danh bai game_Westbrook thực hiện 1 trong 12 conrỏ và 2 giờ bắn sauậđấu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 19:05

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày △◁■26 tháng ■△11, Thunder thua Nuggets 9◁▽□◁8-10△□•5 trên sân nhà, Westbrook thực hiện 1 trong 12 con trỏ ba. Sau trận đấu, Westbrook trở lại sân trong màu áo của mình trong hai giờ tập bắn trước khi trở lại phỏng vấn.

 "Tôi không muốn nói về nó, thành thật mà nói, tôi thường làm vậy, nhưng ..." Westbrook ngừng nói.

 "Tôi sẽ quay lại để xem video và nghĩ cách cải thiện", Westbrook nói, "nhưng mỗi trận đấu, mỗi trận thua, tôi đều tìm cách để đảm bảo anh trai tôi đã sẵn sàng. Tôi sẽ cải thiện một số phần trong trò chơi của mình, Đọc trò chơi. "

 


danh bai game_Westbrook thực hiện 1 trong 12 con trỏ và 2 giờ bắn sau trận đấu

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo Agence France-Presse, ngày 30 giờ địa phương, Cơ quan Quan sát Địa chấn Hy Lạp cho biết một trận động đất mạnh từ 6 độ Richter trở lên đã xảy ra gần đảo Samos của Aegean. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương, trận động đất đã gây ra một cơn sóng thần nhỏ. Ngoài ra, trong khu vực hiện có một số công trình bị hư hỏng nhưng chưa có người bị nạn. Vào khoảng 19:51 ngày 30 tháng 10 theo giờ Bắc Kinh, một trận động đất mạnh đã tấn công Hy Lạp. Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình trang web của Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ. Theo báo cáo, vào lúc 19h51 ngày 30 theo giờ Bắc Kinh, một trận động đất mạnh đã xảy ra gần đảo Samos của Hy Lạp, cả đảo Crete và thủ đô Athens đều cảm nhận được trận động đất. Đài quan sát khí tượng Hy Lạp ban đầu ước tính cường độ trận động đất là 6,6, nhưng sau đó đã sửa lại thành 6,7.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6kwge'></tfoot>

   <i id='qwai'><tr id='a62ai'><dt id='gmim'><q id='gsuqg'><span id='imk2'><b id='6w6a'><form id='33xx'><ins id='aoiuo'></ins><ul id='6a6ak'></ul><sub id='9kbX'></sub></form><legend id='o6i6'></legend><bdo id='ue6uy'><pre id='H0mpB'><center id='6kyiu'></center></pre></bdo></b><th id='WvMbm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='dlr7'><tfoot id='oiak0'></tfoot><dl id='4s02'><fieldset id='w0m4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2sik0'><style id='4u0we'><dir id='k842s'><q id='gmke4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>