trong vài năm trở lại đây, những năm gần đây, số lượng các giải ba môn phối hợp trong nước ngày càng nhiều.

 Môn thể thao này cũng được đưa vào các môn thi đấu chính thức của Thế vận hội Sydney ▷◆2000. Nó bao gồm bơi =□◁1,◁=5 km, đạp xe 40 km và chạy đường trường 10 km, tổng cộng ◇▽◁=51,5 km, được gọi là "lịch thi đấu tiêu chuẩn của Olympic." Bơi lội chủ y●●ếu ở vùng nước mở (hồ, biển), trong khi xe đạp và chạy đường trường chủ yếu được tổ chức trên đường nhựa của đường cao tốc và tỉnh lộ.

 Ngoài ra còn có các môn phối hợp (đạp xe, chạy), hoặc kết hợp với các môn thể thao ngoài trời, sự kiện bơi lội được đổi thành Shuoxi, chèo thuyền ...; hoặc đạp xe, chạy đường trường xuyên quốc gia và các sự kiện khác. Những thử thách khó hơn như: Siêu sắt 113 km, Siêu sắt 226 km IRONMAN http://ironman.com/#axzz1OrXWST97

 Thậm chí ở nước ngoài còn có: XtremeTriathlon (□▼◆3 môn phối hợp cực đoan) http://www.nxtri.com/, và Ultramen (2 lần, 3 lần khoảng cách 226 sự kiện siêu, siêu, siêu người sắt) http://ultramanlive.com/

 Tất nhiên, điều quan trọng là phải diệt tận gốc. Đối với trẻ em, thanh niên hoặc những người mới bắt đầu tham gia vào các môn thể thao ba môn phối hợp, cũng có các sự kiện ba môn phối hợp, ba môn phối hợp hoặc nửa môn phối hợp. Các sự kiện ba môn phối hợp trong nước hiện tại được tóm tắt như sau:


 

 

Tên lịch trình

 

Khoảng cách cuộc đua (bơi)

 

Khoảng cách cuộc đua (cưỡi ngựa)

 

Khoảng cách cuộc đua (chạy)

 

Tổng quãng đường đua

 

Khó khăn

 

Nhận xét

 

Little Iron Man A Grade

 

0,4km

 

1●▲2km

 

4km

 

1▲……6.▽▲4km

 

☆☆☆

 

Chủ y=■ếu dành cho học sinh nam và nữ tiểu học bốn trung học (dạy nghề) là những người tham gia

 

Little Iron Man Lớp B

 

0,2km

 

6km

 

2km

 

•▷8.2km

 

☆☆

 

Giống như trên

 

Little Iron Man Lớp C

 

0,0•☆5-0,1

 

•-☆▪2-=☆▪●4km

 

●☆1-2km

 

/

 

 

Giống như trên

 

Ba môn phối hợp

 

□★◆•1,□◇▽◇5km

 

40km

 

-★10km

 

51,5km

 

 

Mỗi người thực hiện một tiết mục và hoàn thành bằng cách tiếp sức

 

Nửa đường

 

0,…•☆▲7★☆□◆5km

 

20km

 

5km

 

◁■25,7•▪=5km

 

★★

 


Lịch thi đấu chuẩn Olympic

 

1,5km

 

□▷△○40km

 

10km

 

51,5km

 

★★★

 


Hiệp ba môn phối hợp siêu hạng

 

1.9km

 

◆•▽90km

 

★▼2△◁▽1km

 

1▽◆▽1•-3km

 

★★★★

 


Siêu ba môn phối hợp

 

-•3,8km

 

◆=◁◇180km

 

◆★○●4☆-2km

 

226km

 

★★★★★

 


 

 

 

 Hiện tại, thành tích của các kỳ thủ ưu tú nam trong nước vào khoảng 1 giờ 55 phút đ◇▷ến 2 giờ ☆◁10 phút, và các kỳ thủ ưu tú nữ khoảng 2 giờ 14 đ▽◁ến -●27. Vẫn còn một khoảng cách so với kết quả của các cầu thủ quốc tế mà đội tuyển chưa dự Á vận hội. Tiêu chuẩn nhập cảnh. Nhưng hiện nay, ngày càng có nhiều bậc cha mẹ gạt bỏ quan niệm cũ "cái gì cũng kém, chỉ đọc cao", khuyến khích và thậm chí đưa con cái tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời, thường thấy nhiều trẻ nhỏ đạt điểm xuất sắc trên sân. Các cầu thủ đầy tinh thần chiến đấu và sự kiên trì (so với việc tôi ăn McDonald khi còn nhỏ và đ••▽ến công viên chơi hàng ngày!), Tôi tin rằng trong tương lai gần, các vận động viên ba môn phối hợp của Đài Loan sẽ có thể đạt được thành tích lớn trên đấu trường thể thao quốc t★▲▷ế. Tiến tới Á vận hội và Thế vận hội!

 Ngu==◁ồn: Hiệp hội ba môn phối hợp quốc gia Trung Quốc http://ctta.so-buy.com/front/bin/home.phtml


 

 


soi cau xsag_Bạn biết bao nhiêu về cuộc thi 3 môn phối hợp- -Người chiến thắng là người chiến thắng!-

[Đảng Thống nhất Quốc gia Đỏ] Nghe câu chuyện của Lazhen, một cô gái Tây Tạng sinh vào những năm 1990: "Tôi nên quay lại và kể những việc làm vĩ đại của họ" Trung Quốc Net Ganzi Prefecture, ngày 30 tháng 10, "70 năm trước, con gái lớn của Tư lệnh Lục quân 18 Zhang Guohua là Những người thiệt mạng trên đường đến Tây Tạng cũng là những nạn nhân đầu tiên của cuộc hành quân của Quân đội Mười tám vào Tây Tạng. ”Đứng trước hang động của Quân đoàn 18 ở huyện Ganzi, tỉnh Tứ Xuyên, nhà bình luận La Zhen sau thập niên 90 đã nói với các phóng viên một cách xúc động. Lịch sử bụi bặm. La Zhen, một cô gái Tây Tạng sinh vào những năm 90, một giáo viên hướng dẫn tại khu phức hợp hang động Quân đội 18 Ảnh của Hu Jun, một phóng viên từ China.com. Tháng 1 năm 1950, Mao Trạch Đông tuyên bố "Giới thiệu về Tây Tạng, giải phóng người dân Tây Tạng, đánh đuổi các lực lượng đế quốc khỏi Tây Tạng, và củng cố quốc phòng.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q2ci'></tfoot>

   <i id='5tjx'><tr id='ycwi0'><dt id='1znr'><q id='00wc'><span id='ugw68'><b id='ok262'><form id='88eo'><ins id='5fbn'></ins><ul id='QzDvA'></ul><sub id='eoo8w'></sub></form><legend id='8k6ke'></legend><bdo id='sia0c'><pre id='kwg4w'><center id='ua222'></center></pre></bdo></b><th id='i2iq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2g648'><tfoot id='okoq'></tfoot><dl id='uiq40'><fieldset id='4aguy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kyqo'><style id='y6qy2'><dir id='ao22i'><q id='28m6g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>