nhận định trận roma_Warriors ghi được 40iểm trong quýầuiên, và Ariza Andersoghiược 19iểm

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 19:03

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ☆▲9 tháng 10, hôm nay, Mặt trời đi để thách thức các Warriors. Sau hiệp đầu tiên, Suns ghi được 40 điểm trên 7/◁•10 điểm ba điểm trong một hiệp đấu, dẫn trước Warriors với tỷ số 40-▪•◇32.

 Tiền đạo Trevor Ariza đã chơi ▪•▷10 ph▼▲út, ghi 1▲•◆◁1 điểm, □…3 đường ki▽▼ến ​​tạo và 2 lần cướp bóng, thực hiện 4 trong 5 bàn thắng và 3 trong 4 đường chuyền thành bàn. Tiền đạo Ryan Anderson đã chơi. Trong △■7 phút, ghi 8 điểm, thực hiện ▽○3 trong 5 cú sút và ◆▽■▪2 trong ▷◆•4 đường chuyền ba điểm.

 Trong trận chung kết Western Conference nơi Rockets thua Warriors mùa trước, Ariza và Anderson đã không thể hiện tốt. Ariza chơi trong cả 7 trận, ghi trung bình 8,◁□9 điểm, 3,6 rebounds và 1,4 steals trong ●▼…◁36,9 phút mỗi trận, sút xa chỉ 3…•…•3,3% và sút 3 điểm 20,0% còn Anderson chỉ chơi 5 trận, tức trung bình chỉ 5,•…7 phút / trận. , Không quá nhiều.

 


nhận định trận roma_Warriors ghi được 40 điểm trong quý đầu tiên, và Ariza Anderson ghi được 19 điểm cùng nhau

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Li Jingze) Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Vương Văn Bân tuyên bố trong một cuộc họp báo thường kỳ vào ngày 30 rằng các nhân viên liên quan của "Fox Hunt" của Trung Quốc bị Mỹ bắt giữ gần đây không phải là quan chức thực thi pháp luật Trung Quốc và các cáo buộc liên quan là hoàn toàn trong sáng Tin đồn và vu khống. Một phóng viên hỏi: Vài ngày trước, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã khởi tố và bắt giữ những người bị tình nghi tham gia "Cuộc săn cáo" ở Hoa Kỳ với tư cách là một điệp viên bất hợp pháp ở Trung Quốc. Bạn đã trả lời câu hỏi hôm qua. Có tiến triển nào nữa không? bạn có thể cung cấp thêm thông tin không? Wang Wenbin nói rằng ông đã làm rõ quan điểm của Trung Quốc về các vấn đề liên quan vào ngày hôm qua. Hợp tác chống tội phạm xuyên quốc gia, bao gồm cả tham nhũng, và từ chối cung cấp nơi trú ẩn an toàn cho các nghi phạm tội phạm và các quỹ bất hợp pháp.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8yga'></tfoot>

   <i id='s6si'><tr id='4kqq'><dt id='ywgw2'><q id='0ui2'><span id='i6c4o'><b id='sk664'><form id='qwai'><ins id='2ym6'></ins><ul id='rpt7'></ul><sub id='wacs8'></sub></form><legend id='lt3n'></legend><bdo id='4ui4c'><pre id='sk4gs'><center id='xhff'></center></pre></bdo></b><th id='2g68'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8wwoo'><tfoot id='4aguy'></tfoot><dl id='jrvh'><fieldset id='cgesq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aog4q'><style id='s8quk'><dir id='5fbn'><q id='c0e40'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>