soi cau xs mien bac_Hãng thông tấn TruQuốc ở New York xuất hiệnạnhâgialậmới kêu gọmọi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 18:00

 Chinanews.com, ngày 13 tháng 11. Theo báo cáo "Qiao Bao" của Mỹ, gần đây, một kiểu lừa đảo mới "hoàn tiền nhưng không trả lại" đã xảy ra trong cộng đồng người Hoa ở New York, mục tiêu của tội phạm là những người bán hàng lập cửa hàng trực tuy□▷■◁ến.

 Những kẻ lừa đảo lợi dụng thái độ tham lam của người dân để lấy thông tin mua hàng của họ, sau đó lợi dụng kẽ hở của một số trang web thương mại để cho phép người mua giữ hàng và lấy 60% giá mua, nhưng những người buôn bán trực tuyến bị lỗ. Nạn nhân nhắc nhở công chúng không nên tin những kẻ lừa đảo này vì đây là một tội ác.

 Theo anh Lin, người điều hành cửa hàng trực tuyến, cửa hàng trực tuyến của anh đã kinh doanh được 2 năm, chủ yếu bán các sản phẩm điện tử và các bộ sưu tập phim hoạt hình, thu nhập cũng khá nhưng gần đây anh gặp phải chuyện lạ.

 Vào cuối tháng 10, một khách hàng đã mua một chiếc TV box của anh ta trên mạng, trị giá gần một nghìn đô la. Một tháng sau, khách hàng yêu cầu đổi trả, anh Lin không cho rằng có điều gì bất thường, vì website nơi anh ở có quy định rõ ràng về việc đổi trả của khách, và việc đổi trả thường do hệ thống website thực hiện tự động. Sau khi hậu cần cho thấy rằng hàng hóa đã mua đã được trả lại, khoản thanh toán sẽ được tự động hoàn lại cho người mua.

 Nhưng lần này ông Lin gặp rắc rối. Sau khi hệ thống cho bi○□●ết khách hàng đã trả lại TV box đã mua và hoàn tiền nhưng không bao giờ nhận được hàng trả lại.

 Sau đó, anh Lin đến bưu điện để kiểm tra thì nhân viên yêu cầu anh đợi thêm vài ngày nữa. Nhưng chờ đến hộp TV, anh Lin đến bưu điện kiểm tra thì phát hiện hàng hóa đã bị chuyển đến một địa chỉ lạ.

 Ông Lin cho biết, các đơn hàng gửi qua bưu điện mà khách gửi lại cho người bán đều do hệ thống cung cấp, trước đây hầu như không xảy ra lỗi. Để lấy lại số hàng "mất tích không rõ nguyên nhân", anh Lin đã liên hệ với công ty và báo cảnh sát nhưng vẫn vô ích.

 Sau đó, anh ấy biết được từ một người bạn rằng một kiểu lừa đảo mới đã xuất hiện trong cộng đ…▼□■ồng Trung Quốc. Một số kẻ lừa đảo đã quảng cáo rằng họ có thể cung cấp dịch vụ "hoàn tiền và không trả lại", tức là sau khi mọi người mua sắm trực tuy△△◇ến, họ chỉ cần cung cấp cho họ dữ liệu mua sắm liên quan và vẫn nhận được 60% giá mua trong khi vẫn giữ lại hàng đã mua.

 Theo ông Lin, những kẻ lừa đảo này không chỉ giới hạn ở các công ty thương mại điện tử lớn như eBay và Amazon bằng cách khai thác một số kẽ hở trên trang web, thậm chí một số trang web mua sắm hàng hiệu và chuỗi siêu thị có thể sử dụng chúng để “hoàn tiền và không trả lại hàng”.

 Anh Lin tin rằng anh có thể đã trở thành nạn nhân của kiểu lừa đảo này. Ông cho rằng đây rõ ràng là một hành động phạm pháp và nhắc nhở Hoa kiều không tin tưởng vào những kẻ lừa đảo, một khi cơ quan pháp luật mở cuộc điều tra thì rất dễ dàng lần ra thông tin của người mua, và những người vi phạm pháp luật vì lợi nhuận nhỏ nhặt sẽ bị thiệt hại lớn. (Cui Guoxian) [Chỉnh sửa: Zeng Xiaowei]

soi cau xs mien bac_Hãng thông tấn Trung Quốc ở New York xuất hiện nạn nhân gian lận mới kêu gọi mọi người đừng tin

Từ tiếng đọc sách vang vọng trong lòng núi đến người đọc trên tàu điện ngầm đô thị tấp nập, từ việc mở sách và đọc nó đến “một màn vạn quyển”, và du ngoạn biển sách, từ mong đợi “đọc sách để thay đổi vận mệnh” đến việc theo đuổi “những vần thơ và những nơi xa xôi” "... Sức đọc của toàn dân đang thay đổi bạn và tôi. Hương sách tràn ngập. Thời kỳ đầu đổi mới và mở cửa, mỗi năm Trung Quốc xuất bản 15.000 cuốn, nay mỗi năm xuất bản khoảng 500.000 cuốn. Bước nhảy vọt từ" thiếu sách "lên" biển sách "đã chứng kiến ​​sự phát triển và phát triển của đất nước. Một loạt sách đang chờ gặp gỡ bạn bè trong thời đại tiến bộ. Đọc sách trong thời đại mới này ở Viêng Chăn cũng đang thể hiện một diện mạo mới. Đọc kỹ thuật số đang lên ngôi. Nội dung xuất bản chất lượng cao được phổ biến rộng rãi từ thành phố đến nông thôn, từ cơ sở đến gia đình.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uegg8'></tfoot>

   <i id='em0ys'><tr id='ggssw'><dt id='m8cge'><q id='qy42k'><span id='2wc6'><b id='lEG2r'><form id='e4os'><ins id='ui6o2'></ins><ul id='ucoy0'></ul><sub id='0m0m'></sub></form><legend id='4mskc'></legend><bdo id='2caqq'><pre id='kq4k'><center id='k8i4'></center></pre></bdo></b><th id='c6ka'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ykaeo'><tfoot id='0guoc'></tfoot><dl id='8m02'><fieldset id='e4k6w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2g648'><style id='im4e'><dir id='kou0'><q id='uee4a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>