xs mien nam chu nhat_Smartói về cuộc tranhãi sau trận đấvớHy Lạp- không hàlòng vớpha phạ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 16:54

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày •▽8 tháng 9, hôm qua, đội tuyển bóng rổ nam Hoa Kỳ đã đánh bại Hy Lạp với tỷ số ●◆▲69-5●▷◁3 ở vòng hai của FIBA ​​World Cup. Anh trai của Giannis Antetokounmpo là Xanasis Antetokounmpo đã đấu với Hoa Kỳ trong giai đoạn cuối của trận đấu. Tiền đạo bóng rổ nam Harrison Barnes đã có một pha phạm lỗi nguy hiểm khiến đội Mỹ khó chịu. Sau trận đấu, người gác đền Jaylen Brown và Giannis của đội Mỹ cũng xảy ra tranh cãi. Trong một cuộc phỏng vấn, Marcus Smart và Brown đã nói về điều này.

 Smart cho biết: "Chúng tôi không hài lòng với pha phạm lỗi nghiêm trọng đó. Trận đấu về cơ bản đã k□◁▷ết thúc và anh ấy không có khả năng che bóng. Khi đó, bạn phải đề phòng chấn thương. Chúng tôi không muốn ai dính chấn thương". Chúng tôi chỉ cho họ biết điều này. Đây là thời gian học hỏi cho anh ấy. Bởi vì n▪☆▼ếu ai đó làm điều này với họ, cuộc thảo luận mà chúng tôi đang nghe bây giờ sẽ hoàn toàn khác và chúng tôi hy vọng anh ấy học được điều gì đó từ nó. ”

 Brown nói: "Đúng vậy, tôi đã nói điều gì đó với Giannis, và anh ấy cũng đáp lại tôi điều gì đó. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều có những việc quan trọng hơn phải làm. Vì vậy, hãy lật lại".

 


xs mien nam chu nhat_Smart nói về cuộc tranh cãi sau trận đấu với Hy Lạp- không hài lòng với pha phạm lỗi của Xanasis

Tác giả: Trương Huệ Tổng Bí thư Tập Cận Bình chỉ rõ, giữ vững sự lãnh đạo của Đảng là yêu cầu cơ bản của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, chúng ta phải giữ vững sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân là chủ, pháp quyền .. Sự lãnh đạo của Đảng là ưu điểm lớn nhất và là đặc điểm bản chất nhất của hệ thống xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc, là nền tảng bảo đảm cho sự phát triển các chủ trương khác nhau của Đảng và của đất nước, là sự lựa chọn khách quan của lịch sử và sự kỳ vọng chân thành của nhân dân. Để kiên định đi theo con đường nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc, chúng ta phải hiểu sâu sắc bản chất và những ưu điểm hệ thống của chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc, tuân thủ sự lãnh đạo của Đảng, nắm vững phương hướng đúng đắn của nhà nước pháp quyền trong thời kỳ mới, gắn sự lãnh đạo của Đảng vào nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc. Việc xây dựng đường luôn được thực hiện. Giữ vững vai trò lãnh đạo của đảng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0m0m'></tfoot>

   <i id='26c4'><tr id='oyce'><dt id='s0a82'><q id='0qaey'><span id='maw2s'><b id='2m6u'><form id='q6Opp'><ins id='6c4e'></ins><ul id='YKhS'></ul><sub id='a62ai'></sub></form><legend id='8q2s0'></legend><bdo id='6k2e'><pre id='g284o'><center id='lvzj'></center></pre></bdo></b><th id='5ZpC'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q8820'><tfoot id='woswm'></tfoot><dl id='02gi'><fieldset id='q068'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uykic'><style id='ocoi'><dir id='a62ai'><q id='y6u0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>