kqxs than tai_Hendry đãái hiện hoàhảo quả bóng K cổích của Chú Ma, nhưng OSullivađã lậtẩy

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 19:05

 Hôm qua, "Hendley Billiard Skills Teaching" đã dạy cách chơi một quả bóng K cấp độ cổ tích mà Mark Williams đã thể hiện trong Giải vô địch Quảng Châu Trung Quốc. Hendry nói trong video: "Cú đánh này được quay bởi người bạn cũ Mark Williams của tôi tại giải vô địch Trung Quốc đầu mùa giải này. Bạn cần thực hiện một c★▼▼ú đánh thấp mạnh và sau đó đánh càng mạnh càng tốt. Bi cái, nếu không thì vòng cung của bi cái sẽ không đi ra. "

 
 

 Hendry đã tái hiện quả bóng K này một cách hoàn hảo trong video. Tuy nhiên, OSullivan không suôn sẻ hơn nửa tháng trước, anh đã thử 5 cú đánh liên tiếp trong chương trình truyền hình trực ti=◇◁☆ếp thể thao châu Âu mà không thành công. Sau khi nghe Hendry giảng dạy, tôi nhận ra rằng OSullivan đã hiểu sai về kỹ thuật đột quỵ.

 
 

 Một người hâm mộ đã hỏi Hendry trên Twitter: "Bạn đã cố gắng làm được bao nhiêu lần rồi? OSullivan đã thất bại nhiều lần trong buổi phát sóng truyền hình trực ti▪•ếp ..." Neil Robertson bình luận: "Bạn phải Đó là kết quả của nỗ lực thứ 100, một quả bóng K hay! "

 
 

 Hendry nói rằng anh chỉ thử ★◆3 cảnh quay để hoàn thiện bản làm lại. Bản thân Williams cũng tán thưởng bạn bè của mình trên Twitter.

 


kqxs than tai_Hendry đã tái hiện hoàn hảo quả bóng K cổ tích của Chú Ma, nhưng OSullivan đã lật tẩy hết lần này đến lần khác

Đại dịch viêm phổi cấp mới đã trở thành tình trạng khẩn cấp sức khỏe cộng đồng toàn cầu nghiêm trọng nhất mà nhân loại phải đối mặt kể từ khi Thế chiến thứ hai kết thúc. Virus không biết biên giới và là kẻ thù chung của loài người. Kể từ khi dịch bùng phát, các nhà khoa học của nhiều nước đã kêu gọi thế giới tăng cường hợp tác, cùng nhau đối phó với dịch. Trong chương trình đặc biệt của CCTV News New Media "Future Big Conjecture 2020", người đoạt giải Nobel Hóa học năm 2006 Roger Kornberg, người đoạt giải Nobel Sinh lý học hoặc Y học năm 1996 Peter Duherty, và viện sĩ của Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc Rao Zihe và Đại học Bắc Kinh Li Zhaoji, Giáo sư Xie Xiaoliang, Chủ tịch Đại học Bắc Kinh một lần nữa cùng ủng hộ rằng khoa học mang tính quốc tế, và việc tăng cường hợp tác toàn cầu trong việc phát triển thuốc và vắc-xin để điều trị bệnh viêm phổi mạch vành mới đáp ứng tất cả

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='H0mpB'></tfoot>

   <i id='kgys'><tr id='yequ'><dt id='42ksi'><q id='ewui'><span id='28m6g'><b id='tll1'><form id='mu40'><ins id='o22s'></ins><ul id='e0aok'></ul><sub id='u4u2a'></sub></form><legend id='8w00'></legend><bdo id='ee22u'><pre id='u8g8'><center id='co8a'></center></pre></bdo></b><th id='awyc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aoc2'><tfoot id='uoo0'></tfoot><dl id='yyumm'><fieldset id='imk2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oe4o4'><style id='6ms0'><dir id='040c'><q id='xx3j'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>