win2888asia_Tìm kiếm nguồn động lực cho đội tuyển bó bầu dục nữ TruQuốc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 18:00

 Bóng bầu dục là môn thể thao mang tính đối đầu cao. Các vận động viên cần dũng cảm tiến về phía trước trên sân, thậm chí đôi khi bỏ cuộc để chi△◁▪◆ến đấu với nhau. Hầu h▽--▷ết các nữ cầu thủ bóng bầu dục Trung Quốc đều khoảng ◆•…▼20 tuổi, đang ở độ tuổi thanh niên và có động lực thi đấu không ngừng nghỉ. từ đâu?

 Gần đây, phóng viên đã theo chân Chen Yingbiao, Giám đốc Trung tâm Bóng nhỏ của Tổng cục Thể thao Nhà nước và là Chủ tịch Hiệp hội Bóng bầu dục Trung Quốc, băng qua những cánh đồng lúa cuộn sóng, đi bộ trong các cộng đ=★○◁ồng đường phố thịnh vượng và hài hòa, và đi sâu vào nhà của các nữ cầu thủ bóng bầu dục Trung Quốc. Hãy tìm kiếm nguồn động lực đằng sau để họ can đảm ti▲▪△ến về phía trước.

 Họ đều có một "ngôi nhà" mà họ hoàn toàn ủng hộ

 Wang Wanyu, tiền đạo 22 tuổi được các đ•△…ồng đội đặt cho biệt danh "Thỏ", điều này cho thấy cô phản ứng nhanh và di chuyển nhanh. Cô ấy đã tham gia tất cả các cuộc thi của World Series và Asian Games năm ngoái, và cô ấy đã thể hiện vô cùng dũng cảm.

 Nhà của Wang Wanyu ở làng Xiazhuang, thị trấn Damiao, khu phát triển kinh tế, thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, cô là một trong số ít con gái duy nhất trong đội. Tại ngôi nhà của làng Xia Zhuang, cha mẹ của Wang Wanyu là Wang Peigang và Li Tingyan chất đầy các tủ phòng khách bằng các loại bóng bầu dục khác nhau và các giấy chứng nhận huy chương mà con gái họ tham gia cuộc thi.

 Mẹ Li Tingyan là bí thư chi bộ thôn, bí thư thôn phải lo toan mọi công việc quan trọng của thôn. Nhưng điều khiến nữ quan chức thôn nữ này lo lắng chính là cô con gái quý giá Wang Wanyu, để đạt được kết quả phải tập luyện chăm chỉ, cô con gái duy nhất không tránh khỏi khó khăn và mệt mỏi, chính sự ủng hộ vững chắc của người mẹ này đã khiến Wang Wanyu bước ra đấu trường th△••◇ế giới. 。

 Cha mẹ thành đạt trong sự nghiệp và gia đình tương đối khá giả, tại sao lại phải để con cái mình phải gánh chịu tội lỗi đó? Chứng ki-◇ến ​​một cô gái trở nên "đen đủi" và trở thành "khỉ bùn" trên sân tập, những người hàng xóm cho rằng Li Tingyan quá độc ác. Nhưng bí thư thôn này trong lòng biết rõ, không mưa gió làm sao có thể nhìn thấy cầu v▲▷○ồng? Cô thường dạy Wang Wanyu: “Đôi khi, sau khi kiên trì làm những điều bạn ít muốn làm nhất, bạn có thể đạt được điều bạn muốn nhất.” Wanyu lấy lời mẹ làm phương châm sống và tự nhắc nhở bản thân phải kiên trì, bám lấy nó!

 Cuối cùng thì sự kiên trì cũng mang lại hiệu quả. Nhìn các con giành huy chương về nhà, Wang Peigang và Li Tingyan tự hào về con gái của họ.

 Họ không chỉ mong con gái tiến bộ trong tập luyện, thi đấu mà gia đình đảng viên còn mong con tiến bộ về tư tưởng, trước sự tác động của họ, Wang Wanyu đã gửi đơn xin gia nhập đảng, bày tỏ mong muốn được gia nhập tổ chức đảng. khao khát.

 Thật trùng hợp. Tại nhà của nữ cầu thủ bóng bầu dục Trung Quốc Hu Yu ở quận Suyu, thành phố Suqian, tỉnh Giang Tô, cha anh Hu Zongbin và mẹ Gao Juan cũng đặt nhiều hy vọng vào con gái của họ. Nhưng Hu Yu tương đối thấp bé và thiếu tự tin trong thể thao. Mỗi lần Hu Zongbin đều đạp xe cùng Hu Yu để tham gia các cuộc thi tập luyện. Trên đường về, hai cha con sẽ trao đổi về ngày thi đấu và khuyến khích bọn trẻ kiên trì. 。nhan dinh valenciaCác đại diện trong và ngoài nước tậpruạSơĐôđể,win2888asiaTừ bà nội đến cha mẹ đều dành cho Hu Yu sự động viên to lớn, khiến Hu Yu phát huy được nghị lực không bao giờ cúi đầu và không bao giờ thừa nhận thất bại khi gặp khó khăn.

 Tại ngôi nhà của một nhóm Sun Caihong ở làng Fanzhuang, thị trấn Nanmachang, khu phát triển, thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, cha của Sun Caihong là Sun Mingqing và mẹ Yan Aihua đã kể cho chúng tôi nghe về sự khó khăn của Caihong trong việc tập luyện thể thao khi còn nhỏ. Do khoảng cách xa với thao trường và quá trình luyện tập vất vả, Caihong đã nhiều lần r■■••út lui. Người ông từng là phó bí thư thị ủy thường làm công tác tư tưởng cho Caihong và động viên cháu gái kiên trì rèn luyện. Cha Sun Mingqing và mẹ Yan Aihua thanh đạm và để dành những thứ bổ dưỡng nhất cho Caihong ăn, để cô có thêm năng lượng tham gia tập luyện.

 Tại nhà của chúng tôi ở quận Sucheng, thành phố Suqian, tỉnh Giang Tô, cha của chúng tôi là Ling Siquan và mẹ Liu Yuanyuan cũng kể cho chúng tôi nghe về những trải nghiệm tương tự. Để khuyến khích việc tập luyện vào sáng sớm, bà và bà thậm chí còn thuê một căn nhà gần trường thể thao Hoài An, nơi bà đã đ▲▷■ồng hành cùng cô quanh năm. Khi chơi một trò chơi ở An Huy, để đi đ□▽ến hiện trường để khuy◆▼▲ến khích sáng sớm, Ling Siquan và Liu Yuanyuan lái xe hàng trăm dặm và mất cả gia đình đ…•ến hiện trường để cổ vũ cho buổi sáng sớm.

 Đối với Giải đấu vòng loại Olympic Bóng bầu dục nữ Tokyo sắp tới, phụ huynh của những đứa trẻ này đã đồng thanh: "Tuyệt đối ủng hộ, ủng hộ hết mình!"

 Họ đều có "tấm lòng" biết đền ơn đáp nghĩa.

 Sau khi băng qua cống, băng qua cầu và lao đi trên những con đường quê gồ ghề trong vài giờ, nhóm ch●□■úng tôi đến nhà của Gao Yueying, một nhóm của Ủy ban dân cư phía Đông ở huyện Lianshui, thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô.

 Gao Yueying là tiền đạo của đội bóng bầu dục nữ Trung Quốc, cô có tính cách rắn rỏi, táo bạo, dám chơi và xông xáo, được đ•◁▼=ồng đội gọi là "đầu to". Cha Gao Xugao và mẹ Ling Huaixia đã lắng nghe màn trình diễn của các con họ trong đội và khen ngợi "bọn trẻ đã trưởng thành trong những năm gần đây."

 Ling Huaixia cho bi▪□○ết: "Yueying rất hiếu thảo với ông bà. Cô ấy gọi điện cho bà mỗi ngày và thường đặt mua một số loại trái cây theo mùa từ Internet và gửi về nhà cho người già để người già được thưởng thức. Tiền trợ cấp cô ấy miễn cưỡng mua quần áo cho mình nhưng cô ấy thường cho anh chị em của mình. Mua đi, tất cả quần áo anh chị mặc bây giờ đều do chị gái mua ”.

 Họ cũng nói rằng Yueying chưa bao giờ nhàn rỗi khi trở về nhà, cũng không thay đổi một ch▷○út nào vì anh ấy là vận động viên của đội tuyển quốc gia, anh ấy vẫn đang phải vất vả làm những công việc nặng nhọc như trước, và anh ấy sẽ ra đi sau hàng chục catties. Bu●•ồn bã và mệt mỏi.

 Những cầu thủ bóng bầu dục này vốn quen ăn vặt nên biết rằng họ kính trọng cha mẹ và chia sẻ những lo lắng cho gia đình.

 Tại tổ 4 Simenzha, thị trấn Tam Hồ, huyện Hoài Lâm, thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, chúng tôi gặp Zheng Xiansong và mẹ Ni Qiaolan, cha của nữ cầu thủ bóng bầu dục Trung Quốc Zheng Wenyan.

 Xa xa có một dòng sông nhỏ chảy vào, đầu máy nông nghiệp đa chức năng đậu ngay lối vào sân, rau quả xanh tốt trồng trước nhà khiến sân vườn nhỏ này trở nên đặc biệt ấm áp.

 Nghe tin chúng tôi từ xa đ●▼ến, Zheng Xiansong và Ni Qiaolan nhiệt tình chào đón chúng tôi vào nhà, nhanh chóng hái cà chua và dưa đỏ trên đất trước cửa rồi nhét vào tay ch▲☆□úng tôi.

 Cha mẹ của Zheng Wenyan đã giới thiệu kinh nghiệm rèn luyện chăm chỉ của Zheng Wenyan khi cô còn nhỏ, đồng thời cũng giới thiệu rằng gia đình cô đã xây nhà mới trong những năm gần đây và mua một chiếc xe máy nông trại mới, than thở rằng cuộc sống đã tốt hơn trước rất nhiều.

 Zheng Xiansong nói với chúng tôi rằng khi Wen Yan bi◇◇ết rằng gia đình cô ấy đã vay nợ nước ngoài rất nhiều vì việc này, cô ấy luôn muốn dùng tiền trợ cấp của mình để giúp gia đình trả nợ. Vừa nói, mắt người đàn ông gần 50 tuổi vừa ươn ướt. "Đứa trẻ đang luyện tập và chuẩn bị chơi một trò chơi. Điều này làm sao có thể khiến đứa trẻ mất tập trung."

 Người cha chỉ vào chi□-ếc đầu máy của nông trại và nói rằng năm nào công việc đ☆□▪▲ồng áng bận rộn, tôi sẽ lái chiếc đầu máy này để ki◁△-ếm tiền, nợ nần đều trả h▼★△ết, sau này cuộc sống sẽ ngày càng khấm khá hơn.

 Shen Yingying, một vận động viên bóng bầu dục nữ Trung Quốc sống ở quận Hoài An, thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô và cha của cô là Shen Qiu cũng rất hài lòng với màn trình diễn của con trong đội tuyển quốc gia. Hoàn cảnh. Yingying được bà nội nuôi dưỡng. Mỗi lần về nhà, cô ấy lén nhét tiền cho bà nội. Cô ấy rất hiếu thảo với những người lớn tuổi trong gia đình! "

 Tất cả đều có hoài bão phục vụ Tổ quốc

 Tại cơ sở huấn luyện Nam Kinh ở Giang Tô, đội tuyển bóng bầu dục nữ Trung Quốc đang ráo riết chuẩn bị cho việc bước vào Th•▪▪□ế vận hội Tokyo.

 Sân tập sôi động Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, các vận động viên của đội tuyển bóng bầu dục nữ Trung Quốc đang tiến hành các bài huấn luyện đối đầu, chuyền, tháp, đổi, chớp, một động tác, một động tác và di chuyển tự do ... Tập luyện đối đầu cường độ cao, các vận động viên Một số ngã quỵ, chuột rút, và một số ng▪◁•ồi xổm trên sân tập thở hổn hển và đổ m●◁▼▼ồ hôi.

 Shao Zeshan, đội phó đội tuyển bóng bầu dục nữ Trung Quốc, nói với các phóng viên rằng những vận động viên này có niềm tin mãnh liệt vào việc giành vinh quang cho đất nước. Họ tập luyện rất chăm chỉ, dũng cảm và ngoan cường, dám chiến đấu và nhiệt tình tập luyện của họ đang ngày càng phát triển.

 Trong phòng tập thể chất, chúng tôi gặp Wang Wanyu, Ling Chen và Sun Caihong. Trong trận đấu gần đây, một số bị chấn thương đầu gối và một số chấn thương vai, nhưng họ vẫn còn sống trong sân tập, một số đang tập đẩy và kéo, một số thì tập sức mạnh ... Không có vết thương nào cả. bóng.

 Wang Wanyu cho biết mặc dù bị chấn thương trong trận đấu nhưng anh ấy rất quan tâm đ△◆-ến bản thân trong tổ chức, anh ấy đã tìm bệnh viện tốt nhất và bác sĩ tốt nhất để khám và điều trị, trong thời gian nằm viện, tất cả lãnh đạo từ trung tâm đ▷•ến cán bộ đội đều điều trị cho anh ấy. Chăm sóc và yêu thương một cách tỉ mỉ. Trở lại đội, bác sĩ của đội đã xây dựng một kế hoạch tập luyện phục hồi chức năng. “Với rất nhiều người quan tâm đến mình, tại sao mình lại không chăm chỉ và rèn luyện thật tốt?” Cô cho bi△◁ết mình nhất định sẽ tập luyện chăm chỉ và trở lại cuộc thi càng sớm càng tốt để giành vinh quang về cho đất nước!

 Theo yêu cầu của Tổng cục Thể thao Nhà nước, đội bóng bầu dục nữ Trung Quốc đang thực hiện hoạt động “Quê hương trong trái tim tôi” trong đội, toàn đội đã tổ chức cho các vận động viên đ▼=▼ến Nam Kinh Yuhuatai và các cơ sở giáo dục khác để được giáo dục truyền thống cách mạng, tham gia giáo dục lòng yêu nước như lễ chào cờ, vận động viên. “Ý thức về quê hương” đã tăng lên đáng kể, họ thể hiện mong muốn giữ quê hương trong tim, mang sứ mệnh giành vinh quang về cho Tổ quốc trên vai và thực hiện những hành động cụ thể.

 Chen Yingbiao cho biết, qua những lần về thăm nhà, anh đã bước vào khu vực mà các cô gái quan tâm nhất - họ hàng của họ. Chen Yingbiao tin rằng động lực thúc đẩy trình độ tinh thần của con người đôi khi vượt xa vật chất. Việc đ▷=ến thăm nhà vận động viên là nhằm thực hiện “không quên ý nguyện ban đầu, luôn ghi nhớ nhiệm vụ” bằng những hành động thiết thực, đó là kiên định lấy người dân làm trung tâm, lấy quần chúng nhân dân, quan tâm đến gia đình vận động viên, giải quyết các vấn đề cho họ, giao lưu tình cảm, sự quan tâm sâu sắc nhất truyền cảm hứng cho các vận động viên. Tinh thần chi-◁○ến thắng vinh quang của đất nước khiến nó trở thành một ngu■▷●=ồn sức mạnh vô tận để chuẩn bị cho chi-□□ến tranh.

 Chen Yingbiao x=◇•●úc động cho bi◆★ết qua những lần về thăm nhà, hầu hết gia đình của các cầu thủ bóng bầu dục Trung Quốc không quá giàu có, hầu hết đều ở nông thôn, họ đều có tình cảm giản dị với đảng và quê hương, đây cũng là hành trình giáo dục của chúng tôi. Họ làm rất nhiều thứ.

 Hiện tại, đội tuyển bóng bầu dục nữ Trung Quốc đang rất đoàn k▲★ết và tinh thần rất cao, Chen Yingbiao cho bi▲□•◁ết anh ấy phải sử dụng phương pháp huấn luyện hạng nhất và đảm bảo hạng nhất để chuẩn bị cho trận đấu. Gửi một bảng câu trả lời thỏa đáng. (Tin tức thể thao Trung Quốc)


win2888asia_Tìm kiếm nguồn động lực cho đội tuyển bóng bầu dục nữ Trung Quốc

China News Service, Chengdu, 30/10 (Wang Peng) Trại thực tập sinh viên bảo tồn gấu trúc khổng lồ xuyên eo biển lần thứ 5 do Hiệp hội xúc tiến trao đổi qua eo biển Tứ Xuyên và Cơ sở nghiên cứu nhân giống gấu trúc khổng lồ ở Thành Đô đồng tài trợ đã khai mạc vào ngày 30 tại Thành Đô, Tứ Xuyên. Sự kiện này sẽ kéo dài trong 5 ngày và có tổng cộng 36 sinh viên từ hai bên eo biển sẽ tham gia. Các hoạt động bao gồm phổ biến khoa học về "Khám phá gấu trúc khổng lồ", trải nghiệm thực hành bảo tồn gấu trúc, nghiên cứu hành vi và huấn luyện gấu trúc khổng lồ, kinh nghiệm làm cơ sở để làm giàu cho gấu trúc khổng lồ và giải thích kiến ​​thức khoa học phổ biến về nhóm gấu trúc khổng lồ mô phỏng. Chen Qijian đến từ Đài Loan hiện đang theo học tại Đại học Tài chính và Kinh tế Tây Nam. Anh cho biết trong 3 năm học ở Thành Đô, anh đã dần thích nghi với văn hóa “cay” và cuộc sống “chậm” của Thành Đô.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='fddz'></tfoot>

   <i id='z1xt'><tr id='gs8q8'><dt id='a6wqu'><q id='juKJ7'><span id='8og02'><b id='cscy'><form id='3nxv'><ins id='4o40'></ins><ul id='2M17h'></ul><sub id='6ssg4'></sub></form><legend id='o6i6'></legend><bdo id='e6iq'><pre id='qoaow'><center id='e4k6w'></center></pre></bdo></b><th id='uo82'></th></span></q></dt></tr></i><div id='7iJo'><tfoot id='n759'></tfoot><dl id='3hrr'><fieldset id='6iyo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8csy8'><style id='x3zh'><dir id='0wqs'><q id='424mg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>