du doan 24h xsmb_Xem trước Đức mở rộng D4 - Fan Zhendong, Wg Chuqin, ZhaBenzhvà Sao nữ vậđ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-08 19:03

 Chiều 1◆••●1/10 theo giờ Bắc Kinh, giải Đức mở rộng ◆▼2019 chuẩn bị khởi tranh vào ngày thi đấu tiếp theo, các trận tứ kết đơn và chung kết đôi sẽ được xác định vào ngày hôm sau.

 Có tổng cộng ☆□★7 vận động viên bóng bàn quốc gia lọt vào vòng chung kết đơn nam 1▼•6. Ở hai trận chung kết 1/◁•◁8 đơn nam ở khu vực •▷1/4, hạt giống hàng đầu Xu Xin sẽ đối đầu với ngôi sao Hàn Quốc Li Shangzhu; Yan An sẽ đối đầu với Calderano của Brazil. Ở khu vực 2/4, Lin Gaoyuan, chủ lực của thế hệ mới sẽ đối đầu với tay vợt người Đức Francesca. Ở khu vực 3/4, Liang Jingkun và đồng đội Yu Ziyang cạnh tranh một suất vào tứ kết. Ở khu vực 4/4, Fan Zhendong và Wang Chuqin, người đồng đội của anh, người vừa giành chức vô địch đơn nam ở giải Thụy Sĩ mở rộng, đã dàn dựng một cuộc đọ sức mạnh mẽ.

 Về đối thủ, kỳ thủ Hàn Quốc Zheng Rongzhi sẽ đối đầu với Niwa Koki của Nhật Bản; thiếu niên Nhật Bản Jangmoto Chiwa sẽ cạnh tranh với kỳ thủ người Belarus Samsonov cho chi△▼ếc ghế ở tứ kết; kỳ thủ Đức Boll sẽ đối đầu với Mizutani Hayabusa của Nhật Bản.

 Trong trận đấu 1▽◇▪6-8 đơn nữ trong khuôn khổ tứ k□▪☆ết, tay vợt số một thế giới Chen Meng sẽ đối đầu với tay vợt kỳ cựu người Singapore Feng Tianwei. Ở khu vực •■2/◆◇•-4, thi◇•=ếu niên Qian Tianyi sẽ đối đầu với tay vợt mạnh người Nhật Bản Mima Ito. Ở khu vực □•■3/4, Sun Yingsha đấu với tay vợt Nga Volubiyeva; Chen Xingtong đấu với tay vợt Nhật Bản Kato Miyu. Ở khu vực …●■▼4/4, Wang Yidi và Zhang Rui đã tổ chức trận derby bóng bàn quốc gia; Wang Manyu sẽ đối đầu với tay vợt nhập tịch Hàn Quốc Tian Zhixi.

 Về phía đối thủ, tay vợt Nhật Bản Hitomi Sato đấu với Shan Xiaona của Đức, tay vợt Yang Xiaoxin của Monaco đấu với tay vợt Nhật Bản Ishikawa Kasumi.

 Ở tứ kết đôi nam, Xu Xin / Liang Jingkun sẽ đối đầu với Robles / Ionescu; Fan Zhendong / Lin Gaoyuan sẽ đối đầu với Francesca / Pole của Đức. Ngoài ra, đội Đài Bắc Trung Hoa Liao Zhenyu / Lin Yunru sẽ đối đầu với các đ…◆ồng đội Chen Jianan / Zhuang Zhiyuan; đội tuyển Đức Qiu Dang / Duda sẽ đối đầu với Zheng Youngzhi / Li Sangzhu của Hàn Quốc.

 Ở nội dung đôi nữ, Sun Yingsha / Wang Manyu sẽ đối đầu với Chen Siyu / Zheng Xianzhi của đội Đài Bắc Trung Hoa; Chen Meng / Gu Yuting sẽ đối đầu với P · Sorja / Nina. Về phần đối thủ, đội Tian Zhixi / Liang Xia Yin của Hàn Quốc sẽ đấu với Szokos / Polka Nova; đối tác Nhật Bản Kihara Miyu / Nagasaki Miyou sẽ đối đầu với Su Huiyin / Wu Yinglan của Hong Kong, Trung Quốc.

 Ở nội dung đôi nam nữ, Wang Manyu / Wang Chuqin sẽ cạnh tranh với Pisteje / Balazova cho một suất vào bán kết; Xu Xin / Sun Yingsha sẽ đối mặt với thử thách của sự k★…▲ết hợp Nhật Bản Mizutani / Ito Mima. Trong hai trận tứ kết đôi nam nữ còn lại, đội tuyển Hồng Kông Du Kaiyan / Huang Jinting sẽ đối đầu với Hayata Hina / Jang Bentomo của Nhật Bản; đội tuyển Hàn Quốc Tian Zhixi / Li Sangzhu sẽ đối mặt với đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa Zheng Yijing / Lin Yunru.

 Lịch thi đấu Ngày 2 Sự kiện Chính của Đức Mở rộng (Giờ Bắc Kinh):

 Vòng tứ k□□▷ết đôi nam nữ

 16:00 Wang Chuqin / Wang Manyu vs Pistye / Balazova T1

 16:00 Li Sangzhu / Tian Zhixi vs Lin Yunru / Jung Yijing T2

 ▷…☆16:40 Xu Xin / Sun Yingsha vs Mizutani Hayabusa / Ito Mima T□◇◁1

 16:40 Huang Zhenting / Du Kaiyan vs Zhang Bentomo / Hina Hayada T=…2

 Vòng tứ kết đôi nữ 1●=▽▼7:20

 Sun Yingsha / Wang Manyu vs Chen Siyu / Zheng Xianzhi T1

 Chen Meng / Gu Yuting vs Nina / P · Solga T2

 Wu Yinglan / Su Huiyin vs Kihara Miyu / Nagasaki Miyou T●▼•3

 Tian Zhixi / Liang Xiayin vs Polkanova / Szokos T4

 Vòng tứ kết đôi nam 18:00

 Fan Zhendong / Lin Gaoyuan vs. Boll / Francesca T○-●1

 Xu Xin / Liang Jingkun vs Ionescu / Robles T2

 Zhang Yuzhen / Jung Young-sik vs Du Da / Qiu Dang T3

 Liao Zhenyu / Lin Yunru đấu với Chen Jianan / Zhuang Zhiyuan T△◁4

 Vòng chung kết 1/-▪▷△8 đơn nữ

 20:00 Sun Yingsha vs Volobieva T1

 20:00 Chen Meng vs Feng Tianwei T2

 ☆-▼◁20:00 Wang Manyu vs Tian Zhixi T3

 20:00 Ishikawa Jiachun vs Yang Xiaoxin T4

 20:▲◆◁50 Ken Tianyi vs Mima Ito T1

 ☆▽◇20:□-▪★50 Hitomi Sato vs Shan Xiaona T2

 20:50 Chen Xingtong vs Kato Miyu T●■◁3

 20:50 Wang Yidi vs Zhang Rui T4

 21:▼▷•40 Vòng bán k△◇▼ết đôi nam

 22:…☆▲20 Vòng bán k=•ết đôi nữ

 00:00 Vòng bán k▲▷ết đôi nam nữ

 Vòng chung kết 1/-▪8 đơn nam

 00:○▲40 Yan An vs Hugo Calderano T●◆=☆1

 00:-○□40 Jeong Young-sik vs Niwa Kouki T2

 0◁◁…☆1:○…▪30 Lin Gaoyuan vs Francesca T1

 01:□□○30 Yu Ziyang vs Liang Jingkun T2

 02:20 Ball vs Mizutani Falcon T1

 0■★◁2:20 Wang Chuqin vs Fan Zhendong T2

 0▼•3:★•10 Xu Xin vs Lee Sangsu T1

 0★•●◇3:◇▲▼◇10 Zhang Motomo và Samsonov T2

du doan 24h xsmb_Xem trước Đức mở rộng D4 - Fan Zhendong, Wang Chuqin, Zhang Benzhan và Sao nữ vận động viên bóng bàn Ito đánh đơn

Hoa Kỳ sẽ chính thức rút khỏi "Hiệp định Paris" vào ngày 4 tháng 11 vì những lợi ích ích kỷ của riêng mình. Hoa Kỳ sẽ chính thức rút khỏi "Hiệp định Paris" vào ngày 4 tháng 11. Các bữa tiệc. "Thỏa thuận Paris" thể hiện sự đồng thuận lớn nhất của cộng đồng quốc tế nhằm tăng cường hợp tác giải quyết các thách thức của biến đổi khí hậu, làm phong phú và phát triển hệ thống quản trị khí hậu quốc tế dựa trên "Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu." Về động thái này của Hoa Kỳ, cộng đồng quốc tế và các chuyên gia, học giả luật quốc tế nói chung cho rằng với tư cách là quốc gia phát triển tiên tiến nhất, chính quyền Trump đang hành động vì lợi ích của mình, điều này đã làm tổn hại rất nhiều đến tính công bằng, hiệu quả và hiệu lực của quản trị môi trường toàn cầu. Rút khỏi Hiệp hội

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='3r3x'></tfoot>

   <i id='wk0o4'><tr id='Gq18'><dt id='ey0iu'><q id='vx33'><span id='8k6ke'><b id='aag0'><form id='ue6uy'><ins id='YKhS'></ins><ul id='ugom2'></ul><sub id='qqo2'></sub></form><legend id='eag64'></legend><bdo id='om8o'><pre id='wwky4'><center id='oyqy'></center></pre></bdo></b><th id='tll1'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gcu84'><tfoot id='o6y8g'></tfoot><dl id='g284o'><fieldset id='osa4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2wi8'><style id='2kc68'><dir id='nv5t'><q id='kg06'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>