keo nha cái afc cup_Guo Haowen đánh bại Jilin bằng hiệp phụ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 16:57

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày 1▪■☆■5/2 tiếp tục diễn ra vòng 40 giải đấu thường CBA mùa giải ▼▪2018 - 1▼◆▷○9. Đội bóng rổ nam Bayi đối đầu với đội bóng rổ nam Cát Lâm trên sân nhà. Trước vòng đấu này, Đội bóng rổ nam Bayi có 8 trận thắng và 3●◇■1 trận thua, xếp thứ ■•▷◆19. Đội bóng rổ nam Cát Lâm được …••21 trận thắng và ▼•1•△★○8 trận thua, xếp thứ chín.

 Trong hiệp thi đấu đầu tiên, Han Shuo tung cú ăn ba giúp Bayi vươn lên dẫn trước, trong khi đội bóng rổ nam Cát Lâm nhanh chóng có được bàn thắng dẫn trước dưới sự dẫn dắt của Dominic Jones. Han Shuo và Lei Meng phối hợp với nhau, Guo Haowen nhanh chóng ghi điểm 2 + 1, và đội bóng rổ nam Bayi đã ghi điểm. Fu Hao ghi bàn bằng một c○••ú móc bóng và đội Bóng rổ nam Bayi đã vượt lên dẫn trước, tình hình trên sân rơi vào bế tắc, tỷ số của hai đội thay đổi nhau. Vào cuối hiệp một, hai đội hòa nhau với tỷ số ▼•29. Trong hiệp thứ hai, Guo Haowen ném một cú sút và ghi bàn, Fu Hao và Xu Zhonghao lần lượt ghi bàn trong sơn. Môn bóng rổ nam Bayi dẫn trước 6-0. Mazi Lampe và Cui Jinming đã giúp đội bóng rổ nam Cát Lâm tiến gần hơn, nhưng Raymond đã thực hiện cú ăn ba để ổn định tình hình. Vào cuối hiệp 1, Đội bóng rổ nam Bayi dẫn trước Jilin của đội bóng rổ nam 58-48.

 Trận chiến phụ dễ dàng một lần nữa, Jones bùng nổ, và với sự hợp tác của Jiang Yuxing, anh ấy đã bắn một làn sóng ◁★□▼6-0 để ghi bàn mở tỷ số. Cao Yan ghi được một điểm layup, Zhang Zuming cũng ghi được ba điểm, và đội bóng rổ nam Bayi thậm chí ghi được 5 điểm để trở lại. Sau hiệp 3, Bóng rổ nam Bayi dẫn trước Bóng rổ nam Cát Lâm với tỷ số 8■◇2-7○★…△1. Trong trận chiến quyết định cuối cùng, đội bóng rổ nam Bayi gặp khó khăn trong khâu tấn công, đội bóng rổ nam Cát Lâm đánh vào đường trong để tạo ra một đợt phản công và nhanh chóng vượt lên dẫn trước. Vào thời khắc quan trọng, Tian Yuxiang đã đứng dậy ghi 5 điểm gi▷◆úp đội bóng rổ nam Bayi cầm máu. Xu Zhonghao bỏ lỡ một quả phạt đền bổ sung, và hai đội hòa 1•○▪11 và bước vào hiệp phụ. Trong hiệp phụ, Tian Yuxiang và Fu Hao ghi bàn liên ti■=ếp và Bóng rổ nam Bayi dẫn đầu. Lampe đánh ba quả, Cui Jinming cướp thành công, và đội bóng rổ nam Cát Lâm bám đuổi cách biệt tới 1 điểm. Ở thời điểm cuối cùng, Lampe thực hiện không thành công và bỏ lỡ một truyền thuy☆△…ết. Kết th○☆úc trận đấu, đội bóng rổ nam Bayi đã suýt đánh bại đội bóng rổ nam Cát Lâm với tỷ số 124-123.

 Ở vòng ti▪▷…■ếp theo, đội bóng rổ nam Bayi đấu với đội bóng rổ nam Sơn Tây trên sân nhà và đội bóng rổ nam Cát Lâm thi đấu trên sân khách với đội bóng rổ nam Giang Tô.

 Dữ liệu của Bayi: Guo Haowen 25 điểm, 9 rebounds và 9 hỗ trợ; Zhang Zuming 1•△●…5 điểm; Fu Hao ◆•●…20 điểm và …-1☆■○1 rebound; Raymond 14 điểm và 5 rebounds; Xu Zhonghao 1▷•▪▷5 điểm và 9 rebounds; Han Shuo ◇■▼9 điểm; Cao Yan …◆▷☆9 điểm; Tian Yuxiang ○☆13 điểm và ▷▲…6 Hồi âm.

 Dữ liệu của Cát Lâm: Dominic Jones 40 điểm, ▼◁10 rebounds, 11 hỗ trợ và ■……4 lần đánh cắp; Cui Jinming 20 điểm và -▲6 hỗ trợ; Zhang Biao 1●■8 điểm và 5 rebounds; Ma Qi Lampe 15 điểm và ☆=1◆☆=•3 rebounds; Dai Huaibo •▪◇15 điểm và 5 rebounds; Jiang Yuxing 7 điểm 5 lần bật lại.

 [Danh sách vắng mặt]

 Bayi: Li Tiange vắng mặt vì bị rách dây chằng; Arslan vắng mặt vì bị tê mắt cá chân; Ning Hongyu vắng mặt vì bong gân mắt cá chân; Luo Kaiwen vắng mặt vì chấn thương.

 Cát Lâm: Lian Ming vắng mặt vì chấn thương đầu gối, Li An vắng mặt vì chấn thương đầu gối.

keo nha cái afc cup_Guo Haowen đánh bại Jilin bằng hiệp phụ

China News Service, Quảng Châu, ngày 1 tháng 11 (Cheng Jingwei, Lin Yin và Wang Wei) Tháng 11 là tháng tuyên truyền bảo vệ động vật hoang dã hàng năm của quốc gia. Lễ phát động Tháng công khai về bảo tồn động vật hoang dã lần thứ 30 tại tỉnh Quảng Đông và thành phố Quảng Châu với chủ đề “Quê hương vạn vật hài hòa và tươi đẹp” đã được tổ chức vào ngày 1 tháng 11 tại Đài tưởng niệm Trung Sơn, Quảng Châu. Sự kiện này đã tổ chức triển lãm mẫu vật động vật và thực hiện các hoạt động như sáng kiến ​​nhịn ăn động vật hoang dã, quảng bá chương trình WeChat mini nhận dạng động vật hoang dã nhịn ăn, các chuyến tham quan có hướng dẫn gia đình - con cái và giáo dục khoa học. Công chúng tham quan nhà trưng bày tiêu bản động vật. Tại hiện trường bức ảnh do Cục Lâm nghiệp tỉnh Quảng Đông cung cấp, đại diện tình nguyện viên đã đọc bản đề xuất nhịn ăn động vật hoang dã, đề nghị mọi người nghiên cứu kỹ luật bảo vệ động vật hoang dã và động vật hoang dã.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='88s4o'></tfoot>

   <i id='co0yw'><tr id='0es44'><dt id='2uy8'><q id='286kw'><span id='qgyog'><b id='som2k'><form id='qskce'><ins id='guiug'></ins><ul id='0ys2s'></ul><sub id='a8k6'></sub></form><legend id='w6w8y'></legend><bdo id='mmo2u'><pre id='y2wc'><center id='co0yw'></center></pre></bdo></b><th id='4V5f'></th></span></q></dt></tr></i><div id='80g6'><tfoot id='4ksak'></tfoot><dl id='s8eom'><fieldset id='ua0oo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='3v1n'><style id='ai08c'><dir id='saqq'><q id='e2q0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>