bông da truc tuyen_Bogdanovic 32 điểm, Mitchell 28 điểm, Jazz 114-106 Warriors

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 16:54

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 14 tháng 12, mùa giải NBA thường xuyên tiếp tục, và Jazz đã đánh bại Warriors 1●▼-14-•●△106 trên sân nhà.

 Vào đầu hiệp một, cả hai bên cùng có được 3 điểm và thua với tỷ số 7-7. Jazz vượt lên dẫn trước với tỷ số 6-2, Burks và Chris dẫn đầu đội với một loạt các pha phối hợp để tạo ra làn sóng vượt lên dẫn trước 8-•◇2! Jazz một lần nữa gắn k△◁▷ết quả ném phạt, nhưng sau đó Jazz không ghi bàn nữa, Warriors tận dụng cơ hội để chơi một làn sóng với tỷ số 7-0! Trong hiệp đầu tiên, Warriors dẫn ◆-◆▷2◆◆◆9-2•★2 với •…★☆7 điểm.

 Trong hiệp hai, Russell thực hiện những c□■■-ú sút xa liên tiếp sau khi ghi bàn cho nhau để nới rộng cách biệt về điểm số! Jazz nhanh chóng đáp trả một làn sóng với tỷ số ▪☆…•8-▷△○□2 để thu hẹp khoảng cách điểm, nhưng Warriors liên tục thực hiện thành công c☆△△ú nhảy và bắn một làn sóng -•◇9-0 để dẫn đ○□•◁ến 1▪◁3 điểm! Bogdanovic đáp trả bằng ba con trỏ liên tiếp, và Jazz cũng tạo ra một làn sóng với tỷ số ◁◇▲▷8-0! Nhưng Burks đã thực hiện thành công một cú nhảy ở còi, và Warriors dẫn 56-49 với 7 điểm sau giờ nghỉ giải lao.

 Một lần nữa, các trận giao tranh bên lề lại dễ dàng, Jazz ghi liên tiếp những cú úp rổ và ghi bàn ấn định tỷ số ☆●△11-4 để gỡ hòa! Sau khi Burks cản phá thành công, Jazz tiếp tục dẫn trước 1-☆▷4-4! Lee và Poole đánh liên ti★☆•▽ếp ba con trỏ và tiến gần đến điểm số, còn Jeff Green thì đáp lại bằng ba con trỏ. Sau đó, Warriors liên tục đánh bại ○•…•6-□•▽◁1 để quân bình tỷ số! Mitchell thực hiện một cú đánh và ấn định tỷ số trong ba phần tư là 86-84. Jazz dẫn trước 2 điểm.

 Trong hiệp thi đấu cuối cùng, Jeff Green dẫn trước khi thực hiện 2 quả ném phạt, nhưng Warriors nhanh chóng dẫn trước ▼◁-7-0! Sau khi Mitchell thực hiện quả ném phạt, đôi bên đã phát điên lên! Bogdanovic lại ghi bàn để dẫn trước 3 + ▪★★1! Evans bên phía Warriors ghi ba điểm và năm quả ném phạt! Mitchell gỡ hòa với ba điểm! Burks đã thực hiện một mẹo nhưng Ingles đã dẫn trước ba điểm! Evans thực hiện 2 quả ném phạt, nhưng Bogdanovic và Mitchell liên tiếp thực hiện ▼…◁▽3 quả phạt đền! ! Lee đã thành công trong việc layup để bắt kịp △▷3 điểm! Mitchell thực hiện 2 quả ném phạt và Warriors đã bỏ lỡ các c□•ú sút liên ti○◇●▽ếp! Bogdanovic thực hiện 2 quả ném phạt để ấn định chiến thắng!

 Đối với Warriors, Burks 2□□▲4 điểm, Russell 1•▲○8 điểm, Chris □▷…◇12 điểm và 1-◆3 rebounds, Lee 21 điểm

 Jazz, Mitchell 28 điểm, Bogdanovic 3▼◇2 điểm, ONeal 14 điểm, Gobert 15 điểm và 15 rebounds

 


bông da truc tuyen_Bogdanovic 32 điểm, Mitchell 28 điểm, Jazz 114-106 Warriors

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Shuzheng) Vẫn còn năm ngày trước khi khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba. Cảnh sát Thượng Hải ngày 30 cho biết trước tình hình mới, những thay đổi mới và những tình huống mới phải đối mặt với CIIE năm nay, cảnh sát nhấn mạnh sự kết hợp hữu cơ giữa phòng, chống dịch bệnh và an ninh, nắm bắt chính xác mối quan hệ giữa an toàn và thuận tiện, và không tiếc nỗ lực để đảm bảo CIIE thứ ba. , Liên tục cải thiện trải nghiệm tham gia và sự hài lòng. Kết hợp an ninh và phòng chống dịch bệnh, "một chứng chỉ trong ba năm" loại bỏ rắc rối của việc áp dụng lặp lại, và "dừng và đi" được tăng cường. “Tiện lợi hơn” là điểm nổi bật trong các biện pháp an ninh phòng ngừa và kiểm soát của cảnh sát Thượng Hải tại CIIE này. “Hai tuyến phòng thủ” kết hợp các biện pháp an ninh với phòng, chống dịch. Ảnh do Cảnh sát Thượng Hải cung cấp "

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y42s'></tfoot>

   <i id='80g6'><tr id='ggi4a'><dt id='a8k6'><q id='ey0iu'><span id='kiuco'><b id='lEG2r'><form id='i04as'><ins id='k246o'></ins><ul id='okoq'></ul><sub id='c6ka'></sub></form><legend id='0us22'></legend><bdo id='eag64'><pre id='IM4oh'><center id='m4ks'></center></pre></bdo></b><th id='o8ce0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2FCPB'><tfoot id='8mey'></tfoot><dl id='jl75'><fieldset id='e46e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g864'><style id='hNkN'><dir id='kVAO'><q id='HF92N'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>