du doan xo mien bac_-Bài đăng của người láxe- đầu tiêtrêcác tuyếđườ caoốchôth

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 19:05

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thái Nguyên, ngày 13 tháng 11 (Lu Qiguo) 24 giờ một ngày cung cấp nước đun sôi, có thể rửa mặt, có thể nghỉ ngơi, có thể sạc điện thoại di động, nhưng cũng cung cấp các dịch vụ như thuốc thường dùng và cho mượn ô. Vào ngày 13 tháng 1◁•★•1, "trạm lái xe" đầu tiên của đường cao tốc thông thường Sơn Tây đã chính thức được khai trương tại quận Dương Tuyền, thành phố Thái Nguyên, tỉnh lộ =☆31△△▪◆4. Cảnh sát giao thông Công an các địa phương hy vọng thông qua các dịch vụ miễn phí trên, người điều khiển phương tiện cơ giới, đặc biệt là tài xế xe tải có thể vào trạm nghỉ ngơi, rửa mặt, lau m◆◇☆=ồ hôi, tránh việc lái xe mệt mỏi gây tai nạn.

 Tỉnh lộ 314 là một trong những kênh vận chuyển than quan trọng nhất ở Sơn Tây, đoạn ở huyện Dương Tuyền có tổng chiều dài 66,▼••323 km và lưu lượng xe tải nặng trung bình hàng ngày vượt quá 10.000 người. Vài năm trở lại đây, do tài xế xe tải lái xe mệt nên đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông thương vong.

 Vào ngày 1▷▪★◇3 tháng …▪…■11, "trạm lái xe" đầu tiên của đường cao tốc thông thường Sơn Tây đã chính thức được khai trương tại quận Dương Tuyền, thành phố Thái Nguyên, tỉnh lộ 3•○14. Bức ảnh cho thấy Wang Shaoguo, Phó giám đốc Sở Công an huyện Yangqu và là đội trưởng đội cảnh sát giao thông, giải thích các trường hợp tai nạn điển hình cho lứa tài xế đầu tiên vào nhà ga. Ảnh của Lu Qiguo

 Để ngăn chặn có hiệu quả các vụ tai nạn giao thông do lái xe mệt mỏi, Công an huyện Dương Tuyền và lữ đoàn cảnh sát giao thông của phòng đã tích cực tìm hiểu và xây dựng "trạm lái xe" đầu tiên trên các tuy●△ến đường cao tốc thông thường trong tỉnh bằng địa điểm do Trạm kiểm tra vượt tỉnh lộ ◁■•▼314 West Temple cung cấp. Cung cấp cho người lái xe chỗ nghỉ ngơi tạm thời, cung cấp nước ◆◇2•◇☆=4 giờ, giặt giũ, giáo dục cảnh báo, sạc điện thoại di động, đọc sách báo, cung cấp thuốc, mượn ô và các dịch vụ khác.

 Wang Shuren, Phó thẩm phán quận Dương Tuyền kiêm Giám đốc Sở Công an, cho biết việc xây dựng "trạm lái xe" thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm và ấm áp. Ví dụ, nước giặt có thể k△-●ết hợp với nước nóng và lạnh, và nước rửa tay có thể được cung cấp bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nhiều trường hợp tai nạn lái xe mệt mỏi điển hình được phòng cảnh sát giao thông sàng lọc bao gồm hình ảnh, văn bản và video để đảm bảo rằng người lái xe có thể nhận được cảnh báo khi nghỉ ngơi và sạc điện thoại di động.

 Tài xế xe tải Wang Lifeng quê ở thành phố Hình Đài, tỉnh Hà Bắc, quanh năm vận chuyển than giữa tỉnh Thiểm Tây và tỉnh Giang Tô, đoạn Yangqu của tỉnh lộ ☆…●314 là phải đi qua. Anh cho biết, một xe chở than xuyên tỉnh phải đi một vòng ít nhất -▷○△1.000 km, có người phải đi hơn ◇-○2.000 km, một số tài xế không tránh khỏi sự mệt mỏi khi lái xe vội vàng, có nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra. Anh biết một số Một tài xế gây tai nạn do lái xe mệt mỏi và không bao giờ gặp lại người thân.

 Vào ngày 13 tháng ◁▷11, "trạm lái xe" đầu tiên của đường cao tốc thông thường Sơn Tây đã chính thức được khai trương tại quận Dương Tuyền, thành phố Thái Nguyên, tỉnh lộ □◁3▽□◇●14. Cảnh sát giao thông Yangqu hy vọng sẽ cho các tài xế cảm nhận được "hơi ấm của gia đình" và ngăn chặn hiệu quả các vụ tai nạn giao thông do lái xe mệt mỏi. Ảnh của Lu Qiguo

 “Tôi nghĩ trạm tài xế này rất thiết thực và ấm áp.” Zhao Ligang nói, “Trạm tài xế” có một khu đậu xe kiểu vịnh xung quanh nó, và nó cũng có thể cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí. Anh ấy sẵn sàng dừng lại ở đây khi anh ấy đi ngang qua trong tương lai. Rửa mặt sạch mồ hôi cho đỡ mệt. Trước khi đi, anh ấy đã đăng một đoạn “tin tốt” được biên tập tạm thời trong “Nhóm trao đổi WeChat về tình trạng giao thông của hạm đội” và đề nghị nhiều bạn bè đăng lại và lan truyền tin tốt.

 Wu Xiaojun, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy Dương Tuyền kiêm Bí thư Ủy ban Chính trị và Pháp luật, cho biết quận sẽ tiếp tục xúc tiến việc xây dựng "trạm lái xe", quan tâm sâu sắc đến dự án tâm huyết này và dự án hỗ trợ phổ biến, đồng thời mở ra "chặng đường cuối cùng" một cách hiệu quả trong việc phục vụ tài xế.

 Điều này được hiểu là “trụ sở tài xế” mới mở cũng mở cửa miễn phí cho những nhóm có nhu cầu như nhân viên vệ sinh bảo trì đường bộ, anh em chuyển phát nhanh, dân làng dọc tuy★◇▷◆ến đường. (Hoàn thành)

 [Edit: Lưu Huân]

du doan xo mien bac_-Bài đăng của người lái xe- đầu tiên trên các tuyến đường cao tốc thông thường của Sơn Tây được ra mắt, cho phép các tài xế rửa mặt và đổ mồ hôi cho đỡ mệt

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Côn Minh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Hu Yuanhang) Vào ngày 1, một bộ phận du khách mua một chiếc bát bằng bạc tại một cửa hàng đồ bạc ở thành phố cổ Lệ Giang, Vân Nam đã phát hiện thấy khối lượng của đáy bát không phù hợp với cân. Đoạn video quay cảnh nhân viên mắng mỏ "đồ rác rưởi" đã gây lo ngại trên diện rộng. Phóng viên được biết từ Ban Tuyên giáo Thành ủy Lệ Giang rằng hiện tại, quan chức này đã tham gia vào cuộc điều tra. Một đoạn video được đăng tải trên mạng cho thấy, khi một du khách mua một chiếc bát bạc tại một cửa hàng bạc ở phố cổ Lệ Giang, anh ta thấy trọng lượng của đáy bát là 145 gam, nhưng cửa hàng lại nặng 177,5 gam. Sau khi trực tiếp bị phá dỡ, cửa hàng đã mắng khách du lịch: “Không có tiền thì đừng có đi mua sắm, đồ rác rưởi!” Phóng viên được biết sau khi vụ việc xảy ra, Ban quản lý bảo vệ phố cổ Lệ Giang đã rất chú ý và cử nhân viên đến gấp.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wsa22'></tfoot>

   <i id='02gi'><tr id='fddz'><dt id='w6w8y'><q id='ycOqe'><span id='wi268'><b id='uycu'><form id='kygi'><ins id='24kg'></ins><ul id='2y28'></ul><sub id='4u0we'></sub></form><legend id='2qgea'></legend><bdo id='lEG2r'><pre id='0wyy'><center id='s26ec'></center></pre></bdo></b><th id='cgesq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aoiuo'><tfoot id='88eo'></tfoot><dl id='rtbq'><fieldset id='95f9'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0oc06'><style id='ww4qs'><dir id='y6u0'><q id='04q8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>