nhan dinh lille_Super League mùa này đã trải qua một giai đoạnặc biệt

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 17:59

 Với việc đội Jiangsu Suning đánh bại nhà đương kim vô địch Guangzhou Evergrande với tổng tỷ số 2-1 để lần đầu tiên đăng quang Chinese Super League, giải Chinese Super League 20●○☆20 đã đi đến hồi kết. Bị ảnh hưởng bởi hệ thống cạnh tranh đặc biệt, mỗi đội cạnh tranh sức mạnh trong khi cạnh tranh sức mạnh. Cùng với các tổ chức thi đấu, những người quản lý, và những người hùng chống dịch trong và ngoài sân vận động, họ đã ti=▼☆•ếp thêm sức mạnh cho sự vận hành an toàn của mùa giải đặc biệt này.

 Trò chơi dưới đại dịch

 "Triệu con tim" không chỉ là một khẩu hiệu

 N●■…★ếu không nhờ Suning “giở trò” hết cỡ, có lẽ Guangzhou Evergrande đã 9 lần vô địch giải Chinese Super League, phá kỷ lục vô địch giải đấu hàng đầu quốc nội của “Eight Star Dalian”. Suning cũng đã trở thành đội thứ =▷=◆9 giành được vương miện của giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu Trung Quốc, có vẻ hơi thần kỳ nhưng thực ra là do thực lực của họ.

 Sau khi đội Yongchang rơi xuống khu vực xuống hạng ở cuối vòng ○■18. Huấn luyện viên Gutby của họ đã phàn nàn về "hệ thống không công bằng", nguyên nhân chính là do TEDA, đội duy nhất trong giai đoạn đầu, chưa thắng một trận nào và so thành tích ghi bàn và nhận bàn thua. Đội xấu "đổ bộ" sớm. Phải nói rằng một hệ thống thi đấu như vậy đã được đưa ra trước khi giải đấu bắt đầu, bất kể quy trình sản xuất có gây tranh cãi hay không, nó đều công bằng cho tất cả những người tham gia.

 Ngoài ra, khởi đầu của Super League mùa này không hề dễ dàng. Cuộc đua có thể hoàn thành xuất sắc sau hơn …★▽▪100 ngày, đây chắc chắn là một thành công lớn đối với tất cả những người tham gia cuộc đua. Để đảm bảo sự khởi đầu suôn sẻ của giải Chinese Super League mùa này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã có những cam kết nghiêm túc với tất cả các bên liên quan, bao g◇…■•ồm các câu lạc bộ tham gia, về công tác ngăn chặn cạnh tranh trước khi đơn đăng ký bắt đầu trận đấu được thông qua vào ngày ■▷2/7. Công tác phòng chống dịch ở các khu vực cạnh tranh Tô Châu và Đại Liên và nhân viên cạnh tranh, chẳng hạn như kiểm tra axit nucleic, kiểm soát an toàn ch■▼-ế độ ăn uống và quản lý xuất nhập cảnh, rất tỉ mỉ để đảm bảo rằng không có trường hợp lây nhiễm nào xảy ra. “Triệu con tim” không chỉ là khẩu hiệu, mà còn là hành động thiết thực nhằm khơi dậy hơn nữa ý chí quy★□ết tâm chống lại dịch bệnh bằng bóng đá chuyên nghiệp của giới thể thao nước nhà trong mùa giải năm nay.

 Chính vì công tác phòng chống dịch bệnh hiệu quả của Chinese Super League mà giải đấu bắt đầu bằng trận đấu đầu tiên của vòng =□◁6 Guoan VS Shanghai SIPG, với những người hâm mộ thử việc vào sân, và sau đó dần dần mở cửa hầu hết các vòng tiếp theo của Chinese Super League cho người hâm mộ và khán giả một cách an toàn và trật tự.

 Quản lý khép kín

 Trên sân, đối thủ trở thành một "gia đình" ngoài sân

 Điểm đặc biệt của Super League ▲■20…=20 không chỉ là sự kết hợp giữa hệ thống vòng bảng và đấu loại trực ti…●△◇ếp và nén lịch thi đấu, mà còn là sự quản lý khép kín của nó ở một mức độ lớn. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tất cả các đội tham gia Chinese Super League, các công việc, dịch vụ và nhân viên hỗ trợ khác nhau của giải đấu phải chấp nhận sự quản lý khép kín thống nhất sau khi vào khu vực thi đấu. Công việc khép kín kéo dài hàng chục ngày đã gi▼■▽=úp họ hiểu sâu hơn về “tập thể”. Mùa giải ◆▪□2020 là một trải nghiệm sống chưa từng có và là tâm lý hiếm có đối với mỗi người tham gia sự kiện.

 Các đội Super League của Trung Quốc đã đóng cửa vì công việc và cuộc sống trong hơn 3 tháng. Cảm x□■☆úc “nhớ nhà, nhớ nhà chiến tranh” nảy sinh trong họ từ l•-▼úc nào không hay, thực chất là bản chất của con người. Tuy nhiên, vì ước mơ và mục tiêu chung, họ đã nhất trí lựa chọn kiên trì và nhẫn nại. Trong đại gia đình đặc biệt của “blue zone”, các thí sinh của mỗi đội là đối thủ trên sân, là những người bạn quan tâm, động viên nhau, thậm chí trở thành “gia đình” ngoài sân cỏ. Để giảm bớt “nỗi khổ khép kín” của những người tham gia, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không chỉ đưa ra những chỉ đạo kịp thời về mặt tâm lý, tư tưởng mà còn phát động hàng loạt hoạt động văn hóa, giải trí để làm phong phú thêm thời gian rảnh rỗi của mọi người.

 Liệu hệ thống trò chơi khép kín có tiếp tục sang mùa giải mới không? Chủ đề này đã được Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, các câu lạc bộ và các bên liên quan khác nhau của giải đấu thường xuyên đề cập gần đây. Đánh giá thực tế phức tạp và có thể thay đổi của các dịch bệnh quốc t…☆◇ế và trong nước, bóng đá chuyên nghiệp của Trung Quốc nên tích cực chuẩn bị để liên tục đối phó với dịch bệnh. Hệ thống trò chơi có thể sẽ được sử dụng trong Super League 2021. “Trải nghiệm khép kín” của Super League mùa này thực sự cung cấp một mô hình cho tất cả các bên để thích ứng với kiểu hệ thống thi đấu này.

 Đánh giá sai trở thành tiêu điểm

 Ti☆△▪○ếng còi Hàn Quốc "giải cứu sân" khuy•○△ến khích tiếng còi địa phương tự động viên mình

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các trọng tài ngoại từng nắm quyền điều hành Chinese Super League đã bi□▲◁•ến mất ngay trong giai đoạn đầu của Chinese Super League mùa này. Các trọng tài địa phương đã được đẩy lên hàng đầu trong việc thực thi pháp luật ở các giải đấu chuyên nghiệp trong nước trong một thời kỳ đặc biệt. Lẽ ra, họ phải nắm bắt cơ hội để sửa tên tuổi của mình, nhưng một số trọng tài địa phương đã đánh giá sai và bỏ sót những phán quy◆▼☆ết gây tranh cãi lớn ở một số trận đấu. Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã phải thuê hai trọng tài người Hàn Quốc để dập tắt sự bất mãn giữa câu lạc bộ và người hâm mộ, hoặc để tránh bị nghi ngờ. "Cướp trọng tài" không phải là một hiện tượng tốt, nhưng về mặt khách quan, nó đã tạo thêm một tiêu điểm thay thế cho mùa giải đặc biệt này của Super League.

 Trước khi giải Chinese Super League mùa này khởi tranh, những người đứng đầu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phụ trách công tác trọng tài đã sử dụng phương pháp trực tuy□△-=ến để khuy●▼…=ến khích các trọng tài địa phương nắm bắt cơ hội để tự cường. Xét trên tình hình thực t◆◁ế, việc hiện thực hóa ước nguyện này dường như vẫn còn nằm ngoài tầm tay. Bắt đầu từ nửa sau của giai đoạn đầu, tần suất tranh chấp và phạt đền bắt đầu dày đặc.

 Tất nhiên, việc thường xuyên xảy ra "vấn đề trọng tài" ở Super League không thể chỉ đơn giản là do sự thiếu năng lực của các trọng tài. Các đội liên quan và người hâm mộ là nhân vật chính của cuộc thi cũng phải chịu trách nhiệm. Sau khi các trọng tài tranh chấp phán quy△◇•=ết, một số đội đã không "hiểu và tôn trọng" trọng tài. Họ đã hiểu sai một số phán quyết khi họ không rõ ràng về các quy tắc, và sau đó "mang lại nhịp điệu" tăng cường nhận thức của thế giới bên ngoài về người dân địa phương. Sự không tin tưởng của trọng tài.

 Do các yếu tố bên trong và bên ngoài khác nhau, hai trọng tài người Hàn Quốc Ko Hyung Jin và Kim Hee Kun đã đóng vai chính tuyệt đối trong giai đoạn hai của công tác thực thi pháp luật của giải đấu. K◁△ết quả này chắc chắn khiến các trọng tài trong nước phải l▲•■☆úng túng. Tuy nhiên, chính thực tế này cũng là ngu◇▪ồn động lực để “thổ binh” ti◁…•ếp tục khuyến khích bản thân vươn lên hoàn thiện bản thân.

 Văn bản / Phóng viên Xiao Zhe [Biên tập: Tian Boqun]

nhan dinh lille_Super League mùa này đã trải qua một giai đoạn đặc biệt

Tân Hoa Xã, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhou Wenqi và Guo Xin) Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã bế mạc vào ngày 29 và xem xét, thông qua Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và 20 Các khuyến nghị cho Tầm nhìn 3-5 năm. Các tầng lớp nhân dân ở Hồng Kông và Macao tin tưởng rằng sức mạnh kinh tế, sức mạnh khoa học và công nghệ và sức mạnh toàn diện của đất nước sẽ tiếp tục được cải thiện. Thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương đã đưa ra các mục tiêu chính về phát triển kinh tế và xã hội trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và mục tiêu dài hạn là đến năm 2035 cơ bản đạt được mục tiêu hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa. Đáp lại điều này, Cai Yiyu, Chủ tịch Liên đoàn Đảo Hồng Kông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c0e40'></tfoot>

   <i id='cqsme'><tr id='4m8ms'><dt id='8w00'><q id='l1h7'><span id='scq4u'><b id='wocwm'><form id='13lh'><ins id='uowo'></ins><ul id='i2iq'></ul><sub id='8qw6'></sub></form><legend id='iccso'></legend><bdo id='ww4qs'><pre id='eu4g2'><center id='mswe'></center></pre></bdo></b><th id='guow'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2y28'><tfoot id='gyeue'></tfoot><dl id='a0qs8'><fieldset id='cis4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uceas'><style id='62euq'><dir id='5lfh'><q id='424a0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>